KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lương Thùy Linh ko muốn được nhắc tới chỉ với từ khóa “chân dày 1m22”

Rate this post

hoa khôi Lương Thùy Linh cho biết thêm thông tin, lúc hành trình của hoa khôi đương nhiệm dần khép lại, cô thấy mình sở hữu chút gì đó day dứt, vương vấn và ko giống nhau là cảm nhận thấy luyến tiếc những kỷ niệm đã qua.

Dấu ấn tự hào trong 3 năm đương nhiệm

Hành trình của đương kim hoa khôi trái đất người việt phái nam sắp kết thúc, cảm xúc của Linh hiện nay thế nào?

Kết thúc 3 năm đương nhiệm khiến cho cho linh giác thấy mình sắp tốt nghiệp trở lại. Vị trí này đã cho tôi những mối quan hệ thế hệ, rất nhiều bài học, kiến ​​thức và kinh nghiệm trong cuộc sống thường ngày. Và lúc điều đó dần khép lại, game thủ dạng thân tôi cũng cảm nhận thấy sở hữu chút gì đó bâng khuâng, vương vấn và ko giống nhau là cảm giác hoài niệm về những kỉ niệm đã qua.

Lương Thùy Linh không muốn chỉ được nhắc đến với từ khóa 'chân dày 1m22' - 1

hoa khôi Lương Thùy Linh

Trong chặng đường 3 năm đương nhiệm, điều gì khiến cho cho Linh tự hào nhất?

Thực sự sở hữu tương đối nhiều điều khiến cho cho Linh tự hào lúc nhìn lại mình vì nếu ko là hoa khôi trái đất người việt phái nam thì kiên cố mình đã ko đạt được ước mơ của tớ và ko thể cứng cáp và phát triển được như ngày thời điểm ngày hôm nay. Nhưng ko giống nhau, dấu ấn đáng tự hào nhưng mà Linh ko thể quên chính là thành tích top 12 tại Miss World 2019.

sở hữu điều gì khiến cho cho linh giác thấy hối hận ko?

Như mọi cá nhân đã biết, thời khắc bùng phát nhiệm kỳ của Linh được sắp 2 năm. lúc đó, sở hữu một số trong những dự án ko thể thực hiện theo kế hoạch, và tôi cũng bỏ qua một vài chuyến du ngoạn quốc tế. Nhưng đó cũng ko phải là vấn đề vì mỗi thứ xảy ra đều sở hữu lý do. thời kì tới được xem là thời cơ tốt để Linh tập trung lên kế hoạch cho những dự án còn dang dở.

Trong những năm đương nhiệm với khá nhiều dự án và hoạt động thiện nguyện, Linh đã thăng bởi mỗi thứ như thế nào?

Đây cũng chính là câu hỏi nhưng mà nhiều game thủ Linh hay hỏi. Linh nghĩ đó là do game thủ dạng thân sống sở hữu quy tắc và luôn luôn chủ động sắp xếp thời kì cho mỗi công việc của tớ. Hình thành thói quen tự lập từ nhỏ cũng giúp Linh giản dị và đơn thuần thăng bởi những hoạt động, nhất là thời khắc vừa học vừa làm như ngày xưa.

Linh sở hữu nghĩ danh hiệu hoa khôi chính là “tấm bùa hộ mệnh” mang lại đỏ may mắn cho Linh trong cuộc sống thường ngày và đoạn đường sự nghiệp?

Tất nhiên là sở hữu, Linh cũng san sớt rằng danh hiệu này đưa tới cho cô rất nhiều thời cơ nhưng mà nếu mà Linh chỉ là một cô gái tầm thường thì sẽ khá khó đạt được thành công như ngày nay. song, nếu chỉ danh hiệu thôi thì chưa đủ, điều quan yếu nhất vẫn là ở game thủ dạng thân game thủ, phải là kẻ sở hữu ý chí cầu tiến, ko ngừng tiếp thu và sẵn sàng gật đầu đồng ý thử thách. Những yếu tố đó thực sự giúp tôi phát triển cuộc sống thường ngày và sự nghiệp chứ ko trông chờ vào may rủi.

Lương Thùy Linh không muốn được nhắc đến chỉ với từ khóa 'chân dày 1m22' - 2

Sau lúc trao lại danh hiệu, Linh sở hữu dự kiến gì thế hệ cho bạn ko?

kiên cố là vậy, vì sau lúc kết thúc nhiệm kỳ, Linh sẽ sở hữu tương đối nhiều thời kì hơn để đầu tư cho game thủ dạng thân và những dự án cá thể, cùng theo với những hoạt động tập thể. Linh cũng sẽ mở màn trau dồi kỹ năng hơn nữa để hoàn thành tốt những tầm quan trọng thế hệ trong lĩnh vực nghệ thuật.

kiếm được “một nửa” sẽ kết hôn

linh giác thấy mình đổi khác từ là một cô gái sống khá nội tâm, tương đối nhút nhát lúc thế hệ xúc tiếp với môi trường xung quanh showbiz thành một cô gái game thủ dạng lĩnh, cứng cáp và tự lập.

hoa khôi Lương Thùy Linh

rất sở hữu thể thấy, thời kì sắp đây, Linh luôn luôn xuất hiện với phong thái sexy, phóng khoáng. Đây sở hữu phải là bước đệm cho chặng đường sắp tới của Linh lúc hết nhiệm kỳ?

quyến rũ chỉ là một trong những phong thái nhưng mà Linh theo đuổi. Hình ảnh cứng cáp thế hệ thực sự là điều Linh hướng tới. ko chỉ là ngoại hình, nhưng mà sự cứng cáp còn tới từ suy nghĩ và thành tựu.

song, Linh đã vấp phải nhiều ý kiến ​​phản đối với sự đổi khác đó. game thủ muốn nói gì về vấn đề này?

phong thái sexy ko tồn tại tức là phản cảm. y phục nhưng mà Linh tìm lựa luôn luôn thích ưa thích với khoảng ko và thời kì nhưng mà cô xuất hiện. Vì vậy, Linh mong rằng người theo dõi sẽ sở hữu dòng nhìn tích cực hơn về Linh cũng như những cô gái đang theo đuổi phong thái giống Linh.

Linh sẽ giải quyết thế nào trước những ý kiến ​​trái chiều đó?

Những phán xét đúng Linh sẽ tiếp thu và sửa chữa, còn những phản hồi tiêu cực, trái với sự thực thì kiên cố Linh sẽ lên tiếng để bênh vực. song, Linh cũng mong người theo dõi hãy tôn trọng ngoại hình và phong thái của mọi cá nhân.

Lương Thùy Linh không muốn được nhắc đến chỉ với từ khóa 'chân dài 1m22' - 3

Hết nhiệm kỳ, Linh sẽ khiến cho cho gì để tên tuổi của tớ “hot” nhưng mà dường như ko sợ bị người theo dõi quên khuấy?

người theo dõi đã yêu mến tôi ở điểm nào thì tôi càng phải phát huy tốt hơn ở điểm đó. Thay vì nỗ lực làm điều gì đó để “giữ chân” người theo dõi, Linh sẽ tập trung phát triển game thủ dạng thân, duy trì ngọn lửa ham với công việc mình theo đuổi. Và hơn hết là sự thực tâm nhưng mà tôi dành riêng cho những người theo dõi.

Showbiz việt phái nam hiện nay sở hữu quá nhiều hoa khôi, Á hậu, Linh sở hữu gì ko giống nhau và lạ mắt khiến cho cho mọi cá nhân nhớ tới mình?

mọi cá nhân đều ko giống nhau và mọi cá nhân đều sở hữu thế mạnh riêng. Linh ko muốn người theo dõi lúc nhắc tới Linh chỉ nghĩ tới những từ khóa như “chân dài 1m22” nữa nhưng mà Linh chỉ muốn mọi cá nhân nhớ tới mình là kẻ sở hữu tri thức, game thủ dạng lĩnh, đa năng và nấu bếp ngon. (cười)

Cụ thể, Linh sở hữu những kế hoạch gì để tiếp tục tỏa sáng?

Được biết, sắp tới Linh sẽ tham dự một chương trình thực tế.

Lương Thùy Linh của ngày nay là cô gái nào?

Linh sẽ mô tả bởi một vài từ khóa như tự tín, độc lập, quyết đoán.

hiện nay, game thủ nghĩ mình đã đủ cứng cáp chưa?

linh giác thấy mình đổi khác từ là một cô gái sống khá nội tâm, tương đối nhút nhát lúc thế hệ xúc tiếp với môi trường xung quanh showbiz thành một cô gái game thủ dạng lĩnh, cứng cáp và tự lập.

Lương Thùy Linh sở hữu tình nhân chưa?

ngày nay thì chưa. Linh vẫn ở đây (cười).

Lương Thùy Linh không muốn chỉ được nhắc đến với từ khóa 'chân dày 1m22' - 4

Người con trai lý tưởng của Linh sẽ như thế nào?

sở hữu ngoại hình xinh trai giống chú Gong Yoo (cười). Nói đùa thôi chứ thực sự Linh ko đặt tiêu chuẩn chỉnh về ngoại hình nhưng Linh mong đối phương sẽ sở hữu tâm hồn đồng bộ với mình. Ngoài tình cảm, để duy trì một mối quan hệ lâu dài, cả nhì phải hiểu nhau, thông cảm và tôn trọng nhau.

game thủ muốn kết hôn ở độ tuổi nào?

Ở độ tuổi nào ko quan yếu, vì Linh muốn lúc sự nghiệp ổn định và lúc kiếm được người game thủ đời tương thích sẽ tính tới chuyện kết hôn.

Vũ Toàn(Vov.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *