KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải

Rate this post

Cây trang trí trong nhà, tuyệt đối ko trang trí bởi những loại cây độc, cây sở hữu lá nhọn:

Những loại cây này dễ làm cho chủ nhân vướng vào cãi vã, tranh chấp. người chơi cũng nên tránh những loại cây thuộc chúng ta Quyết, cát luỹ, vì đây là loại cây âm, nếu xanh tươi sở hữu tức thị trong nhà người chơi “ko yên – ko sạch sẽ”.

Dung dịch:

Cách rất tốt là kẻ chơi nên tậu những loại cây sở hữu lá to, khỏe và sở hữu kĩ năng hút khí độc.

nhưng nét chính trong phong thủy o và cách đào hoa chỉ 1

ko nên đặt bếp nấu đối diện cửa nhà, cửa ban công, cửa bếp, cửa phòng ngủ:

Việc đặt bếp nấu đối diện nhà, cửa ban công, cửa bếp… sẽ làm cho người chơi mất đi vận may, thậm chí tương tác to tới sức khỏe của những người sống trong gia đình.

Phương pháp giải quyết: người chơi rất sở hữu thể làm rèm hoặc kệ, quầy bar, … để che. để ý tới xây giới hạn và thẩm mỹ của ngôi nhà.

ko để ánh sáng từ cửa ra vào, cửa sổ ban công chiếu thẳng vào bếp, hoặc bếp đối diện thẳng với cửa chính. Hoặc cửa chính đối diện trực tiếp với cửa ban công:

Nếu để ánh sáng từ cửa ra vào, cửa sổ ban công chiếu thẳng vào bếp, hoặc bếp đối diện trực tiếp với cửa chính,… sẽ phạm phải lỗi phong thủy là Xuyến Xuyến, tiền tài khó tích tụ. , thậm chí còn tương tác nặng nề tới đường tài lộc.

Dung dịch:

Đặt một Huyền Quan giữa cửa to và cửa ban công, ở cửa to đặt bể cá, bình phong (nếu Mệnh Thủy). Ngoài ra, người chơi cũng đều rất sở hữu thể treo rèm ở cửa ban công, hoặc cải tạo thành cửa sổ, hoặc đặt một trong những cây cảnh, cây leo ngoài ban công để sút hạn chế luồng bức xạ.

Ban công cũng ko được đối diện với bếp:

Nếu làm như vậy người chơi sẽ phạm phải một lỗi phong thủy gọi là “Xuyên tâm”, làm cho gia đình luôn luôn lục sục, mất kết đoàn. phái nam nhi “dễ ăn nem”, thiếu phụ “dễ ăn nem”, con mẫu ko sắp, ko xa.

Làm thế nào để giải quyết nó?:

Đặt riêng những chậu hoa hoặc cây leo. Hoặc sử dụng rèm cửa, đặt giếng trời, miễn sao bếp và ban công ko nhìn thẳng vào nhau. người chơi cũng nên để ý sắp xếp mỗi thứ hợp lý, ko tương tác tới việc đi lại, thẩm mỹ khoảng ko.

ko nên đặt gương, kính tùy tiện trong nhà, nhất là trong phòng ngủ:

Nếu trong tình huống sử dụng gương để “tăng diện tích” cho ngôi nhà về mặt cảm giác của mắt thì cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng. khác lạ, khu vực giường ngủ ko nên đặt gương chiếu thẳng vào, điều này vừa làm cho người ngủ cảm nhận thấy lo lắng, căng thẳng, trường khí bị phản xạ hỗn loạn. Và tuyệt đối ko đặt gương đối diện cửa ra vào.

Dung dịch:

rất tốt nên đặt kính về một phía của tường, ko nên đặt đối diện nhau sẽ tạo ra ra sự phản chiếu, tiêu cực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *