KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đó là 4 hướng nào?

Rate this post

Đầu giường đối diện nhà dọn dẹp.

Một trong những đại kỵ trong phòng ngủ là đầu giường đối diện với nhà dọn dẹp. Nhà dọn dẹp là nơi ẩm ướt, đựng nhiều uế khí. Trong lúc đó, giường là nơi mỗi cá nhân ngơi nghỉ. Nên kê giường ở nơi tinh khiết sẽ, tránh xa những nguồn năng lực xấu, ko đối diện nhà dọn dẹp.

style-thuy-giong-ngu-01

Theo ý kiến khoa học, nhà dọn dẹp là nơi đựng nhiều vi khuẩn. Dù nhà dọn dẹp với tinh khiết sẽ tới đâu thì mùi ko dễ chịu trong nhà dọn dẹp cũng rất với thể rất với thể tác động tới nơi người chơi ngủ. Ngoài ra, tiếng nước rửa lúc với người đi dọn dẹp cũng rất với thể rất với thể tác động tới giấc ngủ của những người khác trong phòng.

Đầu giường hướng ra cửa sổ.

Nhiều người cho rằng đặt giường cạnh cửa sổ sẽ thoáng khí, giúp ngủ ngon. Tuy nhưng, điều này chưa chắc đã đúng. Giường ngủ kê sát cửa sổ sẽ làm cho loài người khó ngủ hơn do tiếng ồn, ánh sáng cũng như những tác động từ bên phía ngoài. lúc giấc ngủ ko ngon, sức khỏe sẽ bị suy tránh, tâm trạng cũng biến đổi theo chiều hướng xấu.

02

Ngoài ra, theo phong thủy, giường ngủ cạnh cửa sổ (nhất là mẫu cửa kính) thường bị coi là vị trí ko tồn tại chỗ dựa, tạo ra tài lộc cập kênh, làm ăn chẳng đi tới đâu. Cửa sổ cũng chính là nơi ánh sáng mặt trời vào nhà. Nếu ánh sáng chiếu vào giường quá mạnh, vận may trong gia đình cũng sẽ bị tác động. lúc kê đầu giường sát cửa sổ, tài lộc sẽ lặng lẽ trôi ra bên ngoài.

Trong lúc, những ngôi nhà ngày nay sắp nhau, việc đặt giường ngủ cạnh cửa sổ sẽ ko đảm bảo sự riêng tư, tác động tới đời sống tình cảm vợ ông xã.

Đầu giường chiếu thẳng vào bếp.

03

Phòng bếp là nơi nấu nướng, thuộc hành Hỏa mạnh nên luôn luôn với mùi dầu mỡ, thức ăn. Kê giường sát hoặc đối diện với bếp sẽ làm cho chỗ ngủ ko nhận được ko gian trong sạch. Mùi dầu mỡ bay vào tác động tới sức khỏe và tâm trạng, từ đó tác động tới nhiều lộc may.

Giường đối diện với gương

Theo phong thủy, gương với tác dụng phản quang đãng tốt, rất với thể phản xạ sát khí từ bên phía ngoài, vì vậy ko nên để gương chiếu thẳng vào người, khác lạ là khu vực đầu giường.

04

Gương đối diện đầu giường rất với thể làm cho gia chủ hôn mê, ngủ ko sâu giấc, bị tê liệt giấc ngủ, hay gặp hung bạo mộng.

Ngoài ra, một số trong những ý kiến cho rằng việc đặt giường ngủ đối diện với gương sẽ làm cho hạnh phúc gia đình bất ổn, tạo thời cơ cho kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ vợ ông xã.

Nếu muốn lắp gương trong phòng ngủ, gia chủ chỉ nên để nhì bên đầu giường, nhưng rất tốt vẫn là ko nên để gương.

* Thông tin mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *