KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Gợi ý cách kê giường ngủ hợp phong thủy để ‘điềm lành, dữ tới’

Rate this post

loại giường là một phần luôn luôn phải sở hữu trong phòng ngủ. Đây là dụng cụ giúp mỗi cá nhân thư giãn, xả stress sau một ngày làm việc mỏi mệt.

nhân loại dành một/3 cuộc đời bên trên giường. Vì vậy, việc sắp xếp giường ngủ làm thế nào để cho hợp phong thủy ko chỉ là quyết định tới quality giấc ngủ nhưng còn xúc tiến tới nhiều yếu tố khác như sức khỏe hay tài lộc của gia chủ.{từ khóa}
loại giường là sản phẩm nội thất quan yếu nhất trong phòng ngủ. (Hình ảnh minh họa)

Với cuộc sống đời thường tiên tiến ngày nay, nội thất phòng ngủ nói chung và giường ngủ nói riêng càng ngày càng nhiều chủng loại và phổ biến và phong phú hơn. Nhiều loại giường ko chỉ là là giường nhưng còn phối hợp trị liệu và chăm sóc sức khỏe.

Dù sắm mẫu mã, cấu tạo từ chất nào thì lúc sắp xếp giường ngủ, gia chủ cần lưu ý những điểm sau:

Xem cửa ra vào và cửa sổ

Vị trí kê giường dù ở vị trí nào trong phòng ngủ cũng cần lưu ý người nằm phải sở hữu tài năng quan sát được cửa ra vào và cửa sổ. Nếu tia nắng sớm mai chiếu vào giường, nó đã hấp thụ năng lực tự nhiên.

Hướng của đầu giường

bên dưới góc độ từ trường to của trái đất, vị trí kê giường rất tốt là sắm theo hướng bắc nam giới, thích ưa thích với lực hút của từ trường trái đất. lúc ngủ, đầu trở lại hướng Bắc sẽ sở hữu được lợi cho sức khỏe.

lúc ngủ, nhân loại nằm ở hướng Bắc nam giới, ba hướng của động mạch chủ, đại mạch và từ trường nam giới – bắc của Trái đất là thống nhất. Lúc này, người nằm bên trên giường dễ đi vào giấc ngủ hơn, quality giấc ngủ cao hơn. Vị trí của giường và đầu giường phải ko giống nhau ở mỗi cá nhân.

nhì mặt phụ thuộc tường

Nhiều người cho rằng loại giường là “vong linh” của phòng ngủ. Vì vậy, thông thường, lúc sắp xếp và sắp xếp diện tích phòng ngủ, trước tiên game thủ phải xác định được vị trí của giường ngủ. Vì xây ngừng và sắp xếp những đồ sử dụng khác trong gia đình đều tập trung vào loại giường ngủ.{từ khóa}
Đầu giường ko được phụ thuộc cửa sổ. (Hình ảnh minh họa)

Về vị trí đặt giường, gia chủ nên kê đầu và sườn lưng giường phụ thuộc tường. Cách sắp xếp này sẽ tạo ra cho những người nằm bên trên giường cảm giác đáng tin cậy.

ko đối diện với cửa

Giường ko được đối diện với cửa phòng ngủ. Như vậy, người ngoài vừa nhìn vào, vừa ko tồn tại sự riêng tư, vừa xúc tiến tới việc ngơi nghỉ của gia chủ. Nếu gặp tình huống cửa phòng tiếp giáp với giường ngủ, gia chủ rất sở hữu thể sử dụng bình phong để cản lại.

ko đương đầu với gương

Vị trí giường ko nên đối diện với gương, vì nửa tối tỉnh dậy, người nằm sẽ bị hình ảnh của tớ bên trên gương làm cho sợ hãi.

lúc một người đang ngủ, khí rất sở hữu thể suy yếu. Trong lúc đó, công suất phản chiếu của gương vô cùng to, dễ xúc tiến tới sức khỏe của người nằm bên trên giường, ko giống nhau là đàn bà và trẻ em.

Kích thước hợp lý

Kích thước của giường cũng chính là một yếu tố quan yếu. ko phải loại giường nào càng to thì người sử dụng sẽ càng cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái. Kích thước của giường nên tương xứng với khoảng ko của phòng ngủ.

Giường quá cao, quá thấp hoặc quá ngắn đều ko hợp lý. Cao quá thì lên xuống khó khăn, thấp quá thì khom sườn lưng khó khăn. Nếu kê giường sát đất sẽ ko thoáng mát, dễ bị ẩm ướt, dễ dẫn tới đau sườn lưng.

Giường nằm bên dưới xà ngang

lúc đặt giường ngủ, gia chủ nên tránh đặt giường ở vị trí ngay bên dưới xà ngang. Nếu xà ngang kê qua giường hoặc ngay đầu giường sẽ làm cho cho giấc ngủ của gia chủ ko trọn vẹn, luôn luôn sở hữu cảm giác đè nặng lên trần nhà.{từ khóa}
Giường ngủ ko nên kê ngay bên dưới xà ngang. (Hình ảnh minh họa)

ko treo đèn chùm, đèn âm trần bên trên trần nơi đặt giường ngủ. Nếu game thủ rơi vào tình huống bên trên, cách rất tốt là game thủ nên chuyển giường sang vị trí khác.

ko đặt sát góc tường

Xét về mặt phong thủy và thẩm mỹ, góc tường ko phải là vị trí tương thích để đặt giường ngủ. Nhiều gia đình sở hữu thói quen kê giường vào góc phòng ngủ. Tuy nhưng, đây chỉ là cách sắp xếp sai.

những chuyên gia cho rằng ko nên kê giường vào góc tường. Nên kê đều nhì bên giường, để ko chỉ là giúp phòng ngủ cân đối hơn nhưng còn thuận tiện hơn trong những công việc vận chuyển.

ko treo đồng hồ thời trang ở đầu và đuôi giường.

Một trong những điều kiêng kỵ ở đầu giường và cuối giường là ko được treo đồng hồ thời trang. Vì nếu treo đồng hồ thời trang ở nhì vị trí này sẽ gây hại cho giấc ngủ của người ngủ. Nếu thực sự quan yếu treo đồng hồ thời trang trong phòng ngủ, gia chủ nên tránh vị trí đầu và đuôi giường, những vị trí khác cũng ko sao.

Các chuyên gia phong thủy tiết lộ, đặt giường ngủ cạnh cửa sổ là điều vô cùng xấu

những chuyên gia phong thủy tiết lộ, đặt giường ngủ cạnh cửa sổ là điều vô cùng xấu

– chớ nghĩ rằng đặt giường ngủ rất sở hữu thể ở bất kỳ vị trí nào trong nhà, đặt giường ngủ cạnh cửa sổ là điều cấm kỵ.

Phương Anh (sợi tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *