KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trung tướng Tô Ân Xô nói về mẫu hộ chiếu thế hệ của việt phái mạnh phái mạnh

Rate this post

Chiều 3/8, tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ, Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an, Người phát ngôn Bộ Công an cho biết thêm: hộ chiếu mẫu thế hệ của việt phái mạnh phái mạnh theo quy định của Luật Xuất nhập cảnh; phục vụ những điều kiện và tiêu chuẩn chỉnh của Tổ chức Hàng ko Dân dụng Quốc tế (ICAO).

Theo Trung tướng Tô Ân Xô, nhiều nước cũng ko ghi nơi sinh bên trên hộ chiếu như Thụy Sĩ, Nhật phiên bản, Hàn Quốc. Ông Tô Ân Xô nhấn mạnh “đây là chuyện thông thường”.

Trung tướng Tô Ân Xô nói về hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam - Ảnh 1.

Hộ chiếu mẫu thế hệ của việt phái mạnh phái mạnh

“hồ hết những nước vẫn xác nhận hộ chiếu thế hệ của việt phái mạnh phái mạnh. Chỉ một số trong những nước tạm thời chưa xác nhận do một số trong những yếu tố kỹ thuật”, Trung tướng Tô Ân Xô nói.

Theo đại diện Bộ Công an, để tạo điều kiện thuận tiện cho công dân việt phái mạnh phái mạnh ra quốc tế học tập, công việc, du ngoạn …, Bộ Công an và Bộ Ngoại giao đang phối ưng ý với những đối tác của ba quốc gia để xử lý những vấn đề. kỹ thuật. Trung tướng Tô Ân Xô cho biết thêm những vấn đề sẽ sớm được giải quyết.

“Trước mắt, Shop chúng tôi sẽ xẻ sung ghi nơi sinh trong hộ chiếu thế hệ, nếu quan yếu. Công dân muốn xẻ sung thì tới Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan đại diện việt phái mạnh phái mạnh ở quốc tế để xẻ sung” – Chánh Văn phòng TP. Bộ Công an cho biết thêm.

Hộ chiếu mẫu thế hệ được Bộ Công an cấp ngày một/7, giữ nguyên kích thước như hộ chiếu cũ, nhưng màu sắc bên trên bìa chuyển sang màu sắc lục lam và ko thể hiện thông tin nơi sinh. thế hệ đây, một số trong những quốc gia ra thông tin chưa xác nhận hộ chiếu mẫu thế hệ của việt phái mạnh phái mạnh.

Ra thông tin về sự này, Cục Quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công an) cam đoan, hộ chiếu mẫu thế hệ của việt phái mạnh phái mạnh đã thích ưng ý với quy định và thông lệ quốc tế, những vấn đề phát sinh sẽ được ưu tiên xử lý qua đường ngoại giao.

Minh Chiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *