KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Điều trước tiên nhưng mà nhiều ngôi nhà sở hữu

Rate this post

Người xưa cho rằng, cửa chính là gương mặt của ngôi nhà, là lối đi, cũng chính là nơi đón thần tài vào nhà. thỉnh thoảng, cửa được xây ở vị trí tốt, thích hợp với phong thủy nhưng trước cửa lại sở hữu vật làm cho tiền tài tiêu tán, vận đen kéo dãn.

một. Rác trước nhà

one-of-a-kind-in-five-dai-ky-nay-bao-sao-mat-van-thu-dau-tien-hau-nhu-nha-Court-before-1

Để những thứ nhơ bẩn, hôi rình, ko tinh khiết sẽ, sở hữu sát khí mạnh như rác thải trước nhà sẽ gây nhiễu, tương tác tới những luồng sinh khí, vận may, mỗi việc bị xáo trộn, ko áp theo ý muốn, công việc, cuộc sống đời thường gặp nhiều khó khăn. và những trở lực vật. Vì vậy, rất tốt game thủ nên vứt rác đi chứ ko nên để trước cửa để vừa tinh khiết sẽ vừa ko phạm phong thủy.

2. Mở cửa để soi gương

one-of-a-kind-in-five-dai-ky-nay-bao-sao-sao-mat-van-thu-dau-tien-hau-nhu-nha-Court-before -2

Gương là một trong những vật cấm kỵ ko nên soi lúc mở cửa. Về tâm lý, buổi tối về nhà ko được bật đèn, vừa mở cửa đã thấy bóng mình hình thành trong gương sẽ làm cho ý thức hoảng loạn, hoang mang. khác lạ những người rụt rè, yếu ớt dễ kết giao với những người tiêu cực, tối hôm ngủ hay mơ, bị chứng tê liệt giấc ngủ, tương tác xấu tới sức khỏe.

Về phong thủy, gương là vật rủi ro mắn, cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu tính chất phản quang đãng rất mạnh, nếu gương đối diện với cửa chính sẽ cản đường thần tài vào nhà, mỗi vận khí tốt, màu đỏ may mắn thế hệ xuất hiện. trở lại bên phía ngoài.

3. Mở cửa để nhìn thấy cầu thang

one-of-a-kind-in-five-dai-ky-nay-bao-sao-sao-mat-van-thu-dau-tien-hau-nhu-nha-Court-before -3

Nhiều mẫu xây ngừng nhà ống văn minh lúc mở cửa chính sẽ thấy ngay cầu thang lên tầng 2. lúc mắc phải sai trái vừa mở cửa đã nhìn thấy cầu thang, bền vững sẽ tương đối hao tài tốn của. vì theo phong thủy, năng lực lúc mở cửa xông vào nhà game thủ một cách bất thần và tập trung thất thường ở tầng cao hoặc tầng bên dưới. Điều đó làm cho ngôi nhà của game thủ trở thành ồn ào, gia đình liên tục sa sút cả về tiền nong và sức khỏe. lúc sắm nhà, game thủ phải vô cùng lưu ý điều này. Nếu ko thể đổi nhà khác, cách rất tốt là game thủ nên sắm bình phong, chắn giữa cửa nhà và cầu thang để năng lực chảy ra nhì bên.

4. Mở cửa nhìn thấy nhà lau chùi

one-of-a-kind-in-five-dai-ky-nay-bao-sao-mat-van-thu-dau-tien-hau-nhu-nha-Court-before -4

Nhà lau chùi là nơi nhiều âm khí, điều xui xẻo nhất. Vì vậy, người ta thường xây nhà lau chùi ở những nơi hung hiểm để lấy thuốc độc trị độc. Người nào ở trong nhà vừa mở cửa đã thấy nhà lau chùi là kẻ vô cùng đen thui, cuộc sống đời thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở, nghèo túng vững bền.

phái mạnh giới dễ mắc những bệnh về thận và bóng đái. Đối với con gái, nhẹ thì bệnh nhẹ, bệnh nặng thì liên quan tới đường sinh sản. Để tránh điều này ngay từ khâu xây ngừng và sẵn sàng, game thủ nên tìm hiểu thêm ý kiến ​​của người lên game thủ dạng vẽ hoặc nếu sắm căn hộ chung cư thì nhất định ko tậu những căn sở hữu nhà lau chùi đối diện cửa to.

5. Mở cửa để xem tủ lạnh

one-of-a-kind-in-five-dai-ky-nay-bao-sao-mat-van-thu-dau-tien-hau-nhu-nha-Court-before -5

Tủ lạnh là loại máy chạy cả ngày ko ồn ào. Nếu game thủ đặt tủ lạnh ở vị trí tài sản, nó hoàn toàn sở hữu thể lôi cuốn rất nhiều tiền nong. Nếu đặt ở vị trí phong thủy sát khí sẽ trở thành “sát khí vô hình” đối với những member trong gia đình. Nếu tủ lạnh đối diện với cửa ra vào thì rất tốt cho gia chủ. Người chủ vất vả, bươn chải, làm lụng cả năm trời nhưng sau cuối ko tồn tại nổi một xu trong tay, ko bao giờ giàu lên được. Lưu ý, đối với người thuộc mệnh Thủy nếu sự nghiệp ko tiện lợi thì nên đặt tủ lạnh tại nơi làm việc. Trong đó, game thủ hoàn toàn sở hữu thể để nước, bia, đá để sự nghiệp thăng tiến, tài vận khô hanh hao thông. Người mệnh Mộc ko nên để tủ lạnh sắp. Những người này nên đặt tủ lạnh ở nơi khuất của ngôi nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *