KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trong nhà, sở hữu 2 vị trí quan yếu tuyệt đối ko được gia công bẩn, rất thân thuộc nhưng nhiều người lại bỏ qua.

Rate this post


bên trên thực tế, những nghiên cứu chỉ ra rằng nhân loại dành tới một/3 cuộc đời để ngủ, vì vậy những chuyên gia phong thủy coi khoảng ko ngủ rất quan yếu.

người chơi ko nhất thiết phải quá cầu toàn về phong thủy cho tất cả những vị trí trong nhà, nhưng hãy nhớ lưu ý tới nhị vị trí này.

Phong thủy phòng ngủ

Giấc ngủ vô cùng quan yếu đối với chúng ta, giúp nhân loại thư thái, thăng bởi sức khỏe và ý thức sau thời kì làm việc mỏi mệt. bên trên thực tế, những nghiên cứu chỉ ra rằng nhân loại dành tới một/3 cuộc đời để ngủ, vì vậy những chuyên gia phong thủy coi khoảng ko ngủ rất quan yếu. Chuyên gia cho biết thêm: “Đây là căn phòng duy nhất trong nhà người chơi tái tạo năng lực. Vì vậy, bước vào người chơi sẽ sở hữu được cảm giác như được hồi sinh”.


Có 2 vị trí quan trọng trong nhà tuyệt đối không được làm bẩn, rất quen thuộc nhưng nhiều người lại bỏ qua - 1

– Hình dạng phòng ngủ:

Hình dạng của phòng ngủ nên là hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật, để làm cho cho những người chơi cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn đối với những căn phòng sở hữu hình dạng thất thường.

– Đặt giường:

Theo quan niệm phong thủy, việc đặt giường ngủ đối diện với cửa ra vào là điều ko nên, cực tốt nên kê giường phụ thuộc tường kiên cố. người chơi nên đặt giường ở vị trí lãnh đạo, đây là tình huống kê giường cách xa cửa phòng ngủ, kê giường sát tường. lúc người chơi nằm xuống ngủ, người chơi rất sở hữu thể nhìn thấy ngay những gì đang ra mắt khắp căn phòng, giúp tâm trí người phía bên trong dễ chịu và thoải mái hơn, tăng cường kỹ năng thăng bởi.

– thu dọn gầm giường và tủ đầu giường

Trong phong thủy, sự hỗn độn là điều cấm kỵ vì nó gây ra năng lực xấu và cảm giác thất vọng, thất vọng. Do đó, người chơi nên thu dọn gầm giường, tủ hoặc tủ đầu giường để năng lực lưu thông tốt hơn. song, với những gia đình sở hữu diện tích nhỏ thì việc sử dụng gầm giường làm nơi cất giữ đồ đoàn cũng ko sao nhưng cần phải cất gọn ghẽ.

Có 2 vị trí quan trọng trong nhà tuyệt đối không được làm bẩn, rất quen thuộc nhưng nhiều người lại bỏ qua - 3

Phong thủy nhà bếp

Phòng bếp được coi là trái tim của ngôi nhà. Cũng giống như thân thể, nếu tim ko khỏe sẽ xúc tiến tới toàn bộ thân thể. Trong phong thủy, bếp là nơi tượng trưng cho tiền nong, tài vận của gia đình. song song, nó còn xúc tiến trực tiếp tới những người đàn bà trong gia đình, vì chúng ta dành nhiều thời kì vào bếp. người chơi nên thường xuyên thu dọn khoảng ko bếp và nấu nướng thường xuyên.

lúc xây giới hạn nhà bếp, sở hữu một số trong những điều người chơi cần lưu ý:

– ko nên đặt bếp giữa phòng, vì như vậy sẽ làm cho cho bếp ko được nâng đỡ, dẫn tới tài vận gia đình ko ổn định, thậm chí sa sút.

– Bếp đặt ở vị trí đảm bảo ko để những góc nhọn chiếu thẳng vào. do vì, sự sắc nhọn của những góc nhọn dễ dẫn tới nguy hại.

Có 2 vị trí quan trọng trong nhà tuyệt đối không được làm bẩn, rất quen thuộc nhưng nhiều người lại bỏ qua - 4

– ko nên đặt bếp nấu và bồn rửa sắp nhau, vì lửa và nước vốn dĩ xung khắc sẽ ko mang lại lộc may cho gia đình. Nếu đặt tủ lạnh sắp bếp, nhiệt và lạnh ngắt nhau gây tiêu hao năng lực.

– Vị trí đặt bếp ko nên đối diện với đường chính, cửa chính vì lúc đó luồng khí từ bên phía ngoài xung thẳng vào bếp sẽ ko tốt cho yếu tố phong thủy. Trong tình huống bếp đã đặt ở vị trí này, người chơi rất sở hữu thể hóa giải bởi phương pháp đặt bình phong, rèm che để tạo ra sự ngăn cách.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/trong-nha-co-2-noi-quan-trong-tuyet-doi-khong-duoc …

15 loại cây trong nhà hợp phong thủy mang lại tài lộc

Cây nội địa hay còn gọi là cây thủy sinh hiện đang rất được ưa thích để trang trí bên trên bàn làm việc, trong nhà. Hãy tìm…

Cây cảnh rất dị

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *