KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giường ngủ ở nhà nên đặt hướng nào? Những điều kiêng kỵ cần tránh lúc đặt giường trong phòng ngủ

Rate this post

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy lúc đặt giường ngủ trong phòng ngủ

phong thủy phòng ngủ, phong thủy, cách đặt giường ngủ đúng cách

Tránh những khoảng trống lúc đặt đầu giường trong phòng ngủ: Đầu giường tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể nên phụ thuộc tường. Tránh để lại khoảng trống quá to. Nếu ko sẽ khá dễ gây ra ảo giác, bất an và trầm cảm.

Giường trong phòng ngủ ko nên kê bên dưới dầm. Theo phong thủy, điều này sẽ gây hại cho sức khỏe phần đầu của nhân loại như chóng mặt, đau đầu, mất ngủ và những bệnh về não khác. Cách giải quyết là chuyển giường sang vị trí khác, tránh dầm. Nếu diện tích căn phòng quá nhỏ hoặc ko thể tránh khỏi những lý do khác thì game thủ cũng đều hoàn toàn sở hữu thể sử dụng phương pháp làm trần nhái để che bớt những thanh xà ngang.

phong thủy phòng ngủ, phong thủy, cách đặt giường ngủ đúng cách

Chúng ta cần tránh vị trí cửa sổ. Vì lúc đặt bên dưới cửa sổ, gia chủ hoàn toàn sở hữu thể mất cảm giác tin cậy tự nhiên được che chở, nâng đỡ. ko chỉ sở hữu vậy, điều này còn làm cho tránh những năng lực quan yếu trong phòng vì chúng hoàn toàn sở hữu thể thoát ra phía bên ngoài đơn thuần và giản dị. Như vậy, gia chủ khó sở hữu giấc ngủ ngon và sức khỏe cũng bị tác động. Trong tình huống game thủ phải đặt nó bên dưới cửa sổ, hãy oder Now một dòng rèm cửa sổ. Và game thủ nên đặt nó xuống mỗi lúc đi ngủ. Như vậy, ánh sáng bên phía ngoài sẽ ko thể tác động tới giấc ngủ của game thủ. Và năng lực tốt cũng ko gian thoát ra khỏi phòng.

Đầu giường ko được đối diện với hành lang, thang máy, gầm cầu thang, đường ống thoát nước nhà lau chùi và vệ sinh và bồn cầu. Vì những thứ này đều tượng trưng cho “phái nam vận” nơi nhưng luồng khí rất bất ổn, dù sở hữu ngăn cách nhau bởi bức tường thì vẫn tác động tới giấc ngủ và tài lộc.

Giường ngủ ở nhà nên đặt hướng nào?

phong thủy phòng ngủ, phong thủy, cách đặt giường ngủ đúng cách

tùy thuộc vào tuổi, phong thủy hướng giường, điều chỉnh hướng giường theo ngũ hành, game thủ sẽ thấy unique giấc ngủ được cải thiện, ý thức sảng khoái.

Người thuộc mệnh thủy, mộc, hỏa trong ngũ hành (đông tứ mệnh) thì hướng kê giường là: đông, đông phái nam, phái nam, bắc. Đây là những hướng đi tương đối tốt.

Đối với người thuộc mệnh thổ và kim thì hướng kê giường trong phòng ngủ nên là: đông bắc, tây bắc, tây phái nam và chính tây thì càng tốt.

– Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm!

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *