KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những vật phẩm phong thủy nên bỏ túi trong tối giao thừa 2022 để hút tiền tài

Rate this post

(Lichngaytot.com) Đúng vào thời khắc giao thừa (tức giờ Tý, 12h tối) năm 2022, người chơi cất vật này vào bên trong túi, sang năm thế hệ sẽ gặp màu đỏ may mắn bất thần, phú quý cũng ko, màu đỏ may mắn tràn trề.

Do phong thủy nên tôi mê

bên dưới đây là những vật phẩm phong thủy nên bỏ túi trong tối giao thừa nhưng mà người chơi nên cân nhắc. Người ta thường nói “sở hữu điềm lành”, hãy cùng nhau chiêm nghiệm để đón những điều màu đỏ may mắn, tài lộc tới với người chơi và gia đình trong năm thế hệ nhé!

Lưu ý quan yếu, lúc tiến hành bỏ túi những đồ sử dụng bên dưới đây, nên thực hiện một cách nhẹ nhõm để mỗi thứ phát huy cực tốt.

một. Tiền mặt (tiền giấy hoặc tiền xu)

lúc giao thừa vừa tới, chớ chậm tay để kịp lấy một ít tiền mặt bỏ ngay vào bên trong túi quần hoặc biu áo. Hành động tuy đơn thuần và giản dị nhưng mang ý nghĩa cầu mong một năm thế hệ an khang thịnh vượng, rước nhiều tài lộc vào nhà.

Ngoài ra, người chơi rất sở hữu thể kín kẽ đặt một vài tờ tiền hoặc tiền xu (nếu sở hữu) ở những góc nhà. Đây được coi là hành động chiêu tài, hút lộc vào nhà, hứa hứa một năm thế hệ an khang thịnh vượng, hanh na ná thông trong sự nghiệp.

2. Một ít đậu đỏ

Một trong những vật phẩm phong thủy ko thể ko sở hữu nên bỏ túi trong tối giao thừa nhưng mà lại vô cùng dễ kiếm và dễ làm đó chính là đậu đỏ.

bên dưới góc độ phong thủy, đậu đỏ sở hữu màu sắc tượng trưng cho sự màu đỏ may mắn, màu đỏ may mắn. Do đó, lúc bỏ vào bên trong túi, mang quần bên mình, chẳng khác nào mời tài lộc hoặc cuốn hút màu đỏ may mắn vào nhà. Sang năm thế hệ gặp nhiều màu đỏ may mắn, dễ thành công, tiền nong hay tơ duyên đều như yêu cầu.

3. Đổi phong phân bì

Từ thời trước, việc tặng nhau những phong bao mừng tuổi trong những ngày trước tiên của năm mới thế hệ đã biến thành một nét văn hóa xinh được lưu truyền và giữ gìn. Đó là vì nó xuất phát từ sở hữu yêu cầu dành những điều tốt xinh tuyệt vời nhất cho mỗi cá nhân xung quanh.

Mỗi phong bao mừng tuổi nhịn nhường như đều chứa đựng nhiều lời chúc màu đỏ may mắn trong cuộc sống thường ngày, thành công trong sự nghiệp, phát đạt trong kinh doanh.

Theo đó, hãy lặng lẽ bỏ một phong bao mừng tuổi vào bên trong túi ngay thời khắc giao thừa để cuốn hút màu đỏ may mắn cũng như tiền tài chảy vào bên trong túi, sang năm thế hệ tiền nong rủng rỉnh, vạn sự như yêu cầu.

Xem thêm:

Những việc nên làm trong tối giao thừa để tuổi Nhâm Dần 2022 gặp nhiều màu đỏ may mắn
sở hữu một vài lưu ý về những việc nên làm trong tối giao thừa nhưng mà gia chủ cần lưu ý vì sở hữu như vậy tâm trạng thế hệ vui vẻ, ý thức thoải mái và dễ chịu để đón một năm thế hệ tốt lành.

4. Vật phẩm phong thủy đặt ví theo mệnh của mỗi cá nhân

Ngoài những vật phẩm phong thủy nên bỏ túi trong tối giao thừa kể bên trên, trong thời khắc thiêng liêng giao xoa giữa Trời Đất, Âm Dương này, người chơi cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể bỏ vào ví một vài vật phẩm thích ưng ý với mệnh của tôi. hay tầm giá tài mình để đón vận may về tiền nong, tơ duyên, sức khỏe trong năm thế hệ Nhâm Dần 2022. Cụ thể như sau:

4.một Người mệnh Thủy mang bạc

Xét theo nguyên lý ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, những thứ nào được phong cách thiết kế bởi bạc như đồng xu, vòng đeo tay, dây chuyền cổ, đồ lưu niệm,… là những vật đại diện cho hành Kim.

Vì vậy, người mệnh Thủy nên để trong túi một vài thứ làm bởi làm từ chất liệu bạc để đơn thuần và giản dị tiếp nhận sinh khí, luôn luôn tràn trề năng lực tích cực và màu đỏ may mắn, sở hữu một năm thế hệ tiện nghi, thành công. nhiều việc hơn.

4.2 Người mệnh Mộc mang muối

sở hữu câu “ngọc ko mài ko sáng”, gỗ khô chưa qua điêu khắc thì khó uốn nắn thành hình.

Vì vậy, sở hữu ý kiến cho rằng người mệnh Mộc nên để trong ví một ít muối tinh để đơn thuần và giản dị tiếp nhận năng lực tích cực, chuyển vận tốt. Vì muối mang hành Kim, với Kim càng được mài giũa nên Mộc càng hoàn thiện để nâng tầm giá trị người chơi dạng thân.

người chơi rất sở hữu thể sử dụng một tờ giấy bạc hoặc túi ni lông nhỏ và cho một ít muối vào rồi cất vào một vách nhất định trong ví (biu áo). Đây được ví như một lá bùa màu đỏ may mắn, mang theo bên người giúp giải trừ xui xẻo và tăng cát, công việc tiện nghi, làm ăn dễ thu tài.

4.3 Người mệnh hỏa mang theo gỗ

Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, với Mộc thì sở hữu Hỏa, vì vậy để Hỏa đón được ko ít màu đỏ may mắn, người chơi hãy nhớ để trong biu áo một mảnh gỗ nhé.

4.4 Người mệnh Thổ mang bật lửa hoặc diêm

Đối với người mệnh Thổ, ko gì màu đỏ may mắn hơn một chiếc bật lửa hoặc bao diêm mang theo bên mình.

Theo thuyết ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, nhận sinh khí từ Hỏa, người mệnh Thổ ko chỉ sở hữu màu đỏ may mắn về tiền nong nhưng mà còn rất “đỏm dáng vẻ vẻ” trong tơ duyên trong năm thế hệ.

4.5 Người định mang đất

Ngũ hành Thổ sinh Kim, được Thổ dưỡng Kim phát huy nội lực, vận khí hanh na ná thông, dễ gặp nhiều màu đỏ may mắn.

Vì vậy, người mệnh Kim hãy nhớ gói một ít đất rồi cho vào ví hoặc túi đeo tay để hút cát khí nói chung, tài lộc nói riêng, năm thế hệ hứa hứa sẽ bùng nổ về nhiều mặt.

bên trên đây là những vật phẩm phong thủy nên bỏ túi trong tối giao thừa để năm thế hệ gặp nhiều điều tốt lành, màu đỏ may mắn về mỗi mặt trong cuộc sống thường ngày. Chúc người chơi một năm thế hệ an lành, màu đỏ may mắn, vạn sự như yêu cầu!

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm, chiêm nghiệm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *