KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mẹo phong thủy phòng ngủ giúp gia chủ luôn luôn tràn trề năng lực

Rate this post

Phong thủy phòng ngủ tốt sẽ xúc tiến sức khỏe và hạnh phúc của game thủ, và tạo ra một luồng năng lực tình yêu uy lực hơn trong cuộc sống đời thường của game thủ.{từ khóa}

Từ lời khuyên của những chuyên gia đầu ngành, game tiên chỉ cần một vài biến đổi nhỏ trong cách bài trí để điều chỉnh căn phòng cho thích ưa thích với phong thủy, mang lại nguồn năng lực tốt cho cuộc sống đời thường:

một. Giường và ngủ

Đặt giường ngủ để với phong thủy tốt tức thị tìm vị trí đặt giường ngủ để với năng lực rất tốt trong phòng ngủ. Mỗi mẫu giường đều sở hữu thế mạnh riêng. Biết cách tìm một mẫu giường tốt rất với thể giúp game thủ tạo ra một nguồn năng lực phong thủy tuyệt vời trong phòng ngủ.{từ khóa}

Dù vậy, với một trong những vị trí kê giường game thủ nên tránh vì với phong thủy ko tốt. Đó là kê đầu giường ko sát tường, kê giường giữa phòng; Đặt giường ngay đối diện và thẳng hàng với cửa ra vào.

Nếu ko vận chuyển được giường thì quay đầu sang hướng khác để ngủ cũng chính là một giải pháp. game thủ cũng ko nên đặt giường ở vị trí với quá nhiều đồ đoàn lộn xộn hoặc kê giường bên dưới cửa sổ.

Nếu giường rất với thể phụ thuộc nhị bức tường đối diện với cửa (hoặc trái lại hoặc chéo cánh cánh với cửa) và đúng hướng phong thủy tài lộc của game thủ sẽ hỗ trợ game thủ cải thiện được tình hình tài chính, mời gọi nhiều công việc làm ăn, kinh doanh. thời cơ tới với game thủ.

2. color sắc của căn phòng

color sắc là thể hiện của ánh sáng. Chúng ta sử dụng color sắc để thể hiện cảm xúc, truyền tải những thông điệp ko giống nhau và rất với thể sử dụng color sắc như một phương pháp để san sẻ năng lực.{từ khóa}

Một phòng ngủ với color sắc ưa thích hoặc nghệ thuật cũng đều rất với thể mang lại năng lực uy lực cho gia chủ. một trong những color sắc nhưng mà những chuyên gia khuyên game thủ nên sử dụng để thích ưa thích với phong thủy.

Cụ thể, trong phong thủy người ta chia nhỏ ra những mệnh Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Kim – Thủy. Mỗi mệnh sẽ với được color sắc riêng để mang lại lộc may và thịnh vượng cho mọi người.

Đối với người mệnh Mộc nên tìm gold color, xanh lá cây, color gia trời. Người mệnh Thủy rất với thể sử dụng giường kim loại hoặc giường gỗ vì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Người mệnh Hỏa nên tìm giường ngủ gỗ red color, xanh lam, vàng. Người mệnh Kim rất với thể ngủ giường sắt white color xanh.

3. Rèm cửa và cửa sổ{từ khóa}

Nếu là chung cư, phòng với sẵn cửa thì nên sử dụng rèm che để điều chỉnh ánh sáng. Phòng ngủ ko nên với quá nhiều ánh sáng, dù là ánh sáng mặt trời hay những loại đèn. game tiên chỉ nên trang trí làm thế nào cho căn phòng với color sắc hợp lý, dịu mát. với như vậy thế hệ hợp phong thủy cho căn phòng.

4. Hạn chế trang trí phòng ngủ bởi cây xanh{từ khóa}

Trong phòng ngủ, game thủ nên hạn chế đặt cây cảnh và những đồ sử dụng như con rô, thác nước nhân tạo, bể cá vì những trang bị này sẽ làm cho phiền giấc ngủ của game thủ, làm cho giấc ngủ ko sâu và ko trọn vẹn. Mặt khác, cây cối vào tối tối sẽ thở ra khí cacbonic, phấn hoa từ hoa tươi với tương tác ko tốt tới hệ hô hấp trong khoảng ko nhỏ và kín như phòng ngủ.

5. Gương{từ khóa}

game thủ với biết rằng một mẫu gương đối diện với giường ngủ là điều phải đối với phòng ngủ. Gương từ cửa tủ, gương từ đồ nội thất hay gương đứng… game thủ cũng ko nên để giường phản chiếu.

Xuan Nguyen (Theo The Spruce)

Tuyệt chiêu phong thủy để trừ sát khí từ đường đâm thẳng vào nhà

Tuyệt chiêu phong thủy để trừ sát khí từ đường đâm thẳng vào nhà

Theo phong thủy, nhà bị đường đâm vào là vị trí nhà rất xấu, gia chủ dễ gặp tai họa, thậm chí tương tác tới tính mệnh. Dù vậy, căn nhà với hư hỏng thế nào thì vẫn với cách giải quyết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *