KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thụy Sĩ áp đặt những giải pháp trừng trị thế hệ đối với Nga | âu lục

Rate this post

Thụy Sĩ áp dụng các văn bản pháp luật trung ương mới ở Nga 1Lá cờ Thụy sĩ và lá cờ của Liên minh âu lục ở Zurich, Thụy Sĩ. (Nguồn: Reuters)

Ngày 3/8, Chính phủ Thụy Sĩ thông tin đã áp đặt những giải pháp trừng trị xẻ sung đối với Nga liên quan tới hoạt động quân sự của Moscow tại Ukraine, sau những giải pháp thế hệ nhất của Liên minh âu lục (EU) đối với Nga. với vàng và những sản phẩm vàng.

thông tin của Chính phủ Thụy Sĩ cho biết thêm, những giải pháp trừng trị thế hệ chủ yếu liên quan tới lệnh cấm tậu, nhập khẩu hoặc vận chuyển vàng và những sản phẩm vàng từ Nga.

những dịch vụ liên quan tới hàng hóa này cũng bị cấm.

song, chính phủ cũng cho biết thêm những giải pháp trừng trị sẽ ko bao gồm những giao thiệp và tính sổ liên quan tới những sản phẩm nông nghiệp và cung ứng dầu cho những nước thứ ba để tránh gián đoạn những kênh tính sổ.

[Xuất khẩu của Thụy Sĩ sang Nga tăng mạnh trong 2 tháng qua]

Tuyên bố cam kết cam kết của Thụy Sĩ trong những công việc giải quyết cuộc khủng hoảng lương thực và năng lực toàn thế giới, lưu ý rằng ko tồn tại giải pháp nào của nước này can thiệp vào thương nghiệp nông sản hoặc thực phẩm giữa những nước thứ ba và Nga.

Ngoài ra, Chính phủ Thụy Sĩ cũng thông tin đã phong tỏa tài sản của nhà băng to nhất nước Nga Sberbank, cũng như cấm nhà băng này cung ứng vốn, nguồn lực kinh tế tài chính hoặc dịch vụ kỹ thuật.

Trước đó, vào trong ngày 20/7, những nước member EU đã đồng ý với gói trừng trị thứ 7 đối với Nga, trong đó cấm nhập khẩu vàng của nước này và Đóng băng tài sản của nhà băng to nhất ở Nga Sberbank.

Ngoài những giải pháp bên trên, EU cũng đưa nhiều cá thể và thực thể Nga với liên quan tới hoạt động quân sự ko giống nhau của Nga tại Ukraine vào danh sách đen.

Phương Oanh (TTXVN / Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *