KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hé lộ 6 loại cây cảnh hút tài lộc, vượng khí, chủ nhân một cây sẽ đổi khác vận may bất thần

Rate this post

Từ lâu, văn hóa phong thủy luôn luôn cho rằng cây xanh là “vật linh”, hoàn toàn mang thể mang lại nhiều ý nghĩa tốt xinh cho loài người. Vì vậy, nhiều người trồng cây trong nhà mỗi ngày, vừa để làm xinh phong cảnh, vừa giúp gia chủ chiêu tài, cầu lộc, cuộc sống thường ngày thuận buồm xuôi gió. bên dưới đây là 6 câu đối mang ý nghĩa tốt xinh trong phong thủy, gia chủ trồng cây sẽ đổi khác vận may bất thần.

Cây tiền

Cây kim tiền (cây phú quý) khác lạ được ưa thích trồng trong nhà. Đặc điểm của cây là tán lá dày và xanh đậm, những tán lá đều và hướng lên bên trên như những bàn tay trời cuốn hút tài lộc, tiền tài. Cây kim tiền rất tương thích trồng trong nhà, mang màu sắc xanh lá cây tươi mát và thanh lọc ko gian cực tốt.

Gia chủ mệnh Mộc và mệnh Hỏa nhất định phải trồng cây kim tiền trong nhà để hút tài lộc, mang lại màu đỏ may mắn và phú quý. tìm tậu cây kim tiền game thủ cần xem xét tới cây đang phát triển tốt, những tán lá còn nguyên, tán rộng, hướng lên bên trên và đều.

6

Cây mộc lan

Cây thiết mộc lan là loại cây cảnh phong thủy nên trồng trong nhà hay còn gọi là cây thiết mộc lan mang nguồn gốc từ Tây Phi. Đây là loại cây thân gỗ rất khỏe, xanh tốt, đâm chồi nảy lộc quanh năm nên mang vượng khí tài lộc, cuốn hút vượng khí, màu đỏ may mắn vào nhà.

7

Thiết mộc lan tượng trưng cho hành Mộc nên gia chủ mệnh Mộc rất thích thích hợp với loại cây này. Trong lúc, theo Ngũ Hành thì Mộc sinh Hỏa nên những gia chủ mệnh Hỏa nếu thích thú vẻ xinh của thiết mộc lan thì cũng đều hoàn toàn mang thể tìm trồng những loại cây cảnh để hút tài lộc.

Cây lưỡi cọp

Cây lưỡi cọp hay còn gọi là cây đuôi cọp, lưỡi cọp… Đây là loại cây cảnh khá lạ mắt, lá hình thuôn dài, dẹt, phiến lá mang màu sắc xanh lá cây và sọc kẻ vàng nhạt như lông cọp, mép lá mang khía. lá mang gold color tươi. rất xinh. Đây là loại cây mang lá mềm, dáng vẻ vẻ đứng, màu sắc sắc lạ mắt nên thường được tìm để trang trí phòng khách, phòng làm việc.

Xét về yếu tố phong thủy, cây lưỡi cọp giúp xua đuổi “tà khí”, trừ “yêu” trừ tà. Trong lúc, loài cây này còn cho biết chủ nhân của chính nó là kẻ mang đậm chất cá tính mạnh mẽ và tự tin và quyết đoán. Cây lưỡi cọp mang gold color xanh, khác lạ thích hợp với gia chủ mệnh Kim, Thổ.

cay-phong-thuy-nen-trong-nha-cay xandaingan4

hoàn toàn mang thể game thủ chưa biết, lá lưỡi bò còn là một vị thuốc Đông y quý, giúp tương trợ điều trị bệnh hen suyễn, bệnh tiêu hóa và ăn ngủ ngon… Cây ko kén đất, dễ trồng, phát triển rất tốt. Dù thế, cây phong thủy trồng trong nhà này ko ưa nước và kém chịu lạnh.

Cây trầu bà vàng

Cây trầu bà (hay còn gọi là Liên Thành Leo, Trầu Bà Thái), là một loại cây thân thảo leo vô cùng thân thuộc và được trồng phổ quát. Cả thân và lá đều sở hữu màu sắc xanh lá cây, phiến lá đơn thuần và giản dị và nhỏ, cách đều nhau, gốc lá hình trái tim.

cay-phong-thuy-nen-trong-nha-cay xandaingan3

Cây trầu bà thích thích hợp với hồ hết những mệnh trong phong thủy, khác lạ là mệnh Thổ. Loại cây xanh này mang lại màu đỏ may mắn và năng lực tích cực, khác lạ bảo đảm sức khỏe cho gia chủ. game thủ nên trồng trầu bà vào chậu cây treo ở cửa sổ hoặc ban công. Ngoài ra, game thủ cũng đều hoàn toàn mang thể trồng làm cây để bàn, hoặc trồng thủy sinh. Đây là loại cây trồng trong nhà ko cần ánh sáng rất dễ sống và dễ chăm sóc, xem xét tưới nước thường xuyên để cây luôn luôn xanh tươi.

Cây năm tuổi

Ngũ Gia phân bì được ví như một loại cây cảnh “thần tài” giúp chiêu tài, hút lộc và mang lại nhiều màu đỏ may mắn cho gia chủ. Đặc điểm của Ngũ Gia phân bì là cây thân thảo, vỏ nhẵn gray clolor nhạt, màu sắc xanh lá cây lục thích mắt và lá thon dài. Mỗi chùm hoa sẽ sở hữu 6 – 8 lá tỏa đều, hoa white color, nhỏ, mọc thành từng chùm rất thanh thoát.

cay-phong-thuy-nen-trong-nha-cay xandaingan5

Về ý nghĩa phong thủy, Ngũ Gia phân bì hoàn toàn mang thể bình ổn tài lộc, tương trợ phát triển bên trên đoạn đường công danh, sự nghiệp. song song, loại cây trồng theo phong thủy này còn hỗ trợ gia đình yên ấm, những member hòa thuận. Cây Ngũ Gia phân bì rất dễ trồng, tính thẩm mỹ và làm trẻ trung cao, thích thích hợp với hồ hết những mệnh, mang lại nguồn năng lực dồi dào, tích cực.

Hoa lan của quý ông

Phong lan hay còn gọi là huệ đỏ, đại quý nhân …. Loại cây này còn mang nguồn gốc từ phái nam Phi, xinh và sang trọng và quý phái, rất đáng để yêu và dễ thương. khác lạ, cây mang sức sống dẻo dai, sinh trưởng mạnh mẽ và tự tin trong mỗi điều kiện khắc nghiệt vẫn ra hoa tỏa nắng rực rỡ và lâu tàn. Vì vậy, lan hồ điệp tượng trưng cho sức mạnh dẻo dai, phấn đấu vươn tới thành công.

số 8

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *