KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thúy Ngân tình tứ bên Ngô Kiến Huy lộ hình xăm to vùng nhạy cảm làm cho cho fan “tá hỏa”?

Rate this post

(Techz.vn) Thúy Ngân làm cho cho nhiều người “tá hỏa” lúc để lộ hình xăm to ở vùng nhạy cảm, tự tín sánh bước bên Ngô Kiến Huy.

sắp đây, tại một event trao giải, Thuy Ngan xuất hiện đầy xinh xinh làm cho cho tập thể mạng “đứng ngồi ko yên”. cô diễn viên tràn trề tình yêu Ngô Kiến Huynhận được vô số lời khen ngợi vì vẻ ngoại hình thu hút và tự tín tạo dáng vẻ vẻ trong album hình ảnh thế hệ.

Vẫn giữ nguyên phong thái nhan sắc và gu ăn diện nhưng điểm vượt trội lại thuộc về điểm khác lạ bên trên bộ y phục nhưng mà phái nam diễn viên sinh vào năm 1991 mặc. Cụ thể, mặt trước của áo được cắt may rất dị bởi vải lưới mỏng tang black color với in chữ. Vì xây giới hạn bó sát nên thoạt nhìn người nào cũng nghĩ cô vừa xăm ở vị trí nguy hiểm nhưng thực chất đây chỉ là cảm giác y phục.

Thúy Ngân đang là Hotgirl “hot” nhất nhì showbiz việt phái nam. chuyện tình yêu của cô cũng làm cho cho nhiều người tò mò và ko ngừng “mổ xẻ” nhưng cho tới thời khắc ngày nay, cô diễn viên vẫn giữ kín như giấu kín chuyện tình yêu ngày nay.

bất thần tối 20/2, dân tình bất thần lúc chính chủ để lộ chứng cớ sắp lên xe hoa. Qua đó, mỗi nghi vấn bắt nguồn từ việc Thúy Ngân khoe cặp nhẫn cưới với hình dáng vẻ vẻ giống trang sức quý cưới bên trên Instagram cá thể. khác lạ, cô diễn viên “Cây táo hoa” còn đeo một dòng ở ngón áp út – nơi những cô gái thường đeo nhẫn đính ước, dòng còn lại với kích thước to hơn được đeo ở ngón trỏ.

Chính động thái “nửa đùa nửa ko” này của Thúy Ngân càng làm cho cho độc nhái với cơ sở cho rằng cô diễn viên đang kín thông tin “chốt đơn”. Tuy thế, hoàn toàn với thể đây chỉ là một trò đùa bởi vì sự thực vẫn cần người trong cuộc lên tiếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *