KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kê giường ngủ phạm phải 6 đại kỵ này, hèn nào sao tài lộc sa sút

Rate this post

Đầu giường chiếu thẳng vào cửa phòng.

Giường và cửa phòng ko được đối diện nhau. lúc cửa phòng chiếu vào đầu giường sẽ gây xui xẻo, dễ gây mất ngủ cho gia chủ hoặc sút hạn chế trí tuệ. lúc nằm bên trên giường, việc mở cửa sẽ làm cho game thủ mất cảm giác riêng tư. rất tốt nên kê giường về một phía cửa ra vào. Nếu ko tồn tại chỗ nào khác để đặt giường, hãy làm một tấm bình phong để ngăn cách cửa phòng với giường.

Đầu giường kê cạnh cửa sổ.

Kê giường cạnh cửa sổ hoàn toàn với thể tạo cảm giác thoáng đãng nhưng ko trọn vẹn với lợi. Giường ngủ kê sát cửa sổ sẽ gây khó ngủ do tiếng ồn, ánh sáng và những tác nhân bên phía ngoài làm cho người ngủ ko dễ chịu, sức khỏe sút hạn chế.

Theo phong thủy, giường ngủ kê sát cửa sổ (khác lạ là cửa kính) được coi là ko tồn tại chỗ dựa bền vững, tạo ra tài lộc ko ổn định, ko tới đích, liên quan tới sức khỏe và sự nghiệp của người làm. member trong gia đình.

6 ngày qua sao vẫn bị nhốt?

Đầu giường thẳng hoặc sát nhà lau chùi.

Nhà lau chùi là nơi luôn luôn ẩm ướt, chứa được nhiều uế khí. Nếu để phòng ngủ chiếu trực tiếp hoặc sát nhà lau chùi sẽ liên quan tới giấc ngủ của người trong phòng. Dù nhà lau chùi với tinh khiết sẽ tới đâu thì những mùi hôi ko dễ chịu vẫn hoàn toàn với thể len ​​lỏi vào phòng ngủ. Hơn nữa, tiếng nước chảy hoàn toàn với thể làm cho game thủ mất ngủ.

Đầu giường thẳng / sát bếp

Phòng bếp là nơi nấu nướng, lúc nào thì cũng sáng sủa và sặc sụa mùi thức ăn. Nếu kê giường sát hoặc hướng thẳng sang một bên, mùi thức ăn sẽ bay vào phòng ngủ gây cảm giác ko dễ chịu.

Gương đối diện giường ngủ

Trong 6 ngày qua, tại sao tôi phải theo dõi cuộc sống của mình?  - Hinh-2

Theo phong thủy, gương với tác dụng phản chiếu ánh sáng rất tốt. Tuy thế, ko nên đặt gương đối diện giường ngủ. Gương đặt đối diện giường ngủ sẽ làm cho game thủ rơi vào trạng thái sững sờ, ngủ ko sâu giấc, dễ bị liệt, giật thột… Ngoài ra, gương đặt bên trên giường còn được cho là sẽ liên quan xấu tới phúc khí. của vợ ck, tạo thời cơ cho bên thứ ba xen vào. Nếu muốn lắp gương trong phòng ngủ, game thủ nên đặt ở nhị bên đầu giường.

Đầu giường ko phụ thuộc tường

Đầu giường ko chạm tường là điều tối kỵ. Như vậy, giường ko tồn tại điểm tự, ko tồn tại nơi trú ẩn. Theo phong thủy, điều này lành ít, dữ nhiều.

* Thông tin mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *