KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

HƯỚNG DẪN 5 bước xem sim phong thủy và dịch thuật cực dễ

Rate this post

(Lichngaytot.com) Xem bói sim phong thủy tưởng hình như trừu tượng và phức tạp đối với rất nhiều người. song, nếu người chơi nắm được 5 bước sau đây, việc dịch nghĩa tốt xấu bên phía trong số sim sẽ trở thành giản dị và đơn thuần và giản dị và đơn thuần hơn.

một. vì sao việc dịch sim theo Kinh Dịch lại trở thành phổ thông?

Dịch là gì? phiên thực chất của Kinh Dịch là hệ thống 64 quẻ được tạo thành từ 8 quẻ đơn (Bát quái) để tham gia đoán sự thành – bại của hành động cá thể và rộng hơn là luận đoán cát – hung của tài lộc. Kinh Dịch được ứng dụng trong vô số lĩnh vực, một trong những số ấy là lĩnh vực sim phong thủy. Vậy sim theo quẻ dịch trong sim phong thủy nói lên điều gì?

  • Phương pháp này giúp người sử dụng đoán sim số mang ý nghĩa tốt hay xấu. Tốt cho bất kỳ khía cạnh nào hoặc xấu cho một công việc.
  • Đây là cách duy nhất tương trợ người sử dụng chủ động tậu lựa cho bạn một vài sim xinh phục vụ cho mục tiêu của tớ. Hiện nay mang rất nhiều phương pháp xem phong thủy sim nhưng chỉ mang dịch sim theo Kinh Dịch thế hệ hoàn toàn mang thể giúp người sử dụng biết được ý nghĩa của sim số để đưa ra tậu lựa tương thích.
Xem kinh sim phong thủy

Chính vì vậy, việc xem phong thủy theo kinh dịch đang dần trở thành phổ thông và được ko ít chuyên gia sử dụng. Phương pháp này được coi là một trong những yếu tố quan yếu trong những việc tậu sim hợp tuổi theo phong thủy.

>>> Nếu dãy sim người chơi đang sở hữu hợp tuổi theo phong thủy thì hãy sử dụng ngay ứng dụng tương trợ nhé dịch sim phong thủy tại simphongthuy.vn.

2. Hướng dẫn từng bước cách xem phong thủy sim hợp tuổi.

Để xem phong thủy sim theo Kinh Dịch, người sử dụng tuần tự thực hiện những bước sau:

  • Bước một: Chia sim 10 số thành 2 phần là 5 số đầu và 5 số cuối.
  • Bước 2: cùng tổng 5 số đầu, kết quả chia cho 8 và lấy dư quái làm quẻ thượng.
  • Bước 3: Tiếp tục cùng 5 số cuối, chia tổng cho 8 và tương tự ở bước 2, lấy số dư tương ứng với quái để hạ quẻ. Trong đó, số dư được chiếu lên những quái vật tương ứng. Với dư 0, 8 là Khôn, dư một là Càn, dư 2 là Đoài, dư 3 là Ly, dư 4 là Chấn, dư 5 là Tốn, dư 6 là Khảm, dư 7 là Cấn.
  • Bước 4: Ghép quái của quẻ bên trên và quẻ bên dưới để thành quẻ chủ.
  • Bước 5: Từ quẻ chủ, tính ra quẻ tương trợ bởi phương pháp chuyển quẻ chủ theo dãy hào 543/432.

Ví dụ: Sim số 0349.98.98.98, tính quẻ, chia số sim thành 2 phần với thượng quái: 0 + 3 + 4 + 9 + 9 = 25/8, dư một ứng với quái Càn (Thiên). Quẻ hạ: 8 + 9 + 8 + 9 + 8 = 42/8 dư 2 Đoài (Trạch). Hợp quẻ thành Thiên Trạch Ly. tiếp sau, tính quẻ tương trợ bởi phương pháp chuyển quẻ chủ theo quy luật 543/432 sang quẻ Phong Hỏa Gia Nhân.

Hướng dẫn tất cả các cách xem sim phong thủy.

Sau lúc tính được quẻ chính, quẻ phụ, người sử dụng ứng vào bộ 64 quẻ để biết được ý nghĩa của từng quẻ trong sim số cần ưa chuộng.

3. tậu sim phong thủy theo Kinh Dịch là đủ?

Quẻ được coi là yếu tố quan yếu và quan yếu trong những việc tậu sim phong thủy hợp mệnh. Yếu tố này được tiến công giá cao về kỹ năng giải mã hàm ý đằng sau con số về ý nghĩa liên quan tới mục tiêu công việc cho những người sử dụng.

song, trong quy trình tậu sim phong thủy, ko kể yếu tố kinh doanh thì nên ưa chuộng tới những yếu tố phong thủy khác. Tức là ngũ hành, âm dương, chín sao và tín ngưỡng dân gian. phụ thuộc sự phối hợp của 5 yếu tố này, người sử dụng hoàn toàn mang thể tậu được sim hợp tuổi chứa nguồn năng lực cát tường và mang tác động tích cực tới chủ nhân trong quy trình sử dụng.

>>> người chơi hoàn toàn mang thể sử dụng ngay ứng dụng [tậu sim hợp tuổi] để tìm kiếm những sim mang năng lực Cát và ưng ý với tuổi của tớ.

Với những gợi ý về 5 bước xem sim hợp tuổi bên trên đây, người sử dụng hoàn toàn mang thể tự tiến công giá ý nghĩa tốt xấu của số sim mình đang ưa chuộng. Từ đó góp góp phần đưa ra những tậu lựa đúng đắn và đúng mực về một dòng sim phong thủy.

Sim phong thủy – Hợp mệnh kích tài – lợi danh ngang nhau – đỏ may mắn

contact: 0934.93.83.83

Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, việt phái mạnh phái mạnh

Email tư vấn: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/cachxemsimphongthuyuytinchinhxacnhat

những bài cùng thể loại:

những thầy nhạy bén chỉ cần nhìn vào 4 SỐ máy tính xách tay sau rốt là biết ngay vận đen của chủ nhân!
Mẹo hay để tậu SIM phong thủy PHÁT LỘC tức thì!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *