KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dù đang ở trọ cũng ko nên phơi ăn mặc quần áo trước cửa, đó là một điều đại kỵ.

Rate this post


Treo ăn mặc quần áo trước cửa ko chỉ là xấu về mặt phong thủy nhưng còn liên quan tới môi trường thiên nhiên trong nhà và vận mệnh của nhân loại.

một. vì sao ko nên phơi ăn mặc quần áo trước cửa?

Trong phong thủy, lối vào cửa chính là tương đối thở của cả ngôi nhà, cũng giống như mồm và mũi của một người, “đường dẫn khí” đương nhiên ko thể bị cản trở. Treo ăn mặc quần áo trước cửa ko tốt sẽ liên quan tới tài vận của gia đình, vì ở một trong những nơi quan niệm Thần Tài rất kiêng kỵ những loại ăn mặc quần áo, ko giống nhau là ăn mặc quần áo lót.


Dù ở nhà trọ cũng không phơi quần áo trước cửa là đại kỵ phong thủy - 1

Treo ăn mặc quần áo trước cửa ko chỉ là xấu về mặt phong thủy nhưng còn liên quan tới môi trường thiên nhiên trong nhà và vận mệnh của nhân loại. Cửa là nơi ra vào của mọi cá nhân, lúc bước vào sẽ nhìn thấy những bộ ăn mặc quần áo này, nhìn vào trông rất khó coi, vừa cản tầm nhìn của mọi cá nhân, vừa làm cho ngôi nhà ko được thoáng mát, liên quan tới sự phát triển sự nghiệp của gia đình.

Nếu trong nhà sở hữu chỗ phơi ăn mặc quần áo khác thì nên đổi vị trí khác, ko nên phơi đối diện cửa ra vào.

2. Ngoài ra, trước cửa nhà ko nên để những thứ này.

– Rác trước nhà

Trước nhà là một đống rác hay những đồ sử dụng linh tinh làm cho cho lối vào luôn luôn nồng nực mùi hôi thối, cảm giác ko dễ chịu. tiếp theo sau sẽ liên quan tới phong thủy, gây ra những điều xui xẻo do những luồng năng lực xấu chiếu vào nhà hoặc liên quan tới sức khỏe của mọi cá nhân trong nhà. (Kể cả rác hoặc những đồ sử dụng linh tinh để tạm trước cửa cũng gây ra tai hại tương tự).

Dù ở nhà trọ cũng không nên phơi quần áo trước cửa là đại kỵ phong thủy - 3

– Gương trước nhà

Gương nhà đối diện chiếu thẳng vào nhà chúng ta rất dễ làm cho cho vận khí của bạn ko tốt hoặc tài lộc sa sút mãi ko thôi. Bị gương phản chiếu trước nhà hiển nhiên là nơi luôn luôn sở hữu khí phản chiếu, điều này vô cùng ko tồn tại lợi về mặt phong thủy.

– Đinh tán

Ở việt phái mạnh phái mạnh, chúng ta rất dễ bắt gặp những dòng đinh tán bên trên cánh cửa được gia chủ gắn thêm để tiện cho việc treo đồ. Cửa gỗ là gốc tài lộc của một ngôi nhà, vì mộc sinh thủy, kim sinh thủy. Lỗ đinh để lại bên trên cửa gỗ sở hữu tức thị tài lộc bị thất thoát. Vì vậy, hãy sử dụng móc treo tự dính thay cho đinh.

Dù ở nhà trọ cũng không được phơi quần áo trước cửa là đại kỵ trong phong thủy - 4

– Cửa hướng vào góc tường.

Góc tường ở đây là cổng hoặc cửa ra vào hoặc tường nhà láng giềng sở hữu cạnh nhọn đối diện với cửa nhà ta. Nó làm cho cho ko gian xung quanh ko ổn định và liên quan tới sức khỏe của những member trong gia đình. Hoặc cửa đối diện với đường chính cũng dễ sinh ra tà khí, liên quan tới tài lộc cũng như sức khỏe của gia chủ.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/du-o-tro-cung-dung-phoi-quan-ao-truoc-cua-ra-vao-d …

Hàng rào là nơi trấn giữ tài lộc của gia đình, xây như thế này sẽ phạm vào đại kỵ trong phong thủy.

Nếu hàng rào quá chật, vô hình trung, nó ngăn cách sự trao đổi đỏ may mắn trong nhà với cuộc sống đời thường phía bên ngoài.

Phong thủy nhà ở

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *