KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Felicity Phú Quốc ghi điểm nhờ mật độ xây dựng thấp

Rate this post

Kiên giangVới mật độ xây dựng 12,3%, Felicity Phú Quốc hứa hứa hẹn sẽ mang tới khoảng ko thoáng đãng, trong sạch cho cư dân tương lai.

Với tâm huyết tạo ra những sản phẩm nghỉ dưỡng đúng nghĩa, chủ đầu tư Felicity Phú Quốc do Mövenpick Hotels & Resorts quản lý hy vọng sẽ mang tới những ngôi nhà thứ nhị quality cho cư dân.

Theo lên tiếng của Bộ Tài nguyên và môi trường thiên nhiên năm năm nhâm thìn, tại những quận trung tâm Hà Nội, tỷ trọng cây xanh chỉ khoảng 1m2 / người, trong lúc ở TP.HCM là ko quá 2m2 / người. Con số này chỉ bởi một/10 tiêu chuẩn chỉnh xanh của những thị trấn tiên tiến bên trên trái đất và bởi 2/7 tiêu chuẩn chỉnh do Bộ Xây dựng ban hành năm 2008.

Không gian nghỉ dưỡng ngập tràn sắc xanh tại Felicity Phú Quốc.  Ảnh: Sun Property

khoảng ko nghỉ dưỡng ngập tràn sắc xanh tại Felicity Phú Quốc. Hình ảnh: Sun Property

Mật độ cây xanh bên trên đầu người là một trong những yếu tố quan yếu tiến công giá sự phát triển của một thị trấn. Nhưng lúc người dân tập trung về những thành phố to, thị trấn hóa phát triển, ô nhiễm môi trường thiên nhiên và quality ko gian trở thành vấn đề cấp bách. Lúc này, nhu yếu tìm kiếm một khoảng ko sống chan hòa với tự nhiên càng ngày càng được ko ít người sử dụng rộng rãi.

lên tiếng về sự thịnh vượng của Knight Frank năm 2020 cho biết 73% người sở hữu giá trị tài sản ròng rã hơn 30 triệu USD bên trên trái đất nói rằng chúng ta muốn những khoản đầu tư sở hữu tác động tích cực tới môi trường thiên nhiên và sức khỏe. Mặt khác, thị trường bất động sản chăm sóc sức khỏe được dự báo sẽ đạt quy mô 242 tỷ đô la vào năm 2026. quality ko gian – bao gồm việc lắp đặt hệ thống thông gió tiên tiến biến đổi ko gian tới 12 lần một ngày – là một trong những yêu cầu thế hệ của theo lên tiếng của Knight Frank.

Không gian sống gần gũi thiên nhiên tại biệt thự Felicity Phú Quốc.  Ảnh: Sun Property

khoảng ko sống sắp gụi tự nhiên tại vi la Felicity Phú Quốc. Hình ảnh: Sun Property

Hướng tới việc phục vụ sở hữu nhu yếu sở hữu bất động sản sắp gụi tự nhiên, phục hồi sức khỏe, đầu tư vào khoảng ko sống trở thành sân chơi cho những nhà đầu tư sở hữu tầm nhìn và tâm huyết tạo ra những sản phẩm nghỉ dưỡng đúng nghĩa. quality, khác lạ là ở những thành phố du ngoạn.

những nhà phát triển bất động sản mở màn tập trung vào phong cảnh, khoảng ko ven sông và những con số về mật độ xây dựng thấp. “Ngôi nhà ngày nay ko đơn thuần và giản dị chỉ là nơi để ở, đó phải là khoảng ko sống phục vụ những tiêu chuẩn chỉnh trải nghiệm càng ngày càng tốt. khoảng ko đó phải là chốn đi về thực sự, là nơi nuôi dưỡng tâm hồn, để nhân loại tìm về với mình. đại diện Sun Property san sẻ.

khoảng ko xanh tại Felicity Phú Quốc

Felicity Phú Quốc mang đến không gian thoáng đãng, trong lành.  Ảnh: Sun Property

Felicity Phú Quốc mang tới khoảng ko thoáng đãng, trong sạch. Hình ảnh: Sun Property

Tại đảo ngọc, Felicity Phú Quốc – dự án do MIKGroup phát triển và Sun Property tư vấn chiến lược – được kỳ vọng là hình tượng thế hệ của khoảng ko sống và nghỉ dưỡng tiêu chuẩn chỉnh quốc tế. Sở hữu mật độ xây dựng 12,3%, dự án đưa tới cho chủ nhân và du khách một khoảng ko thoáng đãng, trong sạch.

Trong bối cảnh thị trấn hóa uy lực, những sản phẩm bất động sản theo mô hình ngôi nhà thứ nhị với những bức tranh phong cảnh rất dị là ưu thế lôi cuốn sự sử dụng rộng rãi của quý khách.

“tới với Felicity Phú Quốc, du khách hoàn toàn sở hữu thể mở màn hành trình tìm kiếm sự bình yên cho thân – tâm – trí, nơi được tự nhiên vun đắp cho cuộc sống thường ngày vui tươi mỗi ngày. tới đây, du khách hoàn toàn sở hữu thể phơi mình trong làn gió hồ mát rượi, tận thưởng những tiện ích khoảng ko sống, vẻ xinh thơ mộng với phong cảnh, mặt nước xanh mát ”, đại diện MIKGroup mô tả.

Ngay sát bãi tắm nguyên bản, hồ điều hòa nội khu được bố trí dọc dự án.  Ảnh: Sun Property

Ngay sát bãi tắm nguyên game thủ dạng, hồ điều hòa nội khu được sắp xếp dọc dự án. Hình ảnh: Sun Property

khác lạ, khoảng ko mặt nước rộng to tại dự án còn thiết lập chuỗi giá trị phong thủy và sức khỏe cho gia chủ và du khách. Bên bãi tắm nguyên game thủ dạng, hồ điều hòa nội khu được sắp xếp dọc dự án mang tới trải nghiệm trong sạch cho gia chủ. Theo chủ đầu tư, việc sống sắp sông cũng giúp gia chủ giải tỏa ý thức và thân thể để thả mình vào giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Dự án còn sở hữu hệ thống cây xanh nhiều chủng loại. Những căn vi la được lợp bởi mái xanh, hòa cùng blue color của cây cối xung quanh.

“ko còn lo bê tông hóa, cuộc sống thường ngày tại Felicity Phú Quốc ngập tràn cây xanh và ánh sáng, hệ sinh thái phong cảnh và tiện ích thăng bởi với tự nhiên được thiết lập. Ở đó, mỗi sáng thức dậy, chủ nhân thảnh thơi thưởng thức bữa sáng bồng bềnh, hướng tầm mắt về ghi lại vẻ xinh xanh như ngọc của hồ nước và bầu trời rộng mở ”, đại diện MIKGroup cho biết thêm thông tin.

ko chỉ sở hữu chăm nom phát triển khoảng ko phía bên ngoài, Felicity Phú Quốc còn chú trọng tới từng cụ thể dịch vụ. Dự án được vận hành do Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sĩ) – Brand Name hotel nổi tiếng toàn thế giới với hơn 70 năm kinh nghiệm cung ứng những dịch vụ tiên tiến và quý phái. Dịch vụ hứa hứa hẹn sẽ hỗ trợ nâng tầm giá trị nghỉ dưỡng phong thái cho giới thượng lưu với chuỗi tiện ích tiêu chuẩn chỉnh 5 sao.

Mật độ xây dựng thấp tạo ra giới hạn bất động sản với những tiện ích và dịch vụ quality, Felicity Phú Quốc là sự tìm lựa thú vị cho giới thượng lưu.

Mặt khác, theo ý kiến của những nhà đầu tư dài hạn, những sản phẩm hiện hữu và toàn diện và tổng thể pháp lý như Felicity Phú Quốc mang tới sự an toàn và tin cậy và kỹ năng sinh lời tốt. cùng hưởng với những yếu tố quốc tế, với sự tham dự quản lý và vận hành của những doanh nghiệp nổi tiếng bên trên trái đất, Felicity Phú Quốc được đảm bảo về tiềm năng phát triển vững bền.

Hệ thống phong cảnh xanh mát, tiện ích phong thái cùng ‘bộ sưu tập’ dịch vụ đặc quyền giúp chủ nhân lúc tìm lựa Felicity Phú Quốc để ở, đầu tư hay khai thác kinh doanh đều giữ nguyên giá trị theo thời kì. và đảm bảo dòng lợi nhuận vững bền ”, đại diện Sun Property nhấn mạnh.

Hoài Phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *