KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“Hồi phục, nán lại lúc nhiệm kỳ hoa khôi sắp kết thúc”

Rate this post

Dấu ấn đáng tự hào trong 3 năm đương nhiệm hoa khôi trái đất người việt nam giới

PV: Hành trình đương nhiệm hoa khôi sắp kết thúc, cảm xúc của Linh ngày nay thế nào?

hoa khôi Lương Thùy Linh: Kết thúc 3 năm đương nhiệm khiến cho cho linh giác thấy mình sắp tốt nghiệp trở lại. Vị trí này đã cho tôi những mối quan hệ thế hệ, rất nhiều bài học, kiến ​​thức và kinh nghiệm trong cuộc sống thường ngày. Và lúc điều đó dần khép lại, game thủ dạng thân tôi cũng cảm nhận thấy mang chút gì đó bâng khuâng, vương vấn và khác lạ là cảm giác hoài niệm về những kỉ niệm đã qua.

Lương Thùy Linh: Bồi hồi và nghi vấn khi sắp khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu - Ảnh 1.

hoa khôi Lương Thùy Linh

PV: Trong chặng đường 3 năm đương nhiệm, điều gì khiến cho cho Linh tự hào nhất?

hoa khôi Lương Thùy Linh: Thực sự mang rất nhiều điều khiến cho cho Linh tự hào lúc nhìn lại mình vì nếu ko là hoa khôi trái đất người việt nam giới thì kiên cố mình đã ko đạt được ước mơ của tớ và ko thể cứng cáp và phát triển được như ngày thời điểm hôm nay. Nhưng khác lạ, dấu ấn đáng tự hào nhưng Linh ko thể quên chính là thành tích top 12 tại Miss World 2019.

PV: mang điều gì khiến cho cho linh giác thấy hối hận ko?

hoa khôi Lương Thùy Linh: Như mỗi cá nhân đã biết, thời khắc phát bệnh của Linh đã kết thúc nhiệm kỳ được sắp 2 năm. lúc đó, mang một vài dự án ko thể thực hiện theo kế hoạch, và tôi cũng bỏ qua một vài chuyến du ngoạn quốc tế. Nhưng đó cũng ko phải là vấn đề vì mỗi thứ xảy ra đều sở hữu lý do. thời kì tới được xem là thời cơ tốt để Linh tập trung lên kế hoạch cho những dự án còn dang dở.

PV: Trong những năm đương nhiệm với rất nhiều dự án và hoạt động thiện nguyện, Linh đã thăng bởi mỗi thứ như thế nào?

hoa khôi Lương Thùy Linh: Đây cũng chính là câu hỏi nhưng nhiều game thủ Linh hay hỏi. Linh nghĩ đó là do game thủ dạng thân sống mang quy tắc và luôn luôn chủ động sắp xếp thời kì cho mỗi công việc của tớ. Hình thành thói quen tự lập từ nhỏ cũng giúp Linh giản dị và đơn thuần thăng bởi những hoạt động, nhất là thời khắc vừa học vừa làm như ngày xưa.

PV: Linh mang nghĩ danh hiệu hoa khôi chính là “tấm bùa hộ mệnh” mang lại màu đỏ may mắn cho Linh trong cuộc sống thường ngày và đoạn đường sự nghiệp?

hoa khôi Lương Thùy Linh: Tất nhiên là mang, Linh cũng san sẻ rằng danh hiệu này mang tới cho cô rất nhiều thời cơ nhưng nếu mà Linh chỉ là một cô gái tầm thường thì sẽ tương đối khó đạt được thành công như ngày nay. song, nếu chỉ danh hiệu thôi thì chưa đủ, điều quan yếu nhất vẫn là ở game thủ dạng thân game thủ, phải là kẻ mang ý chí cầu tiến, ko ngừng tiếp thu và sẵn sàng đồng ý thử thách. Những yếu tố đó thực sự giúp tôi phát triển cuộc sống thường ngày và sự nghiệp chứ ko trông chờ vào may rủi.

PV: Sau lúc trao lại danh hiệu, Linh mang dự kiến gì thế hệ cho bạn ko?

hoa khôi Lương Thùy Linh: kiên cố là vậy, vì sau lúc kết thúc nhiệm kỳ, Linh sẽ sở hữu rất nhiều thời kì hơn để đầu tư cho game thủ dạng thân và những dự án cá thể, cùng theo với những hoạt động tập thể. Linh cũng sẽ mở màn trau dồi thêm những kỹ năng của tớ để hoàn thành tốt những tầm quan trọng thế hệ trong lĩnh vực nghệ thuật.

nếu tìm được “một nửa” tương thích, game thủ sẽ kết hôn

PV: rất mang thể thấy, thời kì sắp đây, Linh luôn luôn xuất hiện với phong thái quyến rũ, phóng khoáng. Đây mang phải là bước đệm cho chặng đường sắp tới của Linh lúc hết nhiệm kỳ?

hoa khôi Lương Thùy Linh: quyến rũ chỉ là một trong những phong thái nhưng Linh theo đuổi. Hình ảnh cứng cáp thế hệ thực sự là điều Linh hướng tới. ko chỉ mang ngoại hình, nhưng sự cứng cáp còn tới từ suy nghĩ và thành tựu.

PV: song, Linh đã vấp phải nhiều ý kiến ​​phản đối với sự đổi khác đó. game thủ muốn nói gì về vấn đề này?

hoa khôi Lương Thùy Linh: phong thái sexy ko tồn tại tức là phản cảm. y phục nhưng Linh tìm lựa luôn luôn thích ưa thích với khoảng ko và thời kì nhưng cô xuất hiện. Vì vậy, Linh mong rằng người theo dõi sẽ sở hữu chiếc nhìn tích cực hơn về Linh cũng như những cô gái đang theo đuổi phong thái giống Linh.

PV: Linh sẽ giải quyết thế nào trước những ý kiến ​​trái chiều đó?

hoa khôi Lương Thùy Linh: Những đánh giá đúng Linh sẽ tiếp thu và sửa chữa, còn những phản hồi tiêu cực, trái với sự thực thì kiên cố Linh sẽ lên tiếng để bênh vực. song, Linh cũng mong người theo dõi hãy tôn trọng ngoại hình và phong thái của mỗi cá nhân.

PV: Hết nhiệm kỳ, Linh sẽ khiến cho cho gì để tên tuổi của tớ “hot” nhưng ko sợ bị người theo dõi quên khuấy?

hoa khôi Lương Thùy Linh: người theo dõi đã yêu mến tôi ở điểm nào thì tôi càng phải phát huy tốt hơn ở điểm đó. Thay vì nỗ lực làm điều gì đó để “giữ chân” người theo dõi, Linh sẽ tập trung phát triển game thủ dạng thân, duy trì ngọn lửa mê say với công việc mình theo đuổi. Và hơn hết là sự thực tâm nhưng tôi dành riêng cho tất cả những người theo dõi.

PV: Showbiz việt nam giới hiện nay mang quá nhiều hoa khôi, Á hậu, Linh mang gì ko giống nhau và lạ mắt khiến cho cho mỗi cá nhân nhớ tới mình?

hoa khôi Lương Thùy Linh: mỗi cá nhân đều ko giống nhau và mỗi cá nhân đều sở hữu thế mạnh riêng. Linh ko muốn người theo dõi chỉ nghĩ tới những từ khóa như “chân dài 1m22” nữa nhưng Linh chỉ muốn mỗi cá nhân nhớ tới mình là kẻ mang tri thức, game thủ dạng lĩnh, đa năng và nấu bếp ngon. (cười)

PV: Cụ thể, Linh mang những kế hoạch gì để tiếp tục tỏa sáng?

hoa khôi Lương Thùy Linh: Được biết, sắp tới Linh sẽ tham dự một chương trình thực tế.

PV: Lương Thùy Linh của ngày thời điểm hôm nay là cô gái nào?

hoa khôi Lương Thùy Linh: Linh sẽ mô tả bởi một vài từ khóa như: tự tín, độc lập, quyết đoán.

PV: ngày nay, game thủ nghĩ mình đã đủ cứng cáp chưa?

hoa khôi Lương Thùy Linh: linh giác thấy mình đổi khác từ là một cô gái sống khá nội tâm, tương đối nhút nhát lúc thế hệ xúc tiếp với môi trường xung quanh showbiz thành một cô gái game thủ dạng lĩnh, cứng cáp và tự lập.

PV: Lương Thùy Linh mang tình nhân chưa?

hoa khôi Lương Thùy Linh: ngày nay thì chưa. Linh vẫn ở đây (cười).

PV: Người nam giới nhi lý tưởng của Linh sẽ như thế nào?

hoa khôi Lương Thùy Linh: mang vẻ kiểu dáng điển trai giống chú Gong Yoo (cười). Nói đùa thôi chứ thực sự Linh ko đặt tiêu chuẩn chỉnh về ngoại hình nhưng Linh mong rằng đối phương sẽ sở hữu một tâm hồn đồng bộ với mình. Ngoài tình cảm, để duy trì một mối quan hệ lâu dài, cả nhị phải hiểu nhau, thông cảm và tôn trọng nhau.

PV: game thủ muốn kết hôn ở độ tuổi nào?

hoa khôi Lương Thùy Linh: Ở độ tuổi nào ko quan yếu, vì Linh muốn lúc sự nghiệp ổn định và lúc tìm kiếm được người game thủ đời tương thích sẽ tính tới chuyện kết hôn.

PV: Cảm ơn Linh về cuộc phỏng vấn này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *