KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lương Thụy Linh Bội lên ngôi hoa khôi lúc sắp khép lại nhiệm kỳ hoa khôi

Rate this post

Dấu ấn đáng tự hào trong 3 năm đương nhiệm hoa khôi trái đất người việt phái nam

PV: Hành trình đương nhiệm hoa khôi sắp kết thúc, cảm xúc của Linh hiện tại thế nào?

hoa khôi Lương Thùy Linh: Kết thúc 3 năm đương nhiệm khiến cho cho linh giác thấy mình sắp tốt nghiệp trở lại. Vị trí này đã cho tôi những mối quan hệ thế hệ, rất nhiều bài học, kiến ​​thức và kinh nghiệm trong cuộc sống đời thường. Và lúc điều đó dần khép lại, phiên bản thân tôi cũng cảm nhận thấy sở hữu chút gì đó bâng khuâng, vương vấn và khác lạ là cảm giác hoài niệm về những kỉ niệm đã qua.

PV: Trong chặng đường 3 năm đương nhiệm, điều gì khiến cho cho Linh tự hào nhất?

hoa khôi Lương Thùy Linh: Thực sự sở hữu ko ít điều khiến cho cho Linh tự hào lúc nhìn lại mình vì nếu ko là hoa khôi trái đất người việt phái nam thì bền vững mình đã ko đạt được ước mơ của tôi và ko thể trưởng thành và cứng cáp và phát triển được như ngày thời điểm ngày hôm nay. Nhưng khác lạ, dấu ấn đáng tự hào nhưng Linh ko thể quên chính là thành tích top 12 tại Miss World 2019.

PV: sở hữu điều gì khiến cho cho linh giác thấy hối hận ko?

hoa khôi Lương Thùy Linh: Như mỗi cá nhân đã biết, thời khắc bùng phát nhiệm kỳ của Linh được sắp 2 năm. lúc đó, sở hữu một vài dự án ko thể thực hiện theo kế hoạch, và tôi cũng bỏ qua một vài chuyến du ngoạn quốc tế. Nhưng đó cũng ko phải là vấn đề vì mỗi thứ xảy ra đều sở hữu lý do. thời kì tới được xem là thời cơ tốt để Linh tập trung lên kế hoạch cho những dự án còn dang dở.

PV: Trong những năm đương nhiệm với tương đối nhiều dự án và hoạt động thiện nguyện, Linh đã thăng bởi mỗi thứ như thế nào?

hoa khôi Lương Thùy Linh: Đây cũng chính là câu hỏi nhưng nhiều game thủ Linh hay hỏi. Linh nghĩ đó là do phiên bản thân sống sở hữu quy tắc và luôn luôn chủ động sắp xếp thời kì cho mỗi công việc của tôi. Hình thành thói quen tự lập từ nhỏ cũng giúp Linh đơn thuần và giản dị thăng bởi những hoạt động, nhất là thời khắc vừa học vừa làm như ngày xưa.

PV: Linh sở hữu nghĩ danh hiệu hoa khôi chính là “tấm bùa hộ mệnh” mang lại đỏ may mắn cho Linh trong cuộc sống đời thường và đoạn đường sự nghiệp?

hoa khôi Lương Thùy Linh: Tất nhiên là sở hữu, Linh cũng san sớt rằng danh hiệu này đưa tới cho cô rất nhiều thời cơ nhưng nếu mà Linh chỉ là một cô gái phổ quát thì sẽ tương đối khó đạt được thành công như ngày nay. song, nếu chỉ danh hiệu thôi thì chưa đủ, điều quan yếu nhất vẫn là ở phiên bản thân game thủ, phải là kẻ sở hữu ý chí cầu tiến, ko ngừng tiếp thu và sẵn sàng đồng ý thử thách. Những yếu tố đó thực sự giúp tôi phát triển cuộc sống đời thường và sự nghiệp chứ ko trông chờ vào may rủi.

PV: Sau lúc trao lại danh hiệu, Linh sở hữu dự kiến gì thế hệ cho bạn ko?

hoa khôi Lương Thùy Linh: bền vững là vậy, vì sau lúc kết thúc nhiệm kỳ, Linh sẽ sở hữu ko ít thời kì hơn để đầu tư cho phiên bản thân và những dự án cá thể, cùng theo với những hoạt động tập thể. Linh cũng sẽ mở màn trau dồi kỹ năng hơn nữa để hoàn thành tốt những tầm quan trọng thế hệ trong lĩnh vực nghệ thuật.

nếu sắm được “một nửa” yêu thích, game thủ sẽ kết hôn

PV: rất sở hữu thể thấy, thời kì sắp đây, Linh luôn luôn xuất hiện với phong thái sexy, phóng khoáng. Đây sở hữu phải là bước đệm cho chặng đường sắp tới của Linh lúc hết nhiệm kỳ?

hoa khôi Lương Thùy Linh: sexy nóng bỏng chỉ là một trong những phong thái nhưng Linh theo đuổi. Hình ảnh trưởng thành và cứng cáp thế hệ thực sự là điều Linh hướng tới. ko chỉ là ngoại hình, nhưng sự trưởng thành và cứng cáp còn tới từ suy nghĩ và thành tựu.

PV: song, Linh đã vấp phải nhiều ý kiến ​​phản đối với sự biến đổi đó. game thủ muốn nói gì về vấn đề này?

hoa khôi Lương Thùy Linh: phong thái sexy ko tồn tại tức thị phản cảm. y phục nhưng Linh sắm lựa luôn luôn thích yêu thích với khoảng ko và thời kì nhưng cô xuất hiện. Vì vậy, Linh mong rằng người theo dõi sẽ sở hữu mẫu nhìn tích cực hơn về Linh cũng như những cô gái đang theo đuổi phong thái giống Linh.

PV: Linh sẽ giải quyết thế nào trước những ý kiến ​​trái chiều đó?

hoa khôi Lương Thùy Linh: Những đánh giá đúng Linh sẽ tiếp thu và sửa chữa, còn những phản hồi tiêu cực, trái với sự thực thì bền vững Linh sẽ lên tiếng để bênh vực. song, Linh cũng mong người theo dõi hãy tôn trọng ngoại hình và phong thái của mỗi cá nhân.

PV: Hết nhiệm kỳ, Linh sẽ khiến cho cho gì để tên tuổi của tôi “hot” nhưng ko sợ bị người theo dõi quên khuấy?

hoa khôi Lương Thùy Linh: người theo dõi đã yêu mến tôi ở điểm nào thì tôi càng phải phát huy tốt hơn ở điểm đó. Thay vì nỗ lực làm điều gì đó để “giữ chân” người theo dõi, Linh sẽ tập trung phát triển phiên bản thân, duy trì ngọn lửa ham mê với công việc mình theo đuổi. Và hơn hết là sự tâm thành nhưng tôi dành riêng cho tất cả những người theo dõi.

PV: Showbiz việt phái nam hiện nay sở hữu quá nhiều hoa khôi, Á hậu, Linh sở hữu gì ko giống nhau và rất dị khiến cho cho mỗi cá nhân nhớ tới mình?

hoa khôi Lương Thùy Linh: mỗi cá nhân đều ko giống nhau và mỗi cá nhân đều sở hữu thế mạnh riêng. Linh ko muốn người theo dõi lúc nhắc tới Linh chỉ nghĩ tới những từ khóa như “chân dài 1m22” nữa nhưng Linh chỉ muốn mỗi cá nhân nhớ tới mình là kẻ sở hữu tri thức, phiên tài năng, đa năng và nấu bếp ngon. (cười)

PV: Cụ thể, Linh sở hữu những kế hoạch gì để tiếp tục tỏa sáng?

hoa khôi Lương Thùy Linh: Được biết, sắp tới Linh sẽ tham dự một chương trình thực tế.

PV: Lương Thùy Linh của ngày thời điểm ngày hôm nay là cô gái nào?

hoa khôi Lương Thùy Linh: Linh sẽ mô tả bởi một vài từ khóa như: tự tín, độc lập, quyết đoán.

PV: hiện tại, game thủ nghĩ mình đã đủ trưởng thành và cứng cáp chưa?

hoa khôi Lương Thùy Linh: linh giác thấy mình biến đổi từ một cô gái sống khá nội tâm, tương đối nhút nhát lúc thế hệ xúc tiếp với môi trường thiên nhiên showbiz thành một cô gái phiên tài năng, trưởng thành và cứng cáp và tự lập.

PV: Lương Thùy Linh sở hữu tình nhân chưa?

hoa khôi Lương Thùy Linh: ngày nay thì chưa. Linh vẫn ở đây (cười).

PV: Người con trai lý tưởng của Linh sẽ như thế nào?

hoa khôi Lương Thùy Linh: sở hữu ngoại hình xinh trai giống chú Gong Yoo (cười). Nói đùa thôi chứ thực sự Linh ko đặt tiêu chuẩn chỉnh về ngoại hình nhưng Linh mong đối phương sẽ sở hữu tâm hồn đồng bộ với mình. Ngoài tình cảm, để duy trì một mối quan hệ lâu dài, cả nhì phải hiểu nhau, thông cảm và tôn trọng nhau.

PV: game thủ muốn kết hôn ở độ tuổi nào?

hoa khôi Lương Thùy Linh: Ở độ tuổi nào ko quan yếu, vì Linh muốn lúc sự nghiệp ổn định và lúc tìm kiếm được người game thủ đời yêu thích sẽ tính tới chuyện kết hôn.

PV: Cảm ơn Linh về cuộc phỏng vấn này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *