KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Doanh nghiệp việt nam giới nam giới và Ai Cập tăng cường kết nối, nắm bắt thời cơ

Rate this post

event cuốn hút sự tham dự của hàng chục doanh nghiệp Ai Cập và đại diện của khoảng 20 doanh nghiệp việt nam giới nam giới trong những lĩnh vực nông sản, thủy sản, vật liệu xây dựng, đồ nhựa gia dụng, giấy và túi. bao so bì và phân bón.

Chú thích ảnh
Đại diện hàng chục doanh nghiệp Ai Cập và việt nam giới nam giới tham dự lễ hội thảo “Tăng cường kết nối kinh doanh việt nam giới nam giới – Ai Cập” tại Cairo ngày 8/9. Ảnh Nguyễn Trường / TTXVN

Phát biểu tại Hội thảo, Đại sứ việt nam giới nam giới tại Ai Cập Nguyễn Huy Dũng cam kết việt nam giới nam giới và Ai Cập với tương đối nhiều tiềm năng hợp tác bên trên những lĩnh vực và dựa bên trên tiềm năng, thế mạnh của nhị nước. nhị bên với tương đối nhiều thời cơ để xúc tiến hợp tác. Ghi nhận kim ngạch thương nghiệp giữa việt nam giới nam giới và Ai Cập hiện thế hệ đạt 630 triệu USD / năm, chưa tương xứng với tiềm năng hợp tác của nhị nước, Đại sứ yêu cầu nhị bên cần nỗ lực chung để đưa trao đổi thương nghiệp phát triển. thương nghiệp song phương lên màn chơi cao hơn, và một trong những phương pháp để đạt được điều này là tăng cường kết nối và cung ứng thông tin thị trường giữa tập thể doanh nghiệp nhị nước. Đại sứ cam kết, Đại sứ quán việt nam giới nam giới tại Ai Cập cùng theo với sự phối hợp cực tốt của Liên đoàn Phòng thương nghiệp Ai Cập và những bộ, ngành liên quan của nước người chơi luôn luôn sẵn sàng tạo mỗi điều kiện tiện nghi cho những người chơi. những hoạt động kết nối, san sớt thông tin giữa doanh nghiệp nhị nước.

Hội nghị là thời cơ để những doanh nghiệp việt nam giới nam giới và Ai Cập tìm hiểu, trao đổi thông tin về ngành và thị trường của nhau. những doanh nghiệp việt nam giới nam giới và Ai Cập đã với thời cơ san sớt trực tiếp về nhu yếu xuất nhập khẩu hàng hóa. Nhiều doanh nghiệp Ai Cập khác lạ sử dụng rộng rãi tới những sản phẩm nông thủy sản của việt nam giới nam giới và với nhu yếu xúc tiến thời cơ kinh doanh với những đối tác việt nam giới nam giới.

Ông Mostafa Gafer, Tổng Giám đốc doanh nghiệp El Waleid (Ai Cập) cho biết thêm thông tin: “Shop chúng tôi rất vui mừng được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với những đối tác việt nam giới nam giới. Shop chúng tôi rất sử dụng rộng rãi tới những mặt hàng nông sản của việt nam giới nam giới như tiêu trắng và tiêu đen vì bọn họ đã unique tốt hơn, hạt to nhiều hơn đối với những sản phẩm cùng loại từ những thị trường khác. Đây là những sản phẩm rất được ưa thích tại thị trường Ai Cập. Tôi đã ký hợp đồng sắm sản phẩm đó của việt nam giới nam giới “.

Chú thích ảnh
những doanh nghiệp Ai Cập khác lạ sử dụng rộng rãi tới nông sản việt nam giới nam giới. Ảnh Nguyễn Trường / TTXVN

những doanh nghiệp việt nam giới nam giới cũng đặt nhiều kỳ vọng vào nhu yếu của thị trường Ai Cập cũng như thời cơ hợp tác kinh doanh với doanh nghiệp người chơi. Ông Nguyễn Khánh Tùng, Giám đốc doanh nghiệp KC Hà Tĩnh, san sớt: “Với dân số sắp 103 triệu người, diện tích hơn một triệu km vuông, Ai Cập là thị trường rất tiềm năng. Shop chúng tôi tiến công giá cao và kỳ vọng vào Trước đây, nhiều doanh nghiệp việt nam giới nam giới nhập khẩu phân bón từ Ai Cập nhưng lại nhập khẩu thông qua những đối tác thương nghiệp tại Singapore Trong chuyến khảo sát thực tế tại Ai Cập lần này, nhiệm vụ của Shop chúng tôi là kết nối trực tiếp với những nhà sinh sản nội địa để rất với thể nhập khẩu trực tiếp một vài sản phẩm của Ai Cập. “

tiến công giá về nhu yếu của thị trường Ai Cập đối với những sản phẩm nhựa gia dụng, ông Trần Khánh, Giám đốc thương nghiệp doanh nghiệp sinh sản Nhựa việt nam giới Nhật cho biết thêm thông tin: “Thị trường nhựa Ai Cập với tiềm năng rất to đối với những sản phẩm nhựa gia dụng và nhựa công nghiệp, Ai Cập cũng tập trung vào sản phẩm nhựa phục vụ nông nghiệp. Nước người chơi đang đầu tư khoảng một,5 tỷ USD vào lĩnh vực này. nông sản sạch sẽ. Shop chúng tôi rất với thể cung ứng sản phẩm nhựa cho ngành nông sản sạch sẽ của Ai Cập. ” Đề cập tới những cơ chế chính sách tương trợ doanh nghiệp nhị nước, ông Khánh cho biết thêm thông tin thêm, với nhu yếu Chính phủ Ai Cập với chính sách tương trợ tốt hơn cho doanh nghiệp việt nam giới nam giới, tạo điều kiện tiện nghi cho hoạt động kinh doanh. xúc tiến thương nghiệp trực tiếp giữa doanh nghiệp nhị nước. Những cuộc xúc tiếp như vậy sẽ mang lại cực tốt tốt hơn vì những doanh nghiệp rất với thể trực tiếp trao đổi, thương lượng về mức giá, thuế xuất nhập khẩu.

Chú thích ảnh
những doanh nghiệp Ai Cập sử dụng rộng rãi tới hàng hóa việt nam giới nam giới. Ảnh Nguyễn Trường / TTXVN

Về phía Ai Cập, nước này cam kết sẵn sàng tương trợ những doanh nghiệp việt nam giới nam giới tìm kiếm thời cơ đầu tư, kinh doanh tại thị trường Ai Cập thông qua việc tương trợ và tăng cường kết nối giữa tập thể doanh nghiệp nhị nước. quốc gia.

replay phỏng vấn của phóng viên báo chí TTXVN tại Cairo, Phó chủ toạ thứ nhất Phòng thương nghiệp Cairo, ông Ahmed El Wecemy, nhấn mạnh: “Hội thảo ‘Tăng cường kết nối kinh doanh việt nam giới nam giới – Ai Cập’ là thời cơ tốt cho những doanh nghiệp làm ăn. Doanh nghiệp nhị nước trực tiếp trao đổi, tìm đối tác Ai Cập là thị trường to của hàng việt nam giới nam giới như nông sản, thủy hải sản, điện tử, may mặc … Shop chúng tôi sẵn sàng tương trợ, tháo gỡ vướng mắc nhằm mục tiêu giúp doanh nghiệp nhị nước đơn thuần và giản dị tiếp cận thị trường của nhau.

Trước đó, ngày 7/9, đoàn công việc của Bộ công thương nghiệp và một vài doanh nghiệp việt nam giới nam giới đã với buổi làm việc với Liên đoàn Phòng thương nghiệp Ai Cập tại Thủ đô Hành chính thế hệ để tìm hiểu cơ chế, chính sách liên quan tới mối quan hệ. liên quan tới hoạt động xuất nhập khẩu cũng như san sớt thông tin về nhu yếu của thị trường nhị nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *