KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thạch Anh Khói là gì? Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh ám khói

Rate this post

Thạch anh khói là một trong những biến thể của thạch anh với tên tiếng Đức là Rauchtopaz. Nó được ưa thích làm đồ trang sức sang trọng vì những ứng dụng và ý nghĩa phong thủy rất tốt cho tất cả những người sử dụng.

Thạch Anh Khói là gì?

Thạch Anh Khói là loại thạch anh đa tinh thể gray clolor xinh xắn. song song, thuộc top những loại xoàn nổi tiếng sử dụng để cung cấp trang sức sang trọng.

Thạch anh khói đã được bắt gặp và sử dụng phổ thông từ khá nhiều thế kỷ trước, với khá nhiều dạng ko giống nhau.

Thậm chí, cách đây khoảng 1000 năm ở Trung Quốc, những lát thạch anh khói đã được sử dụng làm kính râm để chắn nắng.

Tác dụng của thạch anh ám khói trong phong thủy

– Thạch anh khói được sử dụng như một loại đá bảo đảm, giúp tạo ra năng lực to thông qua những hình chạm khắc, quả cầu… Hoặc một cụm tinh thể đá thô mang đầu nhọn ở nhì đầu được xem là hình chịu lực. nhiều nguồn năng lực nhất.

Thạch anh khói tỏa ra nguồn năng lực dồi dào giúp chủ nhân luôn luôn cảm nhận thấy thư thái, dễ chịu và thoải mái, dễ đi vào giấc ngủ.

– Thạch anh khói hoàn toàn mang thể hấp thụ những năng lực tiêu cực, loại bỏ những năng lực xấu xung quanh gia chủ.

– Đeo vòng đeo tay làm từ thạch anh ám khói sẽ hỗ trợ người chơi luôn luôn bình an, vững vàng và tĩnh tâm hơn trong mỗi tình huống.

– Thạch anh khói còn được cung cấp thành Tỳ Hưu mang lại nhiều tài lộc, đỏ may mắn cho sự nghiệp của gia chủ hoặc cung cấp thành trang sức sang trọng đá hồ ly – một vị thần mang lại đỏ may mắn cho tơ duyên và gia đạo.

Thạch anh ám khói ưng ý với mệnh nào?

Thạch anh khói ko chỉ mang được ưa thích về vẻ xinh, được sử dụng để làm trang sức sang trọng xoàn nhưng nó còn được ưa thích do tính năng tâm linh và năng lực phong thủy ko giống nhau.

Những ai theo phong thủy phương Đông thuộc mệnh Kim hoặc Thủy thì chớ bỏ qua việc tìm lựa thạch anh ám khói để phù trợ tâm linh cũng như gặp nhiều đỏ may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống đời thường.

Cách sử dụng và bảo vệ thạch anh ám khói

– Mặc dù, thạch anh ám khói mang lại nguồn năng lực dồi dào, rất tốt cho công việc và cuộc sống đời thường của gia chủ nhưng ko nên đeo 24 / 24h và cũng ko nên đeo 7 ngày / tuần.

– lúc làm việc nặng, vận động mạnh chúng ta nên tháo ra để tránh trầy xước cũng như hạn chế độ sáng loáng của sản phẩm.

– Tránh để thạch anh ám khói xúc tiếp với hóa chất độc hại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *