KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giường ngủ phạm phong thủy thế này thì chớ trách quý nhân đòi bỏ đi.

Rate this post

Giường sườn thép lạnh

Theo khoa học phong thủy, Giường làm từ sườn thép ko phải là điều xấu, cũng ko phải là sai trái về mặt phong thủy, nhưng bên trên thực tế giường ngủ làm từ sườn gỗ vẫn được coi là sự sắm lựa lý tưởng.

Hướng dẫn phong thủy phong thủy này bây giờ là để bạn cất công đi!

sườn giường được họa tiết thiết kế từ gỗ, tương đối hội tụ, sản sinh ra những năng lực tích cực theo ngũ hành tương sinh với toàn bộ vượng khí của phòng ngủ; Trong lúc đó, sườn giường bởi kim loại khá lạnh.

Nếu vợ ông xã nằm bên trên một chiếc giường như vậy thì hạnh phúc khó vững bền và trọn vẹn. Do đó, nếu hoàn toàn sở hữu thể hãy lựa sắm cho bạn một chiếc giường ngủ gỗ cho khoảng ko ngơi nghỉ của tôi, sẽ ko còn gì tuyệt hơn cho một giấc ngủ trọn vẹn.

Treo tranh phía bên trên giường

sở hữu khá nhiều người để sắm lựa Treo tranh phía bên trên giường nhằm mục tiêu mục tiêu trang trí thẩm mỹ nhưng vô hình trung lại làm mất đi phong thủy của chính phòng ngủ.

Tranh trong phong thủy sở hữu tầm quan trọng tăng vượng khí, tương trợ vượng khí, kích thích tài lộc tăng tài lộc cho gia chủ nếu biết cách sắm tranh và đặt đúng chỗ. trái lại, lúc sắm nhầm tranh và đặt ko đúng vị trí, những điều này sẽ dẫn tới những điều xui xẻo ko sở hữu yêu cầu.

Hướng dẫn phong thủy phong thủy này để các bạn tiện theo dõi mặt mũi nhé! -Hinh-2

Tranh phía bên trên giường ngủ là một trong những sai trái phong thủy phòng ngủ. Cách này sẽ khởi tạo thành một luồng khí ko tốt, gây nhiều sức ép lên đầu gia chủ.

Về mặt thực tế, lúc tranh vẽ ko kiên cố hoặc đinh một mực kém, ko thể loại trừ sự cố bất thần, nhất là lúc ngơi nghỉ hàng tối, lại càng khó tránh khỏi tâm trạng thấp thỏm, lo lắng. Vì vậy, khu vực đầu giường ko nên treo những loại tranh ảnh.

Thiếu đầu giường

Hướng dẫn phong thủy phong thủy này dành cho bạn để dưỡng da mặt nhé! -Hinh-3

một chiếc giường tốt nên sở hữu một tấm bình phong ở phía bên trên cùng. những nhà phong thủy quan niệm đây là phương pháp để gia chủ sở hữu được điểm tựa vững chắc và kiên cố và tin cậy với gia chủ.

Đối nghịch, giường ko tồn tại màn tức thị chủ nhân thiếu điểm tựa vững chắc và kiên cố, ko nhận được quý nhân nâng đỡ, dễ gặp rối rắm phát sinh, gia đạo bất an.

Trong tình huống giường ngủ của người chơi thiếu phần đầu giường, để sở hữu được giấc ngủ sâu cũng như công năng như mong muốn thì nên gia cố càng sớm càng tốt, chớ xem nhẹ nhé!

* Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *