KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đúng 0h tối giao thừa, năm sau hãy lén bỏ thứ này vào trong túi, tiền vào như thác, vận may song hành

Rate this post

Một vài xu

lúc thời khắc giao thừa vừa tới, game thủ nên lấy một ít tiền xu nhét vào áo để tượng trưng cho việc sang năm sẽ rước nhiều tài lộc vào nhà. lúc thực hiện, hãy nhớ yên lặng để mỗi thứ hoạt động.

Ngoài ra, game thủ cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể đi xung quanh nhà rải một vài đồng xu, hoặc kín đặt một vài tờ tiền ở góc nhà, sang năm thế hệ đường tài lộc sẽ trơn, sự nghiệp hay công việc làm ăn sẽ phát đạt hơn. năm cũ. .

một trong những đậu đỏ

3

những nhà phong thủy cho rằng đậu đỏ là màu sắc của sự màu đỏ may mắn. Vì vậy, đặt đậu đỏ ko kể lúc năm thế hệ vừa tới sẽ tượng trưng cho việc “rước” nhiều tài lộc vào nhà, đẩy lùi mỗi vận đen, buồn phiền.

Do đó, trong tối giao thừa năm nay, game thủ hãy lấy một ít đậu đỏ cho vào trong túi, nam giới thì 7 hạt, phái nữ thì 9 hạt. Trong năm thế hệ, đậu đỏ sẽ hỗ trợ “biến hung thành cát”, mỗi việc thuận buồm xuôi gió, tơ duyên “ầm ầm”, công việc tiện nghi.

những phong tị nạnh red color

Mỗi dịp Tết tới xuân về, mỗi cá nhân thường thiên lí cho nhau vì muốn gửi gắm những điều màu đỏ may mắn, tốt xinh tuyệt vời nhất. Phong bao đỏ là vật cất giữ những màu đỏ may mắn và thành công đó, vì vậy trong tối giao thừa game thủ cần bỏ phong bao đỏ vào trong túi trước để mỗi điều màu đỏ may mắn, tiền tài, sức khỏe sẽ ‘ám’ vào mình. Trước hết.

ko bao lâu nữa sẽ tới giao thừa, hãy ghi nhớ những mẹo phong thủy giản dị và đơn thuần này vì hoàn toàn mang thể kiêng mang lợi cho sức khỏe, trái lại cũng làm cho cho game thủ cảm nhận thấy bình an và thư thái hơn rất nhiều.

đối tượng người tiêu sử dụng mang trật tự

Nếu game thủ mệnh Kim thì mang theo đất

Kim mang tức là kim loại và theo thuyết ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Vì vậy, người mệnh Kim nên gói một ít đất và để trong ví hoặc túi cầm tay tay của tớ vì đất là hình tượng của mệnh Thổ để xúc tiến vượng khí và tài lộc cho tất cả những người mệnh Kim.

Nếu game thủ mang mệnh Mộc, hãy mang muối

những chuyên gia phong thủy khuyên rằng, một tí muối trắng (tượng trưng cho Kim) hoàn toàn mang thể giúp người mệnh Mộc làm ăn phát đạt. cho một ít muối vào trong túi ni lông nhỏ, buộc kín mồm rồi cho vào ví, tài lộc sẽ tìm tới game thủ trong năm thế hệ này.

Nếu game thủ mệnh Thủy, hãy mang theo màu sắc bạc

5

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy. Nói như vậy ko tồn tại tức là do bạc tan vào nước tạo ra nước nhưng mà vì Kim là hình tượng đại diện cho trời nên hiện tượng nước mưa từ bên trên trời rơi xuống được hiểu là do trời tạo ra. Vì vậy, lúc trời làm mưa, đồng nghĩa với việc Kim sinh Thủy. Từ đó hoàn toàn mang thể suy ra rằng nếu người mệnh Thủy muốn rước “Kim” thì nên mang theo bạc bên mình.

Nếu game thủ mệnh Hỏa, hãy mang theo đồ gỗ

Với Mộc mang Hỏa nên để người mệnh Hỏa gặp nhiều màu đỏ may mắn và góp phần bền vững thì luôn luôn phải mang vật phẩm phong thủy mệnh Mộc. Vì vậy, một mặt hàng từ gỗ được xem là vật “màu đỏ may mắn vượt qua” cho tất cả những người mệnh Hỏa.

Nếu game thủ mang dấu hiệu Trái đất, hãy mang theo bao diêm hoặc bật lửa

Đối với người mệnh Thổ, ko gì màu đỏ may mắn hơn một dòng bật lửa hoặc bao diêm. do theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sẽ sinh Thổ – mỗi vật bị lửa đốt đều hóa thành tro và trở lại mặt đất, giúp đất đai càng ngày càng mỡ màu sắc, xanh tươi. Ngoài ra, người mệnh Hỏa ko chỉ là màu đỏ may mắn về tiền nong hay danh vọng cho tất cả những người mệnh Thổ nhưng mà còn rất “đỏm dáng vẻ vẻ” về đường tơ duyên nữa đấy!

Còn chần chờ gì nữa, hãy tìm ngay cho chính mình một “vật phẩm phong thủy” tương sinh để bỏ vào ví trong ngày mùng một Tết và mở đầu tận thưởng một năm thế hệ tràn trề năng lực, gặp nhiều màu đỏ may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *