KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tìm dáng vẻ vẻ lông mày vừa thích ưng ý với khuôn mặt vừa mang lại màu đỏ may mắn

Rate this post

Theo nhân tướng học, mỗi đường nét bên trên khuôn mặt đều sở hữu tương tác rất to tới vận mệnh của loài người, và khác lạ lông mày được coi là “quý nhân” cho cả khuôn mặt. Vì vậy, tìm được dáng vẻ vẻ mày phong thủy, thích ưng ý với khuôn mặt sẽ hỗ trợ người chơi với được tài lộc, phú quý, viên mãn về nhiều mặt trong cuộc sống thường ngày.

Tạo dáng vẻ vẻ lông mày xinh thì ai ai cũng muốn, nhưng làm lông mày xinh để “đổi color” thì lại là chuyện khác. Nhiều người cho rằng nếu với dáng vẻ vẻ lông mày xinh nhưng ko tương thích rất với thể trở thành thảm họa và mang lại những điều xui xẻo.

Với khuôn mặt này, những dáng vẻ vẻ lông mày như cánh cung, thẳng, tam giác thướt tha,… một vài lông mày thướt tha, cong nhẹ sẽ làm cho cho nổi trội nét sắc sảo kết hợp và hợp lý của khuôn mặt.

Lông mày cong nhẹ mềm mại sẽ tôn lên nét hài hòa cho khuôn mặt

Lông mày cong nhẹ thướt tha sẽ tôn vinh nét kết hợp và hợp lý cho khuôn mặt

61

Với dáng vẻ vẻ mặt này, người chơi ko cần quá cầu kỳ nhưng mà nên tạo dáng vẻ vẻ lông mày theo dáng vẻ vẻ xương lông mày với phần đuôi ko quá mảnh sẽ giúp tỉ lệ khuôn mặt gọn nhẹ.

3

dáng vẻ vẻ lông mày thích ưng ý với khuôn mặt trái tim là dáng vẻ vẻ thon dài với phần lông mày tương đối thấp.

dáng vẻ vẻ lông mày tương thích của khuôn mặt vuông nên ưu tiên tìm lông mày cánh cung hoặc lông mày tam giác thướt tha, vì những dáng vẻ vẻ lông mày này sẽ làm cho cho sút tránh những đường nét khía cạnh bên trên khuôn mặt vuông.

Lông mày cánh cung hoặc tam giác mềm mại, vì những đôi lông mày này sẽ làm giảm bớt các đường nét góc cạnh trên khuôn mặt

Lông mày cánh cung hoặc tam giác thướt tha, vì những đôi lông mày này sẽ làm cho cho sút tránh những đường nét khía cạnh bên trên khuôn mặt

329

Lông mày kéo dãn dài qua khóe mắt một tí tạo thành vòm và phần đỉnh lông mày thấp thướt tha sẽ hỗ trợ khuôn mặt dài trông gọn nhẹ và thướt tha hơn rất nhiều.

33

Để khuôn mặt thướt tha hơn, dáng vẻ vẻ lông mày cong nhẹ, nhấn nhẹ ở đuôi lông mày sẽ hỗ trợ người chơi sở hữu vẻ xinh xắn như mong muốn. người chơi nên kẻ lông mày đậm và dày hơn để khuôn mặt trông thoáng và ngọt ngào và lắng đọng hơn.

330
332

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *