KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hãy chu đáo lúc tậu nhà. Nên sắm phòng khách sở hữu ban công hay phòng ngủ sở hữu ban công? Nhiều tiếc nuối!

Rate this post

một. Ban công sở hữu thực sự quan yếu

Bất kể căn hộ rộng hay nhỏ, cực tốt game thủ nên sắm xây ngừng sở hữu ban công. Đây là nơi thông gió và xúc tiếp với ánh sáng mặt trời. Nếu game thủ sở hữu nhì ban công ở nhà, game thủ ko phải lo lắng. Nếu chỉ sở hữu một ban công thì dù ở phòng khách hay phòng ngủ thường rất quan yếu.

2. cực tốt ko nên xây ngừng ban công giáp phòng khách.

Nếu xây ngừng ban công liền kề phòng khách, việc phơi nhiều ăn mặc quần áo ở đó sẽ xúc tiến tới điều kiện ánh sáng và thông gió. Phòng khách cực tốt là sáng sủa, trong suốt hơn.

Một điểm yếu nữa là thường xuyên sở hữu khách ở phòng khách. Nếu để ăn mặc quần áo phơi ngoài phòng khách thì thực là phản cảm.

phòng ngủ, phong thủy ban công, phòng khách

Nếu xây ngừng ban công ngoài phòng khách, chúng ta nên ngăn cách khoảng ko bởi cửa kính để trông ngăn nắp hơn.

3. Ban công trong phòng ngủ sẽ riêng tư hơn

Phơi ăn mặc quần áo là sự riêng tư hơn, nếu ban công ngoài phòng ngủ sẽ riêng tư hơn. game thủ hoàn toàn sở hữu thể làm khô bệ phóng và đặt máy giặt. bởi phương pháp này, dù game thủ sở hữu giặt đồ ngoài ban công cũng ko xúc tiến tới khách.

ăn mặc quần áo được phơi bên trên ban công ngoài phòng ngủ, tránh trọn vẹn cảm giác ngại ngùng lúc bị nhìn thấy.

phòng ngủ, phong thủy ban công, phòng khách

Phòng ngủ là nơi để ngủ nên càng phải xem xét tới việc chống lạnh và giữ ấm, ánh sáng ko cần quá mạnh. Trong phòng ngủ, game thủ cũng nên sở hữu cửa kính ngăn cách giữa ban công và phòng ngủ. Nó còn tồn tại tác dụng chống lạnh, chống ẩm và cách âm.

Tóm lại, phụ thuộc vào điều kiện và yêu cầu nhưng mà game thủ sắm lựa cho hợp lý, Tuy nhưng giữa ban công và những phòng nên sở hữu cửa kính ngăn cách khoảng ko, vừa ngăn nắp vừa tinh khiết sẽ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *