KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Gợi ý 5 linh vật mang ý nghĩa và hình tượng phong thủy, đặt trong nhà để đón năng lực tích cực, phúc khí dồi dào

Rate this post

Pi Huu

Theo phong thủy, Tỳ Hưu được coi là một trong những linh vật nổi tiếng được sử dụng trong nhà với mục tiêu hút tài lộc, rước màu đỏ may mắn, tiền tài vào nhà. ko chỉ là vậy, người ta còn sắm Tỳ Hưu để soi, trừ tà, bảo đảm tài sản cho ngôi nhà. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu tượng trưng cho lòng quả cảm và thường tiếp thêm sinh khí, giúp mọi cá nhân trong nhà gặp nhiều thuận tiện trong cuộc sống thường ngày. Đối với những gia đình kinh doanh, nên đặt Tỳ Hưu trong phòng làm việc. Đối với những gia đình phổ quát, rất với thể đặt Tỳ Hưu để trang trí. Lưu ý nên đặt Tỳ Hưu ở vị trí đầu, mồm hướng ra cửa để cuốn hút màu đỏ may mắn, tài lộc cho gia đình.

Gợi ý 5 linh vật mang ý nghĩa và biểu tượng phong thủy, đặt trong nhà để đón năng lượng tích cực, phúc khí dồi dào - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Cá chép

hình tượng của sự sang giàu, phú quý và màu đỏ may mắn. Theo phong thủy, cá là hình tượng quan yếu, ko giống nhau là cá chép, cá rồng và cá vàng (mắt lồi). Cá tượng trưng cho sự sang giàu phú quý vì ngay trong tiếng Hán, cá còn mang ý nghĩa của sự dồi dào, sung túc. Vật phẩm phong thủy hình cá được coi là vật phẩm màu đỏ may mắn và rất với thể sử dụng để đặt trong văn phòng hoặc nhà của game thủ.

Gậy như vậy

Nó với tác dụng hóa giải sát tinh của những sao Ngũ hoàng, Nhị hắc và cũng chính là vật đại diện cho quyền lực tối cao.

Những người với mệnh cao, giữ trọng trách to, đặt gậy như yêu cầu trong phòng khách, phòng làm việc hoặc bên trên bàn làm việc sẽ hỗ trợ tăng cường thêm uy quyền, công danh, chống tiểu nhân.

Gợi ý 5 linh vật mang ý nghĩa và biểu tượng phong thủy, đặt trong nhà để đón năng lượng tích cực, phúc khí dồi dào - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Rồng

Nếu trong nhà được trang trí bởi hình tượng rồng sẽ mang lại sinh khí mạnh mẽ và tự tin cho gia đình. Rồng là loài vật linh thiêng, đại diện cho sức mạnh và quyền uy của vũ trụ. Vì vậy, nếu đặt tượng rồng hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia đình, giúp công việc thuận buồm xuôi gió.

Theo quan niệm xưa, nên đặt phù điêu rồng hoặc tượng rồng ở nhị bên trái phải của đại sảnh, phòng khách hoặc phòng làm việc tại nhà. bởi vì lúc sắp xếp hình tượng rồng như vậy là cách thể hiện uy quyền của người lãnh đạo và là điềm tốt trong những mối quan hệ ngoại giao, thuận tiện lúc gặp quý nhân tương trợ hoặc hợp tác, tránh tai tiếng. thị phi.

Gợi ý 5 linh vật mang ý nghĩa và biểu tượng phong thủy, đặt trong nhà để đón năng lượng tích cực, phúc khí dồi dào - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

đồng xu

Tiền xu được đúc theo như hình tròn trụ tượng trưng cho trời, ở giữa là lỗ vuông tượng trưng cho đất. Trời bên phía ngoài, đất bên phía trong tượng trưng cho sự thịnh vượng. Vì vậy, treo những đồng tiền chữ thập và kết chúng bởi một sợi dây đỏ, sau đó treo bên trên cửa ra vào sẽ hỗ trợ giữ năng lực tiền nong trong nhà. sử dụng 9 hoặc 6 đồng xu cho cửa chính và những cửa còn lại treo số lượng ít hơn.

* Bài viết này chỉ mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *