KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sai trái trong phong thủy lúc xem số máy tính bảng hợp tuổi

Rate this post

một. Cách xem phong thủy số máy tính bảng dựa theo ngũ hành trong sim.

Trong phong thủy, tất cả những con số đều thuộc một ngũ hành nhất định. Và phụ thuộc mối quan hệ tương sinh, tương khắc của ngũ hành nhưng mà quyết định con số sẽ hợp và ko thích hợp với người sử dụng nào. Nhiều người sử dụng vận dụng nguyên tắc đó để xác định sim mình đang sử dụng với thích thích hợp với mình hay ko. Cách xem phong thủy số máy tính bảng khá giản dị, sim số càng chứa được nhiều con số thuộc ngũ hành tương sinh, tương sinh với ngũ hành mệnh của chủ nhân thì càng lộc may, hợp mệnh và trái lại.

Ví dụ, người mệnh Kim tậu sim chứa được nhiều số 2, 5, 8 (thuộc hành Thổ tương sinh với hành Kim) và những số 6, 7 (thuộc hành Kim, Kim – Kim. tương trợ lẫn nhau).

Cách tính này tuy giản dị hầu hết ai ai cũng đều hoàn toàn với thể làm được nhưng nó ko tổng thể và toàn diện. do chỉ biết ngũ hành nhưng mà dường như ko xác định được sự thăng bởi âm dương cũng như sim chứa quẻ Càn hay cát hung, tốt hay ko tốt cho mục tiêu công việc của người sử dụng.

2. Cách xem phong thủy số máy tính bảng dựa bên trên ý nghĩa những số cuối của sim.

một cách phổ thông khác để xem số máy tính bảng với thích thích hợp với game thủ hay ko là xem ý nghĩa của những số cuối của sim. Mỗi con số với một ý nghĩa ko giống nhau. Người sử dụng phụ thuộc việc ghép ý nghĩa của 2, 3 hoặc 4 số cuối để xem số sim đó tốt hay xấu, với thích hợp với chủ nhân hay ko.

Ý nghĩa của những con số thường được hiểu như sau: số một – duy nhất, đứng đầu, số 2 – mãi mãi, trường tồn, số 3 – phát tài, phát lộc, số 4 – số tuất, mất, số 5 – số sinh, sự khởi đầu của sự sinh sôi nảy nở, số 6 – tài lộc, lộc may, số 7 – mất mát, đen thui, số 8 – tài lộc, thịnh vượng, phát triển, số 9 – vĩnh cửu, trường tồn.

Ví dụ sim với đuôi là 4078 với tức thị tứ mùa ko ngại thất thoát là một ý nghĩa tốt lành. Vì vậy sim số với đuôi 4078 được rất nhiều người cho là thích thích hợp với chủ nhân.

Dù thế, đây cũng chính là cách xem sim máy tính bảng ko đúng đắn, còn nhiều bất cập. Vì một trong những sim được ghép từ 10 số. Vì vậy, ý nghĩa tốt hay xấu của sim phải được xác định từ tổng những ý nghĩa của tất cả 10 con số này. Chỉ một vài con số ở cuối sim ko thể hiện được ý nghĩa của toàn bộ dãy số máy tính bảng.

3. Cách xem phong thủy số máy tính bảng dựa bên trên Du Niên

Trong Du Niên với 8 dấu hiệu, 4 ​​dấu hiệu tốt và 4 dấu hiệu xấu. Và mỗi dấu hiệu đều sở hữu những cặp số đặc trưng. Nhiều người vận dụng cách tậu sim với chứa những cặp số thuộc 4 điềm lành, tránh tậu những cặp số thuộc 4 điềm xấu để sử dụng.

Ví dụ, cặp số 28 thuộc cung Sinh Khí, 34 thuộc cung Phước Đức, 68 thuộc cung Thiên Y hoặc 99 thuộc cung Phục Vị. Nếu sim với chứa những cặp số này sẽ hợp và mang lại lộc may cho tất cả những người sử dụng.

Cách tính sim hợp mệnh theo Du Niên còn nhiều hạn chế vì trong Du Niên ko xác định được số 0 và số 5. lúc đó, 2 con số này còn hoàn toàn với thể xuất hiện ở bất kỳ sim số nào, khác lạ số 0 là đầu số của tất cả những số máy tính bảng.

4. Cách xem phong thủy số máy tính bảng phụ thuộc quẻ dịch.

Bói sim phong thủy theo quẻ dịch là một trong những phương pháp khá phức tạp, yên cầu sự hiểu biết nhất định của người sử dụng. Phương pháp này sẽ xác định sim số đó chứa quẻ hung hay cát. Nếu là quẻ cát sẽ tốt cho tất cả những người sử dụng, nếu là quẻ hung thì sẽ rủi ro mắn.

Ví dụ sim với chứa những quẻ cát sau sẽ thích hợp với chủ nhân: Thuần Càn, Thuần Khôn, Thủy Thiên Nhu, Đại Thủy Sư, Thủy Địa Tý, Thiên Trạch Ly, Địa Thiên Thai, Trạch Địa Tụy, Địa Phong Thắng, Trạch Hòa Cách, Đỉnh Hòa Phong…

trái lại, những sim chứa những quẻ sau sẽ tiềm tàng nhiều rủi ro cho tất cả những người sử dụng: Thủy Lôi Trục, Sơn Thủy Mộng, Thiên Thủy Tụng, Thiên Địa Bí, Sơn Phong Cổ, Sơn Địa chưng, Thiên Lôi Địa Võng.

Cách xem sim phong thủy này chuyên sâu hơn những cách bên trên, Dù thế nếu chỉ phụ thuộc quẻ dịch thuần tuý thì vẫn chưa đủ cơ sở để xác định một trong những máy tính bảng hợp hay khắc với người sử dụng. Vì ko thể xác định được sự thăng bởi âm dương, con số vượng khí hay những cặp số xinh, số nút của sim…

Cả 4 phương pháp hay cách xem phong thủy số máy tính bảng như đã nói ở bên trên tuy với những điểm hợp lý nhất định nhưng nếu chỉ vận dụng riêng lẻ thì vẫn chưa tổng thể và toàn diện. Theo những chuyên gia, xem sim máy tính bảng theo 5 yếu tố phong thủy là đúng đắn nhất. Năm yếu tố phong thủy là: âm dương phối hợp, quẻ dịch, ngũ hành, đồ chín sao, tín ngưỡng dân gian. Phương pháp xem sim máy tính bảng theo 5 yếu tố phong thủy tại xovanmenh.net sẽ khắc phục trọn vẹn điểm yếu của những cách xem sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *