KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“Đổi vận, đổi vận” nhờ dáng vẻ vẻ lông mày hợp phong thủy

Rate this post


Lông mày được coi là “trọng thể” cho cả khuôn mặt. Người xưa sở hữu câu: “Muốn biết con gái sở hữu tướng vượng phu ích tử hay ko chỉ là cần nhìn lông mày là biết”. Vì vậy lông mày còn ẩn đựng nhiều điều ngoài thẩm mỹ.

Thẩm mỹ lông mày mê hoặc cả đàn bà và phái mạnh giới

Lông mày được ví như “xương sống” hay “mái nhà” của khuôn mặt. Nếu lông mày nhợt nhạt, dù sở hữu xinh xinh tới đâu thì khuôn mặt của game thủ cũng sẽ kém sắc và thiếu sức sống. Chính vì vậy, dù là chị em hay bởi hữu, những chị em cũng luôn luôn sử dụng rộng rãi coi sóc cho đôi lông mày sắc nét hơn, tạo tuyệt vời cho những người nhìn.

Đôi lông mày phái mạnh tính chói lóa (ảnh minh họa)

Đó là lý do, những dịch vụ thẩm mỹ lông mày như xăm, thêu, điêu khắc, cấy lông mày… lôi cuốn rất nhiều người. Những phương pháp này là “cứu cánh” cho những cô bé sở hữu đôi lông mày nhạt color, ngắn, thưa thớt và giúp chị em tiết kiệm được rất nhiều thời kì trang điểm.

Nhiều người đã “đổi vận, đổi vận” nhờ biến đổi dáng vẻ vẻ lông mày

Lông mày phong thủy – xu thế thế hệ nhất tại việt phái mạnh phái mạnh

Tạo dáng vẻ vẻ lông mày xinh người nào cũng muốn nhưng làm lông mày xinh theo mệnh lại là chuyện khác. Nhiều người cho rằng, nếu sở hữu một vài lông mày xinh nhưng ko ưa thích với mệnh thì rất sở hữu thể trở thành tai họa và đưa tới những điều xui xẻo.

Tạo dáng vẻ vẻ lông mày theo phong thủy, ưa thích với ngũ quan rất quan yếu vì ngoài tính thẩm mỹ và làm trẻ trung còn hỗ trợ hợp lý ngũ quan và tướng số. Từ lâu, cổ nhân đã sử dụng nhân tướng học để biết vận mệnh của loài người. Nhìn vào ngũ quan (lông mày, mắt, mũi, mồm, tai) rất sở hữu thể biết được một người giàu hay nghèo, sung sướng hay khổ cực. Vì vậy, nếu biết được những đặc điểm bên trên ngũ quan ko hợp lý, ko hợp phong thủy để biến đổi, sửa chữa, giúp người đó như được “cải thiện vận may”.

lông mày xinh tạo tuyệt vời sắc nét cho khuôn mặt (ảnh minh họa)

Lông mày trong ngũ quan được gọi là “Bảo Thổ Quan”, sở hữu tầm quan trọng vô cùng quan yếu, đảm bảo đôi mắt, đảm bảo thần thái của toàn bộ khuôn mặt. Lông mày nói lên tất cả những dấu hiệu về sức khỏe, tơ duyên, vợ ông xã, huynh đệ, bậc phụ thân mẹ, Điền trạch, Hậu vận,… Cặp lông mày màu đỏ lộc may dựa bên trên yếu tố “xét ngũ hành”. trọng, biết về tuổi, hiểu mệnh ”rồi tuân thủ những nguyên tắc như: giữ nguyên dáng vẻ vẻ lông mày xinh tuyệt vời nhất, tính những cung làm thế nào cho hợp lý, xây giới hạn ưa thích với mệnh …. để sau hết rất sở hữu thể tạo được dáng vẻ vẻ lông mày tương sinh cho chủ nhân của chính nó.Ví dụ tuổi 1986 làm lông mày Minh Nguyệt Mi, tuổi 1975 làm lông mày Họa Mi cầu vồng, tuổi 1990 làm lông mày Cao Nguyên Mi …

Hiện nay, lông mày phong thủy đã trở thành xu thế làm xinh thế hệ nhất năm 2018 tại việt phái mạnh phái mạnh.

Làm lông mày hợp phong thủy ở đâu?

Ở việt phái mạnh phái mạnh ít người rất sở hữu thể tạo dáng vẻ vẻ lông mày theo chủ đề này, nghệ nhân Vi Hoa là một trong những số ấy. Cô Hoa học phong thủy về thẩm mỹ, học thêu tại những trường huấn luyện nổi tiếng như: Studio Academy In Thailand, QueenBrows Germani Academy … ko giống nhau, cô là một trong số ít nghệ nhân việt phái mạnh phái mạnh đạt giải. Giải cao tại cuộc thi xăm hình quốc tế Thượng Hải.

Theo phái nữ nghệ sĩ, lông mày phong thủy phải sở hữu dáng vẻ vẻ thích ưa thích với từng khuôn mặt, color lông mày thích ưa thích với color gia, color tóc… ko giống nhau, lông mày phải thể hiện vượng khí, tài lộc. Muốn vậy, người nghệ nhân cần thiết kiến ​​thức về phong thủy và sở hữu tay nghề vững vàng.

Chị Hoa san sẻ, sở hữu rất nhiều quý khách hàng tới Mandala – Spa & Beauty để làm xinh theo chuẩn chỉnh phong thủy như môi may, môi phú, mí phượng… với sở hữu yêu cầu “cải vận mệnh”, gặp nhiều màu đỏ lộc may trong cuộc sống đời thường. và trong công việc. ngày nay, Mandala tổ chức những khóa học làm xinh phong thủy tại Quảng Châu Trung Quốc, Thâm Quyến, Giang Môn, Bắc Kinh, Thượng Hải… của Trung Quốc và lôi cuốn rất nhiều học viên tham dự.

Học viên khóa học về thẩm mỹ phong thủy do Mandala – Spa & Beauty tổ chức

khoảng ko làm việc hợp phong thủy của Mandala Beauty

Lông mày phong thủy là mẫu lông mày ko bao giờ lỗi mẫu mốt bởi vì nó tuân theo hướng phong thủy mệnh của loài người. Chúc những game thủ sở hữu được đôi lông mày xinh hợp phong thủy để hoàn thiện vẻ thiết kế của tớ.

(bắt gặp).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *