KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hồ hết những dòng xe Nhật và Toyota đều sở hữu tới 4 đại diện

Rate this post

Loạt sedan 10 năm tuổi vẫn sử dụng tốt: Hầu hết xe Nhật và Toyota có tới 4 đại diện - Ảnh 1.

ko ngạc nhiên lúc Toyota và Honda vẫn dẫn đầu danh sách xe đã qua sử dụng bền và unique nhất – Ảnh: CarBuzz

So sánh unique xe Nhật của 10 năm trước với ngày nay là khá khập khiễng. Do số lượng linh kiện điện tử tiên tiến càng ngày càng nhiều (một phần là cần, chẳng hạn như phân khúc an toàn và đáng tin cậy, một phần là phân khúc tiện lợi và tiện lợi do người sử dụng yêu cầu), những mẫu xe thế hệ bên trên thị trường mang phần thua thiệt đối với người tiền nhiệm. do vì chúng ta … mang ko ít thứ dễ hỏng hơn.

Tuần này, trang công bố Người tiêu sử dụng chuyên tích lũy dữ liệu và phản hồi của người sử dụng ô tô tại Mỹ, đã công bố bảng xếp hạng những mẫu sedan 10 năm tuổi bền, rẻ và vẫn làm hài lòng người sử dụng cực tốt.

Ngay cả với người tiêu sử dụng Mỹ, với số lượng ô tô to nhất trái đất, chúng ta vẫn tiến công giá cao xe Nhật với hồ hết những mẫu tên tới từ quốc gia này.

Ở phân khúc sedan size bé, 3 mẫu tên được xếp hạng đầu là Acura TSX, Toyota Corolla và Infiniti G. trong Group này, chỉ mang Corolla góp mặt bên trên thị trường.

Loạt sedan 10 năm tuổi vẫn sử dụng tốt: Hầu hết xe Nhật và Toyota có tới 4 đại diện - Ảnh 2.

10 năm trước, sedan vẫn là “ngôi vương” bên trên toàn thế giới, nhưng vị trí này giờ đã thuộc về SUV và những mẫu tên trong danh sách ngày nay rất mang thể sẽ biến mất – Ảnh: CarBuzz

Ở nhì phân khúc tầm trung bình và size to, Tập đoàn Toyota góp mặt 3 mẫu sedan khác là Toyota Avalon, Toyota Camry và Lexus ES.

Honda đóng góp 2 đại diện là Accord và Acura TL.

Ngoài ra, nhóm này còn tồn tại 2 mẫu xe Nhật người chơi dạng khác là Subaru Legacy và Mazda6.

2 mẫu tên còn lại trong Group tới từ Mỹ (Buick LaCrosse) và Đức (Mercedes-Benz E-Class).

Theo giá bán trung bình từ công bố Người tiêu sử dụngTất cả những mẫu sedan nói bên trên đều sở hữu giá trị bán lại khá tốt từ 10.000 – 15.000 USD dù đã 10 năm tuổi, ngoại trừ Lexus ES là xe sang cũng nằm trong tầm giá bên trên.

Mẫu xe sang còn lại trong Group là E-Class 2012 mang mức giá khá chênh lệch, từ 12.725 USD tới 27.600 USD, tùy thuộc vào mức độ giữ xe cũ của người sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *