KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Điều cấm kỵ! một số trong những thứ ko bao giờ nên sở hữu trong phòng ngủ của người chơi

Rate this post

Phòng ngủ là khu vực rất cá tính tư, liên quan mật thiết tới tài lộc của mỗi cá thể. Một lúc phong thủy nơi này bị phá hủy, ko chỉ là xúc tiến tới tiền nong, tình cảm nhưng mà tới tất cả sức khỏe.

Về mặt phong thủy, đồ đoàn trong phòng ngủ cũng tương đối ko giống nhau. Vậy những gì tuyệt đối ko được để trong phòng ngủ?

Máy tính bảng của Tổ tiên

Bài vị gia tiên thường được đặt bên trên bàn thờ ở phòng khách. Nó ko chỉ là là sự tôn kính đối với tổ tiên nhưng mà còn tồn tại thể nhập tầm quan trọng như một ngôi nhà nhỏ để che chở, che chở. Vì vậy, tuyệt đối ko để bài vị tổ tiên trong phòng ngủ, mang âm khí rất mạnh, gắn liền với tương đối thở của người đã khuất.

nế như đó được đặt trong phòng ngủ, thế tất sẽ dẫn tới mất thăng bởi âm dương phía bên trong, từ đó dẫn tới giấc ngủ và tính khí bất ổn. Về lâu dài sẽ đe dọa nghiêm trọng tới mối quan hệ vợ ck, thậm chí sức khỏe còn đáng lo ngại, gây phiền toái.

phòng ngủ, trang trí phòng ngủ, phong thủy phòng ngủ

Đồ cổ

Đồ cổ mọi luôn luôn được khai quật trong những ngôi mộ cổ và ko nên đặt trong phòng ngủ. Đồ cổ sở hữu giá trị to nhưng là đồ của người đã khuất và sở hữu âm khí rất mạnh.

Nếu đặt trong phòng ngủ, nơi thân thể loài người ngơi nghỉ sẽ dễ dẫn tới việc tích tụ tà khí, hậu quả khó lường.

phòng ngủ, trang trí phòng ngủ, phong thủy phòng ngủ

Bể cá to

Nhiều người ví bể cá như một linh vật phong thủy màu đỏ lộc may trong phòng khách hoặc trong siêu thị. song, nếu đặt một bể cá to trong phòng ngủ là ko tương thích. Vốn dĩ phòng ngủ ko tồn tại nhiều diện tích nên việc đặt một bể cá to được xem là một trở ngại.

Ngoài ra, bể cá càng to thì càng nhiều nước, đồng nghĩa với việc độ ẩm càng nặng. Đặt nó trong phòng ngủ sẽ làm cho xáo trộn linh khí ổn định thuở đầu, về lâu dài thân thể bền vững sẽ bị xúc tiến, chưa kể tới tài lộc cũng sút hạn chế.

Hình ảnh ko tương thích

ko tồn tại gì sai lúc treo tranh trong phòng ngủ, nhưng người chơi phải sắm mẫu thực sự tương thích. Vì phòng ngủ là nơi ngơi nghỉ nên bức tranh treo cũng cần sở hữu gam màu sắc trầm ấm, yên bình.

Còn những bức tranh thú dữ tiến công nhau gây ồn ào, xung khắc với gia chủ thì tuyệt đối ko được treo trong phòng ngủ. Nếu ko sẽ xúc tiến tới sự ổn định của những mối quan hệ trong gia đình và gây ra những vấn đề về sức khỏe.

phòng ngủ, trang trí phòng ngủ, phong thủy phòng ngủ

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *