KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hóa giải nhà chung cư phạm phong thủy bởi những cách giản dị

Rate this post

(Lichngaytot.com) Việc tậu tậu một căn hộ chung cư ko phải lúc nào thì cũng vậy. Vì vậy, hãy nhớ hóa giải nhà chung cư phạm phong thủy để sự nghiệp khô cứng thông, phát tài phát lộc.

một. xây giới hạn khoảng ko mở

hồ hết, xây giới hạn của những căn hộ là khoảng ko mở, rất với thể tận dụng bên trên cùng một diện tích rất với thể sử dụng cho nhiều mục tiêu ko giống nhau như phòng bếp, phòng khách, phòng chơi cho trẻ em, thậm chí là để ngủ.

xây giới hạn này vừa đa năng vừa thoáng mát, thoáng rộng. Dù thế, đây là một trong những sai trái phong thủy phổ quát làm cho cho gia chủ dễ bị hao tài.

Lỗi này làm cho cho khoảng ko sống của gia đình mất đi sự riêng tư, tài lộc, lộc may dễ bị tiêu tán vì xây giới hạn mở của ngôi nhà rất với thể tạo thời cơ cho tất cả những người ngoài rất với thể nhìn thấy toàn bộ khoảng ko, nhìn cuộc sống đời thường. sinh hoạt gia đình và cũng đưa tới cảm giác bất an cho những member.

Để hóa giải phạm phong thủy này, game thủ rất với thể lắp bình phong ở cửa hoặc xây giới hạn tủ trang trí với ngăn trống ngay cạnh cửa để khí lưu thông giản dị.

Nếu với điều kiện, gia chủ rất với thể lắp quầy bar trước cửa bếp để tránh bị người ngoài nhìn thấy, song song đặt thêm những tượng phong thủy như kỳ lân hoặc Thái sơn trấn thạch để hóa giải sát khí.

phong thủy hoa phong thủy

2. Hành lang thẳng ra cửa

những căn hộ chung cư thường xây giới hạn nhiều căn hộ bên trên một mặt bởi nên một số trong những căn hộ ở những tầng đã rơi vào tình huống kiêng kỵ với hành lang dài dẫn thẳng ra cửa – phạm vào rất “sát khí”. bất lợi.

Theo quan niệm phong thủy, cửa chính của ngôi nhà vừa mở ra đã nhìn thấy đường chính, hoặc hành lang đâm thẳng vào như mũi kiếm đâm thẳng vào lòng nhà – điều tối kỵ này làm cho cho vượng khí qua cửa chính bị xáo trộn và cát. khí khó ngưng tụ.

Hành lang càng dài thì càng tiềm tàng nhiều nguy hiểm và càng khó tập kết cát.

Để hóa giải nhà chung cư phạm phong thủy như thế này, gia chủ rất với thể:

– Tìm cách củng cố khu vực huyền quan (khoảng ko trung gian giữa cửa và phòng khách), đặt bình phong để chống lại luồng khí xung trực tiếp vào nhà.

– ko kể cửa chính, gia chủ rất với thể ngồi ở vị trí cọp phù, chiêu tài hóa sát cát lợi, đón bình an.

3. giết thịt người Thiên Trâm

tình huống gia đình game thủ sở hữu căn hộ chung cư nằm tại một trong 2 tòa, nằm trong khe hẹp giữa 2 tòa hoặc đối diện khe hẹp. những hướng đối diện với tòa nhà cao tầng hoặc khu chung cư đối diện, đây là Thiên Trảm Sát, cũng rất với thể với tức là “Kiếm của trời”.

Điều này sẽ dễ làm cho cho ngôi nhà gặp phải nhiều luồng dương khí. Một luồng khí lưu thông rất mạnh sẽ ra mắt ở khoảng trống giữa nhì tòa nhà, tạo ra dương khí và nhiều luồng sát khí tới ngôi nhà. Tất nhiên, những cư dân sống trong những tòa nhà này sẽ phải chịu những tác động tiêu cực.

Thiên Trạm Sát được coi là nguyên nhân hàng đầu gây ra tai nạn và tình trạng sức khỏe nguy hiểm. Những người sống trong những căn hộ này sẽ dễ mắc bệnh về đường huyết hoặc đổ máu hơn.

Để hóa giải, game thủ nên đặt một đồng tiền cổ trước cửa, ngựa đồng hoặc gương bát quái cũng rất với thể rất với thể đặt ở cửa vào căn hộ để ngăn chặn khí xấu sinh ra. sóng gió.

Hoặc nếu rất với thể, để hóa giải xúc tiến xấu, hãy đặt một vài rùa phong thủy bởi đồng ở ban công. Rùa hóa giải sát khí ở ban công, sân thượng rất cực tốt. Sử dụng hình tượng này ở những vị trí tương thích sẽ hỗ trợ hóa giải sát khí và vận thế xấu đã xúc tiến tới ngôi nhà của game thủ.

4. Căn hộ với cửa chính thẳng cửa hậu.

Theo những chuyên gia phong thủy, khí lưu thông trong nhà tốt nhất rất với thể là theo đường quanh co, khúc khuỷu, ko nên sắp xếp cửa chính và ban công đối diện nhau.

Nhưng với tương đối nhiều căn hộ với xây giới hạn cửa chính thẳng với cửa hậu, hoặc lô gia, chính xây giới hạn này làm cho cho những luồng khí như lưu thông, ra vào quá nhanh chóng, bất lợi về tài vận, làm cho cho tài vận của gia chủ bị khó khăn.

rất với thể những nhà xây giới hạn muốn làm như vậy để giúp đỡ khoảng ko ngôi nhà luôn luôn thoáng mát và thoáng mát, hạn chế sự ngột ngạt cho căn hộ do tận dụng được từng diện tích nhỏ. Dù thế, theo phong thủy, về lâu dài sẽ xúc tiến ko tốt tới vận khí trong nhà, người vạn thọ trong căn hộ chung cư dễ sinh bệnh tật, tâm trạng ko tốt, công việc cập kênh.

Hãy thử tuân theo gợi ý cách hóa giải phạm phong thủy này:

– tình huống căn hộ đủ rộng, gia chủ nên sắp xếp tủ trang trí, bình phong hoặc vật cản phong thủy để che đi; Nếu căn hộ với diện tích nhỏ, game thủ rất với thể sử dụng những chậu cây để làm rào chắn.

– game thủ cũng rất với thể rất với thể sử dụng bình phong với một chậu cây to đặt trước mặt, hướng ra cửa chính – để ngừa tình huống kiêng kỵ này.

Giải tỏa theo cách sắp xếp này vừa tốt hơn về mặt thẩm mỹ, vừa giúp khắc chế âm khí, hóa giải lỗi phong thủy, giúp căn hộ thêm thoáng mát.

5. Mũi tên độc

Những nhà cửa kiến ​​trúc với hình tam giác hoặc hình chóp nhọn trái lại làm cho tài vận của gia chủ càng ngày càng suy yếu. Đây được coi là “mũi tên độc” trong phong thủy, ko tốt cho sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Gọi là “mũi tên độc” vì trở lực vật hoặc vật sắc nhọn được coi là mũi tên độc tạo ra sát khí và xúc tiến xấu tới linh khí của game thủ. Nó làm suy yếu năng lực, ko tốt cho sức khỏe và hạnh phúc của những người sống trong căn hộ đó.

Hóa giải nhà chung cư phạm phong thủy mũi tên độc do góc tường nhô ra: Đặt một chậu cây ở góc này hoặc treo quả cầu Ca Sỹ Pha Lê.

6. Nhà lau chùi cạnh cửa chính

Bệnh viện không sinh được vợ
Nhiều căn hộ được xây giới hạn nhà lau chùi sát cửa để tiết kiệm diện tích. Nhưng mỗi lần mở cửa vào nhà là thấy ngay nhà lau chùi.

Theo quan niệm phong thủy như vậy phạm vào cách “Tam sát môn” (mở cửa nhìn thấy bếp, gương, nhà lau chùi), bất lợi cho sức khỏe và tài lộc của gia đình.

Trong phong thủy, cửa chính của căn hộ được ví như mẫu mồm – nơi tụ khí của cả ngôi nhà. Nếu game thủ xây nhà lau chùi ko kể cửa chính, nó sẽ ngăn cản một số trong những cát khí tới mỗi ngóc ngỏng trong căn hộ của game thủ. Thậm chí, ko sạch sẽ sẽ, vi khuẩn từ nhà lau chùi – nơi với độ ẩm cao, rất dễ lây lan khắp nhà.

Gia chủ cần lưu ý cửa là vị trí quan yếu trong phong thủy, là nơi hút sinh khí và mang lại tiền tài cho gia đình. Vì vậy, việc xây giới hạn căn hộ chung cư với nhà lau chùi cạnh cửa chính sẽ ko giống nhau xúc tiến tới vận may, làm cho cho sức khỏe của những member trong gia đình bị suy hạn chế, dễ ốm đau.

Tìm giải pháp cho vấn đề này:

– Lắp quạt thông gió, hút mùi hôi để tránh ko gian ô uế từ nhà lau chùi bay ra phía bên ngoài.

– Đóng cửa nhà lau chùi ngẫu nhiên sử dụng.

– Tại khu vực nhà lau chùi nên đặt bùa hộ mệnh Bảo Bình (loại đá tự nhiên với tác dụng phóng thích năng lực dương) giúp thanh lọc trường khí, giúp sinh khí của căn hộ được tiện nghi hơn.

– Cách tốt nhất rất với thể là xây giới hạn lại và vận chuyển nhà lau chùi sang hướng khác, Dù thế gia chủ rất với thể lắp game thủ dạng lề thủy lực tự động đóng, thả rèm để tạo tường chắn.

7. nhì cửa chính đối diện nhau

ko thể sắp xếp hợp lý về mặt phong thủy cho tất cả những căn hộ trong một khu chung cư. Vì vậy, xây giới hạn nội thất chung cư phạm phải rất nhiều điều kiêng kỵ theo phong thủy và môi trường xung quanh sống.

Một trong những sai trái thường gặp là chủ đầu tư chỉ sử dụng rộng rãi tới lợi nhuận nên ko để ý là 2 cửa chính của căn hộ đối diện nhau. Vì được xây giới hạn theo hàng nên rất dễ rơi vào tình huống nhà này đâm thẳng vào nhà kia lúc nhì cửa đối diện nhau. Thậm chí, với những căn hộ nằm ở vị trí khác khá mất tin cậy như cuối hành lang, bên dưới chân cầu thang hoặc với cửa chính thẳng với cửa ban công.

Ở những căn hộ này, khí vận thường lưu thông kém và thường rất nhanh chóng: ra vào nhanh chóng. Chính điều này làm cho cho những người sống trong căn hộ thường xuyên đau ốm, tán khí đồng nghĩa với việc tán tài. Điều này ko tốt một chút nào, vì vậy nếu game thủ đang ở trong một căn hộ chung cư như vậy thì cần lưu ý những vấn đề sau.

Theo quan niệm xưa, ko gian trong nhà sẽ ko được trong sạch vì cửa chính của nhì nhà đối diện nhau. thách đấu.

vì người xưa cho rằng trong một ngôi nhà, cửa sổ chính tượng trưng cho mắt và cửa chính tượng trưng cho mồm của nhân loại. Vì vậy, nếu nhì nhà với cấu trúc cửa đối nhau sẽ làm cho cho chủ nhân nhì bên thường xuyên với lời qua tiếng lại và dễ dẫn tới mâu thuẫn trong cuộc sống đời thường.

Phương pháp hữu hiệu nhất để khắc phục tình trạng nhì cửa chính đối diện nhau là đặt một bức bình phong trước cửa cho chính căn hộ.

Phương pháp này vừa nhẹ nhõm vừa mang lại cực tốt cao và mang lại thiện cảm. Phương pháp hóa giải này cũng rất với thể rất với thể ứng dụng cho những căn hộ với cửa ban công và cửa chính thẳng hàng với nhau và cửa chính, hành lang dài xung quanh nhau.

bên trên thực tế, để khắc phục tình trạng này, nhiều người đã treo gương Tam Xà, Bát quái hoặc Bạch cọp để hóa giải. Nhưng làm như vậy lại gây lo lắng cho nhà đối diện. trái lại, chủ nhân đối diện cũng sử dụng những giải pháp như sử dụng gương, sử dụng phù chú, treo thú tội hoặc tượng đá, v.v.

lúc đôi bên cùng tìm cách giải quyết và ko một ai kém ai thì sẽ gây ra bất hòa. Ví dụ, một nhà sử dụng đầu sư tử để hóa giải thì nhà đối diện lại sử dụng nhì thanh kiếm bắt chéo cánh cánh nhau để hóa giải. Điều này sẽ dẫn tới tình trạng tan đàn xẻ nghé của nhì gia đình sẽ kéo dãn và gây ra những bất hòa ko đáng với. Và kết quả là ko một gia đình nào được tin cậy.

Lưu ý phong thủy lúc tậu căn hộ
Những điều Nên và ko nên lúc tậu căn hộ chung cư hợp phong thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *