KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hoa khôi Thủy Tiên gay gắt đáp trả tin đồn bán dâm 15.000 USD

Rate this post

Xác nhận bên trên mạng xã hội, Thủy Tiên cho biết thêm cô “vẫn chung” và bận rộn với những dự án của tôi. song song, hoa khôi Hòa bình Quốc tế 2021 cho biết thêm sẽ phối thích hợp với trạng sư để đảm bảo an toàn danh dự cá thể và buộc những người tố cáo ko tồn tại căn cứ phải đương đầu với pháp luật.

Đầu tiên, bạn sẽ không phải trả 15000 usd hình 1

hoa khôi Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên gang thép đáp trả những cáo buộc vô căn cứ liên quan tới đường dây bán dâm cao cấp.

Đầu tiên, bạn sẽ không phải trả 15000 usd hình 2

san sẻ của Thủy Tiên bên trên trang facebook cá thể

Lần đầu tiên bạn nhận được bản cập nhật đầu tiên, bạn đã giành được 15000 usd hình 3

Thủy Tiên cam đoan cô ko liên quan tới đường dây bán dâm 15.000 và chiếc tên TT được dân mạng quảng cáo ko phải là cô.

Lần đầu tiên nhận được tin mới nhất, bạn sẽ không phải trả 15000 usd hình 4

Thủy Tiên cho biết thêm cô đang làm cho việc với trạng sư để đảm bảo an toàn hình ảnh và uy tín của tôi

bên trên trang Facebook cá thể của tôi, Thủy Tiên viết: “Trước thông tin bên trên mạng về sự cơ quan công an đang khảo sát và lộ tính danh (tên viết tắt) của những cá thể liên quan tới câu chuyện dở khóc dở cười, tôi – Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Miss Grand International 2021 – hoa khôi Hòa bình Quốc tế 2021 xin mang danh dự và uy tín của tôi cam đoan tôi đang ở trạng thái chung, vẫn đi làm việc, vẫn bận rộn với những dự án của tôi, ko liên quan, ko liên quan gì tới việc báo chí và mạng xã hội xôn xao mấy ngày nay. Và kiên cố, cơ quan khảo sát đang làm cho việc với những cá thể khác. .lúc nhắc tới Thủy Tiên, xin chớ vội gán ghép ý kiến mạnh hạ thấp danh dự của tôi.

Tôi và đơn vị quản lý Sen Vàng đang mời trạng sư làm việc với những đơn vị, cá thể đưa thông tin ko đúng mực, nhằm mục tiêu đả kích danh dự, vu khống tôi để lôi hình ảnh của tôi vào câu chuyện ko hay. Tất cả những việc làm đó đều là chứng cứ trước pháp luật, những đơn vị, cá thể đó sẽ trọn vẹn chịu trách nhiệm trước pháp luật nghiêm minh.

ngày nay, Thủy Tiên đang ở Hà Nội, vẫn đang bận rộn và tận thưởng những tháng ngày tươi xinh của thời tiên tiến, một lần nữa tôi xin cam đoan những thông tin bên trên là trọn vẹn đúng sự thực, kính thưa quý người theo dõi. game thủ cứ yên tâm về Thủy Tiên nhé.

Lời cầu chúc sức khỏe và an toàn và tin cậy !! ”

Bài đăng của Thùy Tiên đã nhận được được 122.000 lượt like và lượt thích cùng hàng nghìn lượt comment, cùng theo với rất nhiều lời lẽ ủng hộ hoa khôi Hòa bình Quốc tế 2021.

Lần đầu tiên bạn nhận được bản cập nhật đầu tiên, bạn sẽ không phải trả 15000 usd hình 5

bên trên facebook cá thể của tôi, Thủy Tiên thường xuyên cập nhật những hoạt động xã hội ý nghĩa

Việc Thủy Tiên bị tình nghi liên quan tới đường dây bán dâm 15.000 bắt nguồn từ event ngày 7/9, Cục Cảnh sát Hình sự (C02) – Bộ Công an cho biết thêm về quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam. với Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê Hải Phòng; trú TP.HCM) để làm rõ hành động “Môi giới mại dâm”.

Trước đó, ngày 25/8/2022, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an TP.HCM ập vào kiểm tra, bắt quả tang 2 đôi nam giới phái nữ đang sắm bán dâm tại 2 phòng của một hotel cao cấp ở Q.một, TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh. nhì cô gái bán dâm tên là TH và TT, là nhì người xinh nổi tiếng, từng đạt thứ hạng cao tại những cuộc thi vẻ xinh. Số tiền thỏa thuận sắm dâm là 15.000 USD (khoảng 360 triệu đồng) một người. chúng ta đang quan hệ tình dục với quý khách lúc chúng ta bị bắt.

Ngay sau lúc đường dây sắm bán dâm bị bắt gặp, dư luận, ko giống nhau là số đông mạng liên tục truy lùng thông tin liên quan tới nhì nhân vật sở hữu tên T.H và T.T một số trong những tài khoản mạng xã hội đồn đoán T.T chính là hoa khôi Hòa bình Quốc tế 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Kiều Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *