KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giường với 6 dấu hiệu này cần được sửa ngay, nếu ko sẽ xúc tiến tới sức khỏe

Rate this post

một. Giường bên dưới cửa sổ

Đây là một trong những điều kiêng kỵ về phong thủy giường ngủ. Cách kê giường như thế này sẽ với được hại cho sức khỏe của người ngủ bên trên đó.

Theo những chuyên gia phong thủy, lúc đi ngủ, thân thể nhân loại cần được đảm bảo an toàn để tái tạo sinh khí. Nếu kê giường bên dưới cửa sổ, gia chủ sẽ ko tồn tại sự che chở, nâng đỡ, từ đó dễ sinh tâm lý lo lắng, bất an, khó ngủ, làm cho gia chủ dễ mỏi mệt lúc thức dậy.

Nếu game thủ phải kê giường bên dưới cửa sổ vì khoảng ko trong phòng hạn chế, tốt hơn hết game thủ nên treo rèm và luôn luôn đóng rèm mỗi tối đi ngủ để tránh tình trạng này.

Giường có 6 dấu hiệu này nên sửa ngay, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe - 1

2. Đầu giường ko kê sát tường

Người xưa nhắc nhở “đầu giường ko nên lòi ra bên ngoài”, tức thị kê đầu giường vào tường, ko được hở ra bên ngoài. Nếu ko sẽ càng ngày càng ít cát, sức khỏe và tài lộc của gia chủ sẽ bị xúc tiến.

Nếu đầu giường ko thể áp vào tường thì cuối giường phải kê sát tường. Nếu ko, game thủ hoàn toàn với thể kê một loại kệ sắp đầu giường, cạnh tường cũng chính là một giải pháp.

3. Đầu giường hướng ra cửa phòng.

Theo phong thủy, đầu giường đối diện với cửa phòng là một trong những điều cấm kỵ. Việc đặt một loại giường như thế này ko chỉ với làm cho sức khỏe của gia chủ hạn chế mạnh nhưng còn xúc tiến xấu tới đoạn đường sự nghiệp của người ngủ bên trên đó.

Trong tình huống giường ko thể vận chuyển, game thủ hoàn toàn với thể quay đầu giường cũng chính là một cách giải quyết.

Giường có 6 dấu hiệu này nên sửa ngay, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe - 3

4. Đặt một tấm gương to trước giường

Trong phong thủy, đầu giường đối diện với gương là điều tối kỵ to. Gương được coi là vật sử dụng để phản chiếu, ngăn chặn sát khí, nếu đặt đối diện với đầu giường, gương hoàn toàn với thể phản xạ những luồng sát khí ngược về phía game thủ.

Ngoài ra, nếu đặt gương ở vị trí này, buổi tối lúc thức dậy, game thủ dễ bị bóng mình trong gương làm cho sợ hãi. Về lâu dài, điều này sẽ xúc tiến tới tâm lý, nhất là đối với người già yếu.

5. Đầu giường bên dưới xà ngang

Nếu kê đầu giường bên dưới xà ngang, người ngủ ở đây dễ với tâm lý nặng nề, bất an vì luôn luôn với cảm giác bị xà ngang đè xuống. Về lâu dài, gia chủ dễ bị mất ngủ, khó ngủ, tâm lý căng thẳng, với hại cho sức khỏe. Nếu kê xà ngang phía cuối giường hoàn toàn với thể gây ra sự trì trệ, cản trở sự biến đổi vận trình, thăng tiến của gia chủ.

Vì vậy, tốt nhất hoàn toàn với thể gia chủ lúc đặt giường tránh xà ngang. Đầu giường hoàn toàn với thể đặt một loại tủ, kệ sách hay đồ sử dụng gì đó để lấp đi khoảng trống. Nếu ko thể tránh được điều này, game thủ nên lắp trần nhái để che xà ngang.

ko chỉ với xà ngang, game thủ cũng ko nên treo những vật nặng như tranh ảnh, điều hòa,… bên trên đầu giường.

Giường có 6 dấu hiệu này nên sửa ngay, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe - 4

6. Đầu giường kê cạnh nhà lau chùi và vệ sinh.

Nhà lau chùi và vệ sinh được cho là nơi bẩn nhất trong nhà, ẩm ướt, chứa đầy vi khuẩn và mùi hôi ko dễ chịu. Đặt đầu giường sát nhà lau chùi và vệ sinh, người ngủ ở đây dễ gặp những vấn đề về sức khỏe như đau nhức xương khớp, đau đầu,… Vì vậy, gia chủ nên kê đầu giường ở chỗ khác, ko nên kê đầu giường sát. vào nhà. cũng như để đầu giường chiếu thẳng vào cửa phòng lau chùi và vệ sinh.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Kích thước của ngôi nhà ko quan yếu, chỉ cần 3 thứ này luôn luôn sinh sôi nảy nở, Thần Tài tới chơi liên tục

Nếu trong nhà với 3 thứ này luôn luôn sinh sôi nảy nở là điềm lành, báo hiệu thời kì sắp tới game thủ sẽ ko ngừng gặp lộc may, tiền tài tới…

Phong thủy nhà ở

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *