KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dấu hiệu phong thủy cho biết ngôi nhà sở hữu vượng khí, hút tài lộc.

Rate this post

ko phải ai ai cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể biết được phong thủy của tớ sở hữu tốt hay ko ngoại trừ việc mời thầy phong thủy tới kiểm tra.

sở hữu một cách đơn thuần và giản dị để tiến công giá một ngôi nhà sở hữu phong thủy tốt hay xấu. Nếu trong nhà người chơi xuất hiện những dấu hiệu sau, nhà người chơi phải sở hữu phong thủy tốt, rước tài lộc vào nhà.

Cửa chính vững chắc và kiên cố, ko phai color

Cửa chính là khuân mặt của một ngôi nhà. Trước cửa cần sở hữu khoảng ko thoáng đãng, nhiều ánh sáng, cảnh vật kết hợp và hợp lý, tạo cảm giác tiếp nhận, bình yên.

Ngôi nhà sở hữu phúc khí tức thị cửa chính dù lắp đặt nhiều năm vẫn rất vững chắc và kiên cố, ko bị bạc color, bong tróc sơn. Điều này cho biết ngôi nhà sở hữu phong thủy tốt. Trong tình huống thấy cửa nhà bị gãy, lệch, sơn bong tróc, bạc color thì nên thời gian nhanh chóng sửa chữa để tránh làm thất thoát tài lộc của gia đình.

Động vật thường tới nhà

mỗi thứ bên trên đời đều sở hữu linh. Và những loài động vật sẽ tìm thấy một ngôi nhà tốt bởi chính cảm xúc của chúng. Nếu nhà người chơi luôn luôn sở hữu những con vật tới nhà như dơi vào nhà, chim én xây tổ… thì chứng minh phong thủy ngôi nhà của người chơi rất tốt.

vạn thọ trong ngôi nhà này, cả gia đình sẽ gặp nhiều màu đỏ may mắn, sức khỏe, bình an, tài lộc dồi dào.

trọn vẹn ánh sáng và thoáng mát

Trong nhà, ánh sáng là một trong những yếu tố quan yếu nhất tạo ra phong thủy tốt. Ngôi nhà trọn vẹn ánh sáng thường là ngôi nhà sáng sủa, tất cả những phòng đều tràn ngập ánh sáng sẽ hỗ trợ gia chủ sở hữu sức khỏe dồi dào. trái lại, nếu tậu nhà tối kỵ sẽ gây liên quan xấu tới sức khỏe, dễ ốm đau, mỏi mệt.

Cây nhiều năm xanh tốt

Sự sinh trưởng của thực vật luôn luôn tuân theo một quy luật nhất định. Cây cối đâm chồi nảy lộc vào mùa xuân, sau đó rụng lá và khô héo vào mùa thu. Đây là quy luật muôn thuở. Nhưng nếu cây trong nhà hoặc sân vườn của người chơi bị rụng lá, sẽ héo vào mùa thu muộn hơn những cây khác.

Vào mùa xuân, cây sở hữu nụ và mầm sớm hơn, chứng minh ngôi nhà của người chơi tràn trề ý thức và sức sống. Cây xanh tươi nhiều năm trong nhà là điềm lành, chứng minh gia chủ sở hữu tài lộc, bình an, thịnh vượng.

Trẻ em thích tới chơi

Trẻ con tuy còn non nớt nhưng rất nhạy cảm với phong thủy. Nếu ngôi nhà sở hữu phong thủy xấu, trẻ em sẽ ko muốn vào. Nhưng nếu nhà thường xuyên sở hữu trẻ nhỏ tới nhà chơi, điều này cho biết ngôi nhà sở hữu phong thủy tốt, dễ cuốn hút điềm lành và tài lộc.

Gia đình hòa thuận

Nếu những người sống trong ngôi nhà luôn luôn vui vẻ, ko xảy ra mâu thuẫn, cãi vã thì ngôi nhà như vậy thường gặp nhiều màu đỏ may mắn. Người ở trong nhà cũng dễ gặp quý nhân, được quý nhân phù trợ. cuộc sống thường ngày gia đình càng ngày càng no đủ, ấm cúng, hạnh phúc.

ko tồn tại bùa thịt người xung quanh nhà

Những vật hoàn toàn sở hữu thể cuốn hút sát khí hoàn toàn sở hữu thể là góc nhọn từ nhà khác hoặc vật to chĩa thẳng vào nhà. Ngày nay đất chật người đông, nhà cửa san sát nhau. Những góc nhọn của tòa tháp, kiến ​​trúc của ngôi nhà được ví như mũi tên chĩa thẳng vào nhà, mang theo sát khí, khiến cho cho gia đạo bất ổn.

Thông tin trong nhà chỉ mang ý nghĩa chất chiêm nghiệm và xem thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *