KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ko đặt giường ngủ ở những vị trí phạm phong thủy.

Rate this post

Đầu giường chiếu thẳng vào cửa phòng.

{từ khóa}

Giường và cửa phòng xung khắc với nhau. lúc cửa phòng chiếu thẳng vào đầu giường sẽ gặp hung khí, dễ gây mất ngủ cho gia chủ, hoặc suy hạn chế trí tuệ. tốt nhất hoàn toàn với thể nên chuyển giường sang chỗ khác. Nếu ko tồn tại chỗ hoàn toàn với thể vận chuyển giường, hoàn toàn với thể đặt một tấm bình phong giữa cửa phòng và đầu giường. lúc người chơi đang nằm bên trên giường, việc mở cửa sẽ làm cho cho người chơi mất đi cảm giác riêng tư. Gió thổi bất thần cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể làm cho cho người chơi bị cảm lạnh. Nếu giường ngủ của người chơi đối diện với cửa bên phải, người chơi nên đặt giường ở góc càng xa cửa càng tốt.

Đầu giường kê sát cửa sổ.

{từ khóa}

Việc kê giường cạnh cửa sổ tưởng rằng sẽ thoáng khí, giúp ngủ ngon nhưng điều đó trọn vẹn sai trái. Giường quá sắp cửa sẽ làm cho cho người ta khó ngủ hơn do tương tác của tiếng ồn, ánh sáng và những tác động phía bên ngoài, từ đó tâm trạng ko thoải mái và dễ chịu, sức khỏe sút hạn chế. Theo phong thủy, kê giường ngủ cạnh cửa sổ (thường là cửa kính) ko tồn tại điểm tựa kiên cố, tài lộc cập kênh, đi ko tới nơi tới chốn, tương tác tới sức khỏe và sự nghiệp. Hiện nay, hồ hết nhà ở đều sắp nhau nên nếu kê giường quá sát cửa sẽ ko đảm bảo sự riêng tư, vận trình tình cảm ko tiện lợi, vợ ông xã dễ cãi vã. Về mặt an toàn và tin cậy gia đình vì dễ bị kẻ gian lợi dụng trộm cắp.

Đầu giường thẳng / sát nhà lau chùi.

Nhà lau chùi là nơi sử dụng để bài xuất chất thải của thân thể, do đó ko nên hướng vào phòng ngủ. Dù người chơi với giữ lau chùi sạch sẽ sẽ tới đâu thì những mùi ko dễ chịu vẫn hoàn toàn với thể xâm nhập vào chỗ ngủ. Hơn nữa, tiếng nước giặt gây khó ngủ và làm cho cho thần kinh luôn luôn căng thẳng.

Đầu giường thẳng / sát bếp.

Bếp là nơi nấu nướng, luôn luôn nổi lửa và sặc sụa mùi dầu mỡ nên nếu kê sát giường hoặc chiếu thẳng vào bếp lúc nấu nướng thì mùi thức ăn và khói bay vào rất ko ưa thích với sức khỏe, dễ sinh bệnh tật. như đau tim, chảy máu và đau chân …

Giường đối diện gương

{từ khóa}

Theo phong thủy, gương với tác dụng phản xạ sát khí xông vào, ko nên để gương chiếu thẳng vào người, khác lạ là ở đầu giường. Đặt gương đối diện giường ngủ sẽ làm cho cho người chơi dễ rơi vào trạng thái sững sờ, ngủ ko sâu giấc, dễ bị tê liệt giấc ngủ, gặp hung bạo mộng… Ngoài ra, gương đối diện giường ngủ còn làm cho cho hạnh phúc gia đình người chơi dễ gặp bất lợi. bị gián đoạn do người thứ ba. người chơi chỉ nên lắp gương ở nhì bên đầu giường. Nhưng tốt nhất hoàn toàn với thể là ko nên để gương trong phòng ngủ.

Đầu giường ko phụ thuộc tường

Kiêng kỵ nhất là kê giường giữa phòng, đầu giường và chân giường ko chạm vào tường. do vậy, giường ko tồn tại chỗ dựa, ko tồn tại chỗ dựa thì ít nhiều cũng tốt. Nếu đầu giường ko kê sát tường thì cuối giường phải kê sát tường. Ngoài ra, hoàn toàn với thể nhất định bởi phương pháp đặt tủ bên trên đầu giường cạnh tường.

Giường ngay bên dưới xà nhà

{từ khóa}

Đầu giường với xà ngang phía bên trên gọi là cây trâm sẽ gây hại cho sức khỏe người nằm. Ngủ bên dưới xà nhà luôn luôn làm cho cho người chơi cảm nhận thấy sức ép. Nó hoàn toàn với thể gây mất ngủ, thiếu ngủ và đau đầu liên tục.

Giường nằm bên dưới chân cầu thang.

Dù là cầu thang ngoài phòng nhưng tiếng bước đi lên xuống cầu thang làm cho cho shop chúng tôi khó ngủ. Về mặt phong thủy, vị trí kê giường này vô cùng xấu, nó sẽ làm cho cho người nằm bên trên giường dễ gặp hung bạo mộng, gặp vận đen.

Phía bên trên giường treo một mẫu đèn chùm to

Hiện nay, nhiều gia đình với xu thế sắm lựa đèn chùm to, sử dụng những vật trang trí trần thạch cao rườm rà trong phòng ngủ. Nhìn thì xinh nhưng sẽ gây sức ép cho tất cả những người nằm. lúc ý thức bị ức chế, thân thể cũng suy nhược, ngủ ko ngon, gặp nhiều hung bạo mộng.

Ling Huong (Sợi tổng hợp)

Cây đổ ngược mời tài lộc, đặt trong phòng ngủ là 'tử khí'

Cây đổ ngược mời tài lộc, đặt trong phòng ngủ là ‘tử khí’

– ko kể một vài loại cây được khuyến khích đặt trong phòng ngủ để lọc ko gian, giúp ngủ ngon hơn vậy thì cũng hoàn toàn với thể với một vài loại cây được đề xuất ko nên trồng vì ko tốt cho sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *