KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ghế sofa ko nên đặt ở hướng này, trừ lúc muốn phong thủy ngôi nhà xấu đi, vợ ck bất hòa, tài sản tiêu tán.

Rate this post

rất với thể thấy ghế sofa là mặt hàng nội thất quan yếu nhất trong khoảng ko phòng khách. Sự sang trọng và quý phái và tiện nghi của ngôi nhà cũng rất được thể hiện ở đây. Một bộ ghế sofa rất với thể tôn vinh vẻ xinh cho khoảng ko phòng khách của game thủ. Chính vì vậy, việc bài trí sofa phòng khách tuyệt vời là điều nhưng mà những gia chủ rất sử dụng rộng rãi.

phong thủy nhà ở, phong thủy, sofa

ko phải tình cờ nhưng mà việc bài trí sofa phòng khách lại quan yếu. Vì nó là trung tâm của sự xem xét và lôi cuốn cho phòng khách. tậu lựa bộ ghế sofa tương thích là điều nhưng mà gia đình nào thì cũng với yêu cầu. Biết cách bài trí và sắp xếp cực tốt, game thủ sẽ sở hữu được một khoảng ko phong thái và tiên tiến.

Nhiều người đặt những mẫu ghế sofa to hơn để tạo ra sự dễ chịu, nhưng nếu khoảng ko trong nhà hạn chế thì ko nên tậu những mẫu ghế sofa quá to, nếu ko sẽ liên quan rất nhiều tới việc vận chuyển. Khoảng trống giữa bàn cà phê và ghế sofa ko tốt cho tài vận của gia chủ.

phong thủy nhà ở, phong thủy, sofa

song song, một mẫu ghế sofa quá to dễ gây áp chế phong thủy trong nhà, mang lại cảm giác bức bối cho gia chủ, làm cho người luôn luôn căng thẳng, phấp phỏng, ko tồn tại lợi cho gia đình hòa thuận và liên quan tới sự nghiệp. Vì vậy, lúc tậu sofa, rất tốt game thủ nên tậu theo khoảng ko riêng của gia đình mình. Những mẫu ghế sofa với kích thước tương thích sẽ tốt cho việc vận chuyển của mọi người, trái lại những mẫu ghế quá to sẽ chỉ gây ra sự lộn xộn và khoảng ko sẽ càng nhỏ hơn!

Ghế sofa nên cao và bàn cà phê nên ngắn. Nếu diện tích bàn trà quá to sẽ làm cho nội thất trong nhà mất cân đối, những cụ thể như vậy ko phải là điềm tốt cho phong thủy. Việc tậu lựa bàn cà phê trong phòng khách cần dựa bên trên nguyên tắc thấp, phẳng. Nói chung, lúc mọi người ngồi bên trên ghế sofa, lý tưởng nhất là bàn cà phê ko nên cao quá đầu gối. Bàn trà đặt trước sofa cần đủ khoảng ko, nếu kê quá sắp sẽ khá phiền toái.

phong thủy nhà ở, phong thủy, sofa

Phải với chỗ dựa sườn lưng sau sofa, tức là phía sau sofa phải với tường bền vững, điều này tạo ra sự vững chãi, gia chủ ko phải gặp những lo lắng, phiền muộn. Theo phong thủy, nếu phía sau ghế sofa ko tồn tại chỗ dựa sẽ luôn luôn làm cho tâm lý gia chủ bất an. Vì vậy lúc đặt sofa chúng ta nên nỗ lực khôn xiết để tránh tình huống ko tồn tại chỗ dựa.

sau rốt ko nên với xà ngang phía bên trên ghế sofa, điều kiêng kỵ nhất trong phong thủy là bị xà ngang đè xuống, tức là với xà ngang đè lên, nằm ngay phía bên trên ghế sofa. Điều này sẽ làm cho người ngồi bên dưới sofa cảm nhận thấy sức ép.

Vì vậy, trong phong thủy nhà ở dù là phòng khách, phòng ngủ hay những phòng khác, rất tốt ko nên để trần nhà với dầm.

– Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm!

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *