KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách sắp xếp phòng ngủ giản dị và đơn thuần, xinh và hợp phong thủy tốt cho sức khỏe

Rate this post


Biết cách sắp xếp phòng ngủ yêu thích với phong thủy, khoảng ko trở thành ngắn gọn, thích mắt hơn; vừa giúp gia chủ dễ chịu, sở hữu giấc ngủ sâu và còn đưa tới tài lộc, điều tốt lành.

Giấc ngủ vô cùng quan yếu đối với cuộc sống thường ngày của nhân loại, một giấc ngủ ngon sẽ mang lại sức khỏe, sự sáng suốt và sảng khoái ý thức. Và muốn sở hữu một giấc ngủ ngon thì tầm quan trọng của phòng ngủ cũng quan yếu ko thua kém.

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy để gia chủ có giấc ngủ ngon mỗi ngày và sức khỏe dồi dào - 1

ko chỉ là cần đảm bảo những yếu tố về xây giới hạn nội thất, màu sắc sắc, ánh sáng nhưng mà yếu tố phong thủy cũng tương đối được lưu ý lúc sắp xếp phòng ngủ. bên dưới đây là một trong những cách sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy game thủ hoàn toàn sở hữu thể tìm hiểu thêm.

một. Cách sắp xếp giường ngủ

– trước tiên, nên lựa lựa sắm một chiếc giường kiên cố, sở hữu độ thăng bởi để giữ gìn và tăng luồng khí tốt lúc ngủ, giúp ngủ ngon hơn.

– ko đặt giường sắp vị trí cửa ra vào, vì sẽ tác động tới luồng sinh khí trong phòng. Thay vào đó, nên lựa sắm vị trí kê giường hoàn toàn sở hữu thể nhìn ra cửa, như vậy sẽ mang lại cảm giác an tâm hơn lúc ngủ.

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy để gia chủ có giấc ngủ ngon mỗi ngày và sức khỏe dồi dào - 2

– Giường ngủ nên đặt ở giữa phòng, sở hữu khoảng trống nhì bên, đầu giường phụ thuộc tường sẽ khởi tạo thành sự kết hợp và hợp lý về khoảng ko và theo phong thủy, giúp tăng cường dương khí.

Tránh đặt đầu giường cách xa tường hoặc ngay bên dưới cửa sổ. Theo phong thủy, đầu giường đặt sắp cửa sổ sẽ làm cho cho năng lực của nhân loại bị thoát ra bên ngoài, ngủ ko sâu giấc.

– ko đặt giường bên dưới quạt trần, đèn chùm, xà ngang. Điều này gây sức ép cho giấc ngủ. Để thích yêu thích với phong thủy hơn nếu ko còn vị trí nào khác, hãy sơn lại chùm đèn bởi màu sắc sáng hoặc treo sáo trúc ở góc phòng.

– bên dưới gầm giường luôn luôn phải sở hữu một khoảng trống, chân giường cao bên trên 10 centimet hoặc ko để đầy đồ ở đó. Lý do là vì lúc game thủ ngủ, năng lực được tạo ra sẽ vận chuyển khắp thân thể. Nếu gầm giường được bịt kín, chúng sẽ ngăn cản điều đó.

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy để gia chủ có giấc ngủ ngon mỗi ngày và sức khỏe dồi dào - 3

2. Sắp xếp nội thất phòng ngủ

Theo phong thủy, việc sắp xếp đồ đoàn trong bài trí phòng ngủ cũng tác động rất nhiều tới người trong phòng, tác động tới hướng giường ngủ.

– Nếu đồ đoàn trong phòng ngủ quá bừa bộn cũng làm cho cho cuộc sống thường ngày ko dễ chịu, giấc ngủ ko trọn vẹn. game thủ nên tập thói quen giữ phòng ngủ ngăn nắp, ko bừa bộn, ko giống nhau là phần đầu giường.

– Hình như, ba mặt của giường còn là nơi tụ khí, là khoảng ko để khí lưu thông tốt, ko nên kê đồ đoàn lung tung để tránh gây cản trở. Vì vậy, lúc sắp xếp đồ đoàn trong phòng ngủ, nên để khoảng trống ở ba phía đầu giường.

– Và nếu là vợ ông xã hay đơn thân thì cũng nên sử dụng những vật phẩm trong phòng ngủ cho vợ ông xã như nhì chiếc gối, nhì chiếc kệ đầu giường,… Điều này vô cùng quan yếu trong phong thủy. , thể hiện sự thăng bởi và kết hợp và hợp lý nhất định.

3. Cửa sổ

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy để gia chủ có giấc ngủ ngon mỗi ngày và sức khỏe dồi dào - 4

– Ban ngày: Mở cửa sổ phòng ngủ để ko gian trong sạch và ánh sáng tràn ngập khắp phòng.

– tối tối: Nên đóng kín cửa để giữ khí tốt trong phòng, ngăn chặn khí đen từ bên phía ngoài xâm nhập, tác động tới giấc ngủ và sức khỏe.

Ngoài cửa sổ, cửa chính, cửa tủ ăn mặc quần áo, rèm cửa cũng nên đóng và mở.

4. Điện tử

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy để gia chủ có giấc ngủ ngon mỗi ngày và sức khỏe dồi dào - 5

Cách sắp xếp phòng ngủ hợp lý là trong phòng ngủ rất tốt ko nên đặt những vũ trang điện tử, chúng sẽ phát ra những bức xạ ko tốt cho sức khỏe; làm cho cho game thủ mất tập trung và khó ngủ.

Nếu trong phòng sở hữu TV hoặc loa, rất tốt nên tắt nguồn, sử dụng rèm che trước lúc đi ngủ.

5. Gương

Gương là âm game thủ dạng, hoàn toàn sở hữu thể được tích lũy và tiến công rơi. Theo phong thủy, nếu sử dụng gương đúng cách sẽ hỗ trợ tăng vận may, trái lại sẽ làm cho cho tổn hại tới tài lộc.

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy để gia chủ có giấc ngủ ngon mỗi ngày và sức khỏe dồi dào - 6

Đặt gương ở hướng Đông nam giới cũng chính là một trong những cách sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy.

– ko đặt gương ở vị trí đối diện giường ngủ: Nó sẽ phản chiếu những hình ảnh nhạy cảm của nhì vợ ông xã. Còn về mặt phong thủy, nếu cố tình đặt gương đối diện giường ngủ sẽ làm cho cho vợ ông xã xung khắc, bất hòa.

– Nên đặt gương ở những hướng Đông nam giới, Đông, Bắc. Nếu ở hướng Đông nam giới, gương sẽ sở hữu được tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt; Hướng Đông sẽ hỗ trợ cải thiện sức khỏe; và hướng Bắc giúp đoạn đường công danh sự nghiệp của gia chủ tốt hơn.

– Nên sử dụng gương sở hữu cửa đóng lại hoặc sở hữu rèm che gương lúc ngủ.

6. Nhà lau chùi và vệ sinh trong phòng ngủ

Phòng tắm và nhà lau chùi và vệ sinh được cho là mang lại sự ô uế cho phòng ngủ. Cần đóng cửa phòng tắm, nhà lau chùi và vệ sinh nếu sở hữu trong phòng ngủ, giữ lau chùi và vệ sinh tinh khiết sẽ, ko tác động tới vượng khí và giấc ngủ.

7. Nội thất phòng ngủ

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy để gia chủ có giấc ngủ ngon mỗi ngày và sức khỏe dồi dào - 7

– ko đặt những trang bị liên quan tới nước trong phòng ngủ như bể cá, tranh vẽ hồ, sông, đại dương. Vì phòng ngủ là âm, thủy là dương nên sự tương phản này sẽ tác động tới vận khí trong phòng ngủ, tác động tới giấc ngủ và cả tài lộc.

Cách sắp xếp phòng ngủ yêu thích với phong thủy là chỉ sử dụng những chiếc đèn nhỏ đặt ở đầu giường hoặc những chiếc đèn tường sở hữu ánh sáng dịu nhẹ, êm dịu. Điều này giúp đi vào giấc ngủ thời gian nhanh hơn và ngủ sâu hơn.

Cứ để chổi quét nhà ở những nơi này, chả trách sao kinh doanh không phát đạt

Thói quen “tiện tay” cất thanh hao ngay sau cửa để tiện sử dụng của toàn bộ người là một trong những nguyên nhân làm cho cho gia đình xui xẻo …

Theo Minh Hà (mày mò)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *