KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trong căn hộ đặt bàn thờ Thần Tài, game thủ cần lưu ý điểm này để gặp nhiều màu đỏ lộc may, làm ăn tiện lợi.

Rate this post


Trong 100 ngày thắp hương chỉ cần thay nước và thắp một nén hương.

Theo tín ngưỡng của người phương Đông, Thần Tài và Thổ Địa là nhì vị thần trấn thủ bình an, tài lộc cho gia đạo. Vị thần của sự phú quý là vị thần của tiền nong. Thổ Địa (Ông Địa) là vị thần cai quản vùng đất. Nông dân thờ Thần Tài, Thổ Công mong mùa màng bội thu; Thương gia thờ nhì vị thần với với nhu yếu tậu may bán đắt,… Vì vậy toàn bộ căn hộ nào thì cũng thờ nhì vị thần này.

Ngày nay ở những thành phố to việc tậu nhà mặt đất đã khó nên người ta chuyển ra ở chung cư, nhưng câu hỏi đề ra là thờ Thần tài ở chung cư như thế nào? 4 lưu ý này sẽ hỗ trợ game thủ biết cách đặt bàn thờ Thần tài.

Trong căn hộ chung cư đặt bàn thờ Thần tài cần lưu ý điểm này để may mắn, làm ăn thuận lợi - 1

Những lưu ý lúc đặt bàn thờ trong nhà chung cư

Về vị trí đặt bàn thờ trong nhà chung cư:

Theo quy tắc “nhất vị, nhị hướng” thì bàn thờ nên đặt theo hướng cửa chính, song song với cửa chính hoặc đặt ở những hướng quý nhân, tài lộc.

– Bàn thờ Thần tài nên đặt theo phong thủy “tao Sơn hướng Thủy”, sườn lưng bàn thờ nên phụ thuộc tường vững chắc và kiên cố, tránh những vị trí động, ko nên phụ thuộc cầu thang, tránh những vị trí của bức tường ko được sạch sẽ sẽ như ngôi nhà. phong ve sinh…

– ko đặt bàn thờ ở những góc nhọn vì sẽ sở hữu tương đối nhiều sát khí tương tác tới bàn thờ Thần tài.

– Bàn thờ nên sắp xếp theo cao thấp phía bên trong, những vị trí của ông Thần Tài Thổ Địa ở vị trí cao nhất bên trên ban. Cần thực hiện nghi lễ bốc xương rồi thế hệ tiến hành đưa vào vị trí.

Trong căn hộ chung cư đặt bàn thờ Thần Tài cần lưu ý điểm này để may mắn, làm ăn thuận lợi - 3

Thắp hương lúc về nhà thế hệ

lúc lập bàn thờ nên thắp hương liên tục trong 100 ngày để bàn thờ tụ được vượng khí và khác lạ là phải luôn luôn thắp sáng, tuyệt đối ko vì tốn tiền điện nhưng mà tắt đèn trong ban thờ. Những mẫu đèn này rất ngon. Ngọn hải đăng dẫn đường cho những vị thần xuống trần gian.

Trong 100 ngày thắp hương chỉ cần thay nước và thắp một nén hương. lúc cần nguyện cầu điều gì, hãy thắp 3 nén nhang theo hàng ngang. Vào những ngày rằm, mùng một hay lễ tết thắp 5 nén hương hình chữ thập. Nên tậu loại thời gian nhanh thơm và cuộn lại, sau một thời kì sẽ sở hữu một bát hương rất xinh và tụ khí tốt. Việc thay bát hương chỉ được đổi vào trong ngày 23 tháng Chạp và những bát hương cùng theo với tiền giấy. lúc xông xong, game thủ nhớ đổ một ít rượu vào tro để tro được thơm và ko còn mùi khét.

Hoa ko được héo

ko nên để hoa héo úa vì sẽ khó làm ăn, công việc trở thành khó khăn. Hoa cúng là huê hồng, hoa cúc hoặc hoa đồng tiền. mỗi ngày nên thay hoa và mâm ngũ quả thường xuyên. Hoa quả để thắp hương nên tậu loại ngũ quả, nước nên xếp thành 5 chén theo như hình chữ thập.

Trong căn hộ chung cư đặt bàn thờ cần lưu ý điểm này để may mắn và làm ăn thuận lợi - 4

Anh Cóc nên tối nào thì cũng về Cóc. Ở phía bên trên cùng của mặt đất, đặt một mẫu bát, đĩa hoặc bát thủy tinh sâu, xinh, đổ đầy nước và rắc cánh huê hồng lên bên trên (điều này tượng trưng cho việc giữ cho tiền ko bị trôi).

Dâng bánh thịt, chuối …

Theo quan niệm của người xưa, những người này rất thích đồ ngọt, thịt, bánh, chuối, bưởi,… vì vậy game thủ nên thường xuyên thờ cúng bên trên bàn thờ Thần Tài – Ông Địa.

Nguồn: https: //giadinh.net.vn/o-chung-cu-dat-ban-tho-than-tai-can-luu-y-diem-nay-de-may-man-la …

Phòng khách có nơi gọi là tài lộc, chọn đúng vị trí đặt bàn thờ Thần tài sẽ gặp nhiều may mắn.

Trong phong thủy, vị trí quan yếu nhất của phòng khách được gọi là vượng tài.

Phong thủy nhà ở

Nhật Linh (Gia đình & Xã hội)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *