KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kỳ lân phong thủy: Hướng dẫn cách đặt để hút tài lộc

Rate this post

CafeLand – Kỳ lân là con vật đứng thứ nhì trong bộ tứ rồng, Lân, Quy, Phụng, được coi là sở hữu sức mạnh to to và xúc tiến mạnh mẽ và uy lực tới phong thủy. Nếu gia chủ đặt sai cách sẽ xúc tiến tới vượng khí của ngôi nhà hoặc doanh nghiệp, khu chợ kinh doanh.

Kỳ lân phong thủy

Ý nghĩa phong thủy kỳ lân

Theo truyền thuyết, kỳ lân là loài vật sở hữu đầu rồng, mũi sư tử, mình giống hươu, chân ngựa, lông đuôi dài, bên trên thân phủ đầy vảy vô cùng tuyệt vời. Kỳ lân ko bao giờ dẫm đạp lên bất kỳ sinh vật nào, chỉ ăn cỏ và uống nước tinh khiết nên sở hữu ý nghĩa rất to trong phong thủy.

Theo đó, kỳ lân phong thủy sở hữu tài năng “trấn trạch” toàn bộ ngôi nhà, bảo đảm nguồn sinh khí phía bên trong gia đình, ổn định vận khí xung quanh, tránh những chòm sao xấu và hóa giải những hướng xấu trong nhà.

Kỳ lân phong thủy mệnh gì?

Kỳ lân phong thủy thích ưa thích với mỗi mệnh nhưng vẫn sở hữu sự ko giống nhau về màu sắc sắc, gia công bởi chất liệu để mang lại vượng khí rất tốt.

Người mệnh Kim sử dụng kỳ lân bởi kim loại hoặc đất nung, gốm sứ và sở hữu những màu sắc thuộc mệnh Kim (tương sinh) như trắng, ánh kim, bạc hoặc hành Thổ (tương sinh) như vàng, nâu. đạt được thành công trong sự nghiệp.

Người mệnh Mộc sử dụng kỳ lân bởi gỗ hoặc thủy tinh và sở hữu màu sắc sắc thuộc mệnh Thủy (tương sinh) như xanh lam, đen hoặc mệnh Mơ (tương hợp) như xanh lá cây sẽ mang lại tài lộc cho bọn họ. Người sở hữu.

Kỳ lân phong thủy mệnh gì?

Người mệnh Thủy sử dụng kỳ lân làm bởi gia công bởi chất liệu từ ngọc, thủy tinh hoặc kim loại và sở hữu màu sắc sắc thuộc mệnh Thủy (tương sinh) và mệnh Kim (tương sinh) để hóa giải vận xui, mang lại màu đỏ may mắn, tiền tài. tài năng.

Người mệnh Hỏa sử dụng kỳ lân làm bởi gỗ và sở hữu những màu sắc thuộc mệnh Hỏa (tương sinh) như đỏ, cam, hồng, tím hoặc mệnh Mộc (tương sinh) sẽ hỗ trợ mang lại màu đỏ may mắn và thành công trong sự nghiệp.

Người mệnh Thổ sử dụng kỳ lân bởi gốm sứ và sở hữu màu sắc sắc thuộc mệnh Thổ (tương sinh) hoặc Hỏa (tương sinh) để giúp đỡ hóa giải vận xui.

Cách đặt kỳ lân phong thủy

Để đặt kỳ lân ưa thích với phong thủy, nguyên tắc trước tiên và quan yếu nhất là ko được bày lân trong nhà (khai quang đãng), tức là làm thủ tục để linh vật rước chủ về.

Dù thế, thủ tục này cần được thực hiện do những thầy phong thủy hoặc những nhà sư ở chùa, những người thông hiểu và sở hữu chuyên môn, tránh tự làm sẽ phản tác dụng và chỉ thực hiện đối với linh vật trưng bày trong nhà. ko trình diễn cho linh vật đeo bên trên người.

Cách đặt kỳ lân phong thủy

Kỳ lân hóa giải phong thủy

Sau lúc khai quang đãng, gia chủ hoàn toàn sở hữu thể xem thêm những vị trí sau:

* Đặt kỳ lân phong thủy trong nhà

– Nếu gia chủ sở hữu nguyện vọng, con cháu sẽ đặt kỳ lân trong phòng ngủ và sắm hướng thích ưa thích với mệnh của gia chủ.

– Nếu gia chủ muốn thành công trong công việc thì đặt cặp kỳ lân ở khoảng ko làm việc như phòng làm việc, phòng đọc sách hoặc bên trên bàn.

– Nếu gia chủ sở hữu nhu yếu tài lộc, màu đỏ may mắn, gia đình yên ấm, hòa thuận thì đặt Kỳ lân ngay trong phòng khách, vừa thể hiện sự tôn kính đối với linh vật, vừa giúp Kỳ lân trong phong thủy. thị trấn ”để nhận nhà một cách thuận tiện và giản dị và đơn thuần nhất.

– ko đặt Kỳ lân sắp cửa sổ, vì điều này thể hiện thái độ ko tôn trọng linh vật, hoàn toàn sở hữu thể khiến cho cho Kỳ lân “cắn trả” gia chủ, mang lại tai họa cho cả gia đình.

* Đặt kỳ lân phong thủy trong doanh nghiệp, khu chợ

Thông thường tại những doanh nghiệp, doanh nghiệp đều trưng bày những con lân theo từng cặp. Đôi kỳ lân đặt ở nhì bên cửa chính của doanh nghiệp, đuôi hướng vào trong, đầu hướng ra phía bên ngoài sẽ đưa tới cho doanh nghiệp, doanh nghiệp những thời cơ thăng tiến to.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *