KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giường ngủ ở nhà nên đặt hướng nào? Những điều kiêng kỵ cần tránh lúc đặt giường trong phòng ngủ

Rate this post

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy lúc đặt giường ngủ trong phòng ngủ

Tránh những khoảng trống lúc đặt đầu giường trong phòng ngủ: Đầu giường cực tốt nên phụ thuộc tường. Tránh để lại khoảng trống quá to. Nếu ko sẽ tương đối dễ gây ra ảo giác, bất an và trầm cảm.

Giường trong phòng ngủ ko nên kê bên dưới dầm. Theo phong thủy, điều này sẽ gây hại cho sức khỏe phần đầu của loài người như chóng mặt, đau đầu, mất ngủ và những bệnh về não khác. Cách giải quyết là chuyển giường sang vị trí khác, tránh dầm. Nếu diện tích căn phòng quá nhỏ hoặc ko thể tránh khỏi những lý do khác thì game thủ cũng đều hoàn toàn với thể sử dụng phương pháp làm trần giả để che bớt những thanh xà ngang.

Chúng ta cần tránh vị trí cửa sổ. Vì lúc đặt bên dưới cửa sổ, gia chủ hoàn toàn với thể mất cảm giác tin cậy tự dưng được che chở, nâng đỡ. ko chỉ với vậy, điều này còn giúp tránh những năng lực quan yếu trong phòng vì chúng hoàn toàn với thể thoát ra bên ngoài giản dị và đơn thuần. Như vậy, gia chủ khó với giấc ngủ ngon và sức khỏe cũng bị xúc tiến. Trong tình huống game thủ phải đặt bên dưới cửa sổ, hãy tậu ngay lúc này rèm cửa sổ. Và game thủ nên đặt nó xuống mỗi lúc đi ngủ. Như vậy, ánh sáng phía bên ngoài sẽ ko thể xúc tiến tới giấc ngủ của game thủ. Và năng lực tốt cũng ko gian thoát ra khỏi phòng.

Đầu giường ko được đối diện với hành lang, thang máy, gầm cầu thang, đường ống thoát nước nhà dọn dẹp và bồn cầu. Vì những thứ này đều tượng trưng cho “phái mạnh vận” nơi nhưng mà luồng khí rất bất ổn, dù với ngăn cách nhau bởi bức tường thì vẫn xúc tiến tới giấc ngủ và tài lộc.

Giường ngủ ở nhà nên đặt hướng nào?

phụ thuộc vào tuổi, phong thủy hướng giường, điều chỉnh hướng giường theo ngũ hành, game thủ sẽ thấy unique giấc ngủ được cải thiện, ý thức sảng khoái.

Người thuộc mệnh thủy, mộc, hỏa trong ngũ hành (đông tứ mệnh) thì hướng kê giường là: đông, đông phái mạnh, phái mạnh, bắc. Đây là những hướng đi tương đối tốt.

Đối với người thuộc mệnh thổ và kim thì hướng kê giường trong phòng ngủ nên là: đông bắc, tây bắc, tây phái mạnh và chính tây thì càng tốt.

– Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *