KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Treo ảnh cưới ở vị trí này thì vợ ông xã thế hệ hạnh phúc, con dòng khỏe mạnh, tài lộc đầy nhà.

Rate this post


Ngoài phòng ngủ, ảnh cưới mang được treo ở những vị trí khác ko, treo ở đâu cho hợp phong thủy để vợ ông xã hạnh phúc, con dòng khỏe mạnh, tài lộc đầy nhà?

vì sao người chơi nên sắm vị trí treo ảnh cưới thích ưa thích với phong thủy?

Ảnh cưới là một trong những việc ý nghĩa, chứa đựng những giá trị thiêng liêng của lứa đôi, theo phong thủy tương tác trực tiếp tới sự đỏ may mắn và hôn nhân của những cặp đôi. Vì vậy, việc treo ảnh cưới ở đâu cũng tương tác, phần nào tới đời sống vợ ông xã, con dòng.

Ảnh cưới rất mang thể được treo ở bất kỳ phòng nào trong nhà, trừ phòng bếp và phòng tắm), miễn sao tuân thủ những quy tắc về phong thủy và thẩm mỹ. Sau đây là thông tin hữu ích, giúp gia chủ treo ảnh cưới ở vị trí hợp phong thủy, để gia đình luôn luôn hòa thuận, ấm cúng, tài lộc, con dòng ngoan ngoãn, vợ ông xã hạnh phúc, tài lộc dồi dào. đầy.

Treo ảnh cưới ở vị trí này thì vợ chồng mới hạnh phúc, con cái khỏe mạnh, tài lộc đầy nhà - 1

Ảnh cưới được treo tập trung bên trên một bức tường. Hình minh họa.

một. Treo ảnh cưới bên trái đầu giường

Phòng ngủ là nơi riêng tư của vợ ông xã, là nơi vợ ông xã dành nhiều thời kì cho nhau nhất.

Vấn đề là phải sắm vị trí thuận tiện, hợp phong thủy trong phòng ngủ để nó phát huy tác dụng, giúp vợ ông xã luôn luôn nhường nhịn nhau, xoa dịu những năng lực tiêu cực rất mang thể dẫn tới hôn nhân. phá vỡ. Vậy vị trí treo ảnh cưới khổ to trong phòng ngủ như thế nào là tốt nhất rất mang thể, hợp phong thủy, phần nào giúp vợ ông xã hạnh phúc, con dòng khỏe mạnh, tài lộc đầy nhà?

Vị trí tương thích trước tiên rất mang thể là bên trái giường ngủ – đó là vị trí phong thủy tốt, giúp vợ ông xã thấu hiểu và san sớt với nhau nhiều hơn nữa. dị đồng và cãi vã.

Đầu giường bên trái gọi là vị trí Thanh long (Rồng xanh). Phong thủy nhà ở cho rằng, treo ảnh cưới ở bức tường bên trái ngôi nhà sẽ hỗ trợ gia đình rước tài lộc vào rồng, giúp nền tảng gia đình luôn luôn bền vững và kiên cố và trọn vẹn.

2. Treo ảnh cưới đối diện cửa phòng ngủ

Vị trí tuyệt vời thứ nhì là treo ảnh cưới đối diện cửa phòng ngủ.

Vị trí này đáng yêu và dễ thương thấy nhất lúc bước vào phòng. Về mặt tâm lý, tự sướng cưới ở vị trí này giúp cặp đôi luôn luôn nhớ về những kỷ niệm hạnh phúc trong ngày trọng đại “nhì ta về chung một nhà”, giúp cặp đôi giữ tĩnh tâm lúc phát sinh mâu thuẫn.

Về mặt phong thủy ngôi nhà, vị trí này giúp lôi cuốn năng lực dương, giúp vợ ông xã dễ sinh con cũng như đỏ may mắn về tài lộc.

3. Treo ảnh cưới trong phòng khách

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, là nơi giao lưu, tiếp khách, bè người chơi.

Treo ảnh cưới ở phòng khách là cách lan tỏa khá thở hạnh phúc lứa đôi, khiến cho cho ai tới thăm nhà cũng cảm nhận thấy ngọn lửa hôn nhân được giữ ấm.

Treo ảnh cưới trong phòng khách còn hỗ trợ lôi cuốn đỏ may mắn, vượng khí cho ngôi nhà, giữ cho tiếng cười luôn luôn ngập tràn.

Để treo ảnh cưới ưa thích với phong thủy, nên treo ở hướng Tây Bắc hoặc Tây phái nam của căn phòng – nhì hướng này giúp cho tình cảm vợ ông xã luôn luôn mặn nồng, tránh được những mâu thuẫn, cãi vã…

Treo ảnh cưới ở vị trí này thì vợ chồng mới hạnh phúc, con cái khỏe mạnh, tài lộc đầy nhà - 2

một cách treo ảnh cưới trong phòng khách. Hình minh họa.

4. Phía bên trên bộ ghế sofa phòng khách

Treo ảnh cưới phía bên trên ghế sofa trong phòng khách cũng tương đối tương thích – bởi vì sự hiện diện của ảnh cưới ở đây giúp mỗi cá nhân mang cảm giác sắp gụi, san sớt mỗi điều với nhau sau một ngày làm việc căng thẳng.

Những tấm hình cưới treo ở đây còn tạo cảm giác lãng mạn, gợi nhớ về những kỷ niệm tình yêu hạnh phúc, mặn nồng cho lứa đôi.

5. Treo ảnh cưới ở những vị trí khác

Ảnh cưới rất mang thể được treo ở bất kỳ phòng nào trong nhà, trừ phòng bếp và phòng tắm) miễn sao tuân thủ những quy tắc về phong thủy và thẩm mỹ.

Ngoài phòng khách, phòng ngủ, người chơi cũng đều rất mang thể sắm những vị trí khác theo hướng phong thủy của nhì vợ ông xã để treo ảnh cưới như sau:

– Treo ảnh cưới trong phòng làm việc là quá tốt để trưng bày ảnh lưu niệm của gia đình, nhưng cũng ko quá kiêng kỵ như những căn phòng khác.

– Treo ảnh cưới tập trung bên trên một bức tường cùng theo với ảnh gia đình cũng sẽ tạo ra cảm giác yên ấm hơn cho khoảng ko.

Vị trí này cũng ko tồn tại những kiêng kỵ phong thủy nghiêm trọng cần lưu ý.

Cách tốt nhất rất mang thể để treo ảnh cưới

– Hướng Tây Bắc: Theo phong thủy, hướng Tây Bắc là hướng tốt cho ông xã;

– Hướng Tây phái nam sẽ té trợ tốt cho những người vợ.

Đặt ảnh cưới ở nhì vị trí này sẽ hỗ trợ tình cảm vợ ông xã càng ngày càng mặn nồng, khăng khít, tránh được những cuộc cãi vã, xung đột.

Việc tự sướng cưới ở đâu cũng tương tác một phần tới đời sống hôn nhân của những cặp đôi.

mong muốn bài viết sẽ mang tới những thông tin hữu ích, giúp những cặp đôi biết cách sắm đúng vị trí treo ảnh cưới theo phong thủy để gia đình luôn luôn hòa thuận, ấm cúng, con dòng ngoan ngoãn, tài lộc dồi dào. tài lộc tăng …

Lưu ý lúc treo ảnh cưới

– lúc treo ảnh cưới trong phòng khách, tránh treo đối diện với cửa sổ – nơi mang ánh sáng chiếu thẳng vào ảnh cưới – vì theo phong thủy nhà ở, đó là vị trí ko thuận tiện cho hôn nhân.

– Nên sử dụng dây để treo ảnh cưới (thay vì sử dụng đinh), vì phong thủy nhà ở rất sợ những vật sắc nhọn, sát thương này.

– những cặp đôi luôn luôn để ý đổi khác ảnh cưới ngay ngắn, tránh bị lệch – lệch vì đó là điềm báo phong thủy ko tốt bên trên đoạn đường hôn nhân.

Nguồn: https: //giadinh.net.vn/treo-anh-cuoi-o-nhung-vi-tri-nay-vo-chong-moi-hanh na ná-phuc-con-cai -…

Bàn thờ bỗng nhiên xuất hiện dấu hiệu này, gia chủ cần lưu ý thay đổi

Nếu thấy bát hương ko còn ở vị trí cũ, gia chủ nên tìm cách hóa giải để xua đi những điều xui xẻo rất mang thể ập tới trong thời kì tới.

Phong thủy nhà ở

Theo Thầy phong thủy Tâm Nguyên (Gia đình & Xã hội)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *