KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao ko đặt một loại gương trước giường?

Rate this post

Theo thuyết phong thủy, với 8 khu vực năng lực trong một ngôi nhà. Những khu vực này được thống trị do một trong những yếu tố như màu sắc sắc, hướng, hình tượng và những khía cạnh của cuộc sống đời thường.

Mặc dù đây là một khái niệm khá phức tạp, nhưng với một trong những quy tắc phong thủy cơ người chơi dạng người chơi hoàn toàn với thể ứng dụng trong trang trí nhà của tôi, mục tiêu sau cuối là xúc tiến dòng chảy năng lực thăng bởi và kết hợp và hợp lý. Một trong những quy tắc cơ người chơi dạng này là ko đặt gương trước giường ngủ.

Cô gái sống ở California muốn tìm câu replay cho câu hỏi vì sao đặt gương đối diện với mình lúc ngủ lại với hại?

Cô cho biết thêm, cô vừa sắm một loại tủ ăn mặc quần áo hiện với gương đối diện giường ngủ và muốn bỏ gương đi vì lo gặp ác độc mộng. Dù vậy, người ông xã Mỹ của cô lại muốn điều đó. Vì vậy, cô ấy chỉ cần che đậy nó vào tối hôm. ông xã cô cho rằng đó chỉ là sự mê tín lúc tin rằng gương trong phòng ngủ là xấu.

“Tôi chỉ biết một lý do vì sao việc kê gương đối diện giường ngủ được coi là ko tốt. Nó với liên quan tới phép chiếu thiên thể của bạn trong lúc ngủ, nhưng tôi đã tìm thấy một cuộc thảo luận cụ thể hơn về chủ đề này bên trên mạng”, cô gái nói.

Tạo cảm giác được theo dõi

Tiến sĩ Giuseppe Aragona, bác bỏ sĩ chuyên khoa OnlinePrescriptionDoctor (Anh) giảng giải: “một trong những người cho rằng lo lắng về sự đặt gương đối diện giường là mê tín hoặc ngớ ngẩn. Thực tế, với rất nhiều chứng cớ tâm lý. Nghiên cứu cho biết vị trí đặt gương hoàn toàn với thể tác động tới người chơi. ngủ.

Tại sao không đặt một chiếc gương trước giường?  - Ảnh 1.

Gương ko nên đặt đối diện giường ngủ

Tiến sĩ Giuseppe giảng giải, việc đặt gương đối diện với giường sẽ tạo thành cảm giác rằng người chơi đang bị theo dõi. Ngay cả lúc tắt đèn, cảm giác này vẫn tồn tại. Cảm giác bất an ở mỗi cá nhân là ko giống nhau, nhưng nếu người chơi là kẻ dễ bị hoảng loạn, khó ngủ hoặc dễ tỉnh vào tối hôm thì rất tốt người chơi nên tránh treo gương đối diện giường ngủ.

Hết năng lực

Theo dịch vụ tư vấn phong thủy nhà cửa Crane and Canopy (California, Mỹ), gương được cho là hoàn toàn với thể phát tán năng lực ra xung quanh, tạo cảm giác canh cánh.

Chuyên gia phong thủy Victor Cheung cũng nói rằng, điều này là do “loại gương tăng gấp đôi và phát ra mỗi loại năng lực. Nó phá vỡ sự yên tĩnh cần với trong phòng ngủ để với giấc ngủ ngon hơn.” . Tôi ko chắc điều này còn với đúng ko ạ, nhưng ko tồn tại hại gì lúc tuân thủ.

người chơi bị lôi cuốn do sự vận động

Theo những nhà nghiên cứu tại Trường Đại học Y khoa Washington ở St. Louis, mắt của bạn bắt gặp vận động thông qua một mạch thần kinh trong võng mạc ở phía sau mắt, cho dù chúng ở phần bên trước mắt người chơi hay ở góc mắt của người chơi…

Vì vậy, nếu người chơi với một loại gương đối diện với người chơi lúc người chơi ngủ, người chơi sẽ nhận thấy bất kỳ vận động nào từ hình ảnh phản chiếu của gương. Điều đó gây ra tình trạng khó ngủ.

người chơi hoàn toàn với thể sợ hãi chính mình

lúc bất thần thức dậy sau giấc ngủ, chúng ta hoàn toàn với thể sợ hãi lúc nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của chính mình trong gương.

người chơi hoàn toàn với thể nghe thấy những âm thanh lạ

Tại sao không đặt một chiếc gương trước giường?  - Ảnh 2.

Cách rất tốt là kẻ chơi nên đặt gương song song với giường ngủ. Ảnh: House Digest

hoàn toàn với thể người chơi chưa biết, gương ko chỉ với để phản chiếu ánh sáng, hình ảnh nhưng mà nó còn phản chiếu âm thanh… Âm thanh được coi là một loại “vượng khí” trong phong thủy, và gương phản chiếu âm khí trở lại phòng chứ ko phải căn phòng. vừa hấp thụ âm thanh. Điều này còn hoàn toàn với thể tác động tới quality giấc ngủ của người chơi.

Nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ?

Quy tắc duy nhất là để gương ko phản chiếu giường ngủ của người chơi, theo Feng Shui Nexus. người chơi cũng nên tránh đặt chúng ngay cạnh giường ngủ, rất tốt là đặt song song với giường ngủ.

Washington Post khuyên người chơi nên đặt gương trước cửa phòng ngủ hoặc đối diện cửa sổ, điều này còn hoàn toàn với thể giúp căn phòng sáng sủa và rộng thoải mái hơn. người chơi cũng nên treo gương thấp hơn tầm thường một tẹo, cách mặt đất ko quá 50 inch (127 centimet) để tạo cảm giác thân thiết hơn. Nếu người chơi ko thể tránh đặt gương trước giường, chẳng hạn vì người chơi với cửa tủ với gương, hãy cân nhắc việc vận chuyển giường hoặc lắp rèm.

Nguồn: Lifestyle.inq; Homesandgardens; Housedigest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *