KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kim Kardashian ko biết làm thế nào để mở cửa loại Maybach S-Class tùy chỉnh của riêng cô

Rate this post

Kim Kardashian không biết làm thế nào để mở cửa chiếc Maybach S-Class do cô đặt riêng - Ảnh 1.

loại Mercedes-Maybach S-Class tùy chỉnh dành riêng cho Kim Kardashian đã sát cánh cùng cô trong những tháng sắp đây – Ảnh cắt từ video clip, nguồn KIM KARDASHIAN

Tuần trước, Kim Kardashian đã đăng một đoạn video clip hé lộ “phòng làm việc” của chuỗi sản phẩm trang điểm và dưỡng gia mang tên SKKN của cô. Tuy thế, gọi đây là “văn phòng” là ko vô tư lắm với khoản đầu tư nhưng mà Kim Kardashian đã bỏ ra cho cơ sở này.

Ngoài diện tích 3.716 m2 và khuôn viên 2 tầng, văn phòng bên trên còn được xây giới hạn và trang trí ko giống nhau theo yêu cầu của gia chủ, dựa bên trên dinh thự nhưng mà cô đang sở hữu ở California (Mỹ) với phong thái tối giản tiên tiến. Nội thất, bàn ghế tiên tiến đều được xây giới hạn hoặc đặt tuân theo yêu cầu của người con gái một,8 tỷ USD này.

Đối với những độc kém chất lượng xe tư bánh, điểm vượt trội của đoạn video clip tới từ loại Mercedes-Maybach S-Class do hãng độ Platinum Motorsport Group tùy chỉnh. Nhiều loại xe trong gara của Kim Kardashian được sinh sản do doanh nghiệp điều chỉnh mang trụ sở tại Los Angeles này, trong đó sắp đây nhất là loại Maybach GLS được bàn giao vào đầu tháng 8 mới đây.

Kim Kardashian không biết làm cách nào để mở cửa chiếc Maybach S-Class do cô đặt riêng - Ảnh 2.

Maybach GLS tùy chỉnh với mẫu mã sedan vừa được giao cho Kim Kardashian vào đầu tháng 8 – Ảnh: Platinum Motorsport Group

Dù là kẻ tự tay tậu hàng và độ lại Maybach S-Class nhưng khá bất thần lúc Kim Kardashian vẫn … ko biết mở cửa xe sau một thời kì dài sử dụng. Cuối video clip lúc tới sắp loại xe siêu sang, Kim phải hỏi viên chức cách sử dụng tay cầm ẩn của loại xe tùy chỉnh.

Kim Kardashian không biết làm cách nào để mở cửa chiếc Maybach S-Class do cô đặt riêng - Ảnh 3.

Kim Kardashian thừa nhận bất lực trước tay nắm cửa của Maybach S-Class – Ảnh cắt từ video clip, nguồn KIM KARDASHIAN

Giống như nhiều loại tay cầm ẩn khác, người sử dụng phải ấn lòng bàn tay vào tay cầm để nhả cần.

Theo quang quẻ Phong

Thiếu niên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *