KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lương Thùy Linh tiết lộ lý do hỏi thăm mẹ ruột để rồi nghẹn ngào trong bước đi sau rốt

Rate this post

Màn dạo đầu trước lúc khép lại nhiệm kỳ của hoa khôi Lương Thùy Linh trong tối chung cuộc hoa khôi trái đất người việt phái mạnh 2022 làm cho cho nhiều fan hâm mộ xúc động. ko chỉ với vậy, trong bài phát biểu của tớ, nàng hậu còn gây lưu ý với những phát ngôn như: “Miss World Vietnam 2022, con nợ Linh một lời cảm ơn”, “Mẹ ơi, mẹ với tin con ko?” Cô ấy ko phải là một cô gái xinh xinh sao? “

Lương Thùy Linh tiết lộ lý do hỏi thăm mẹ ruột để rồi nghẹn ngào trong bước đi cuối cùng - Ảnh 1.
Lương Thùy Linh tiết lộ lý do đặt câu hỏi với mẹ ruột để rồi nghẹn ngào trong bước đi cuối cùng - Ảnh 2.
Lương Thùy Linh tiết lộ lý do đặt câu hỏi với mẹ ruột để rồi nghẹn ngào trong bước đi cuối cùng - Ảnh 3.

Lương Thùy Linh hỏi mẹ ruột một câu và bật khóc trong chặng đường sau rốt.

thế hệ đây, Lương Thùy Linh tiếp tục với những san sớt, giảng giải về bước đi sau rốt của tớ. Lương Thùy Linh ko khỏi xúc động lúc nghĩ lại khoảnh khắc đó: “Đã khóc trong tối chung cuộc. Thực sự mỗi lần nghĩ tới giây phút đi bộ sau rốt là Linh lại rưng rưng, ​​thực sự muốn bật khóc. Tất cả những người đã sát cánh cùng tôi. Với tôi, tôi biết rằng tôi khóc suốt, tôi khóc lúc trang điểm, tôi khóc lúc nghĩ về những điều tôi nói, tôi khóc lúc đi xe khá, tôi khóc bên trên thảm đỏ ko đội vương miện hay đoạn này xem lại kịch phiên bản MC cũng khóc ”.

Lương Thùy Linh tiết lộ lý do đặt câu hỏi với mẹ ruột để rồi nghẹn ngào trong bước đi cuối cùng - Ảnh 4.

giảng giải về câu hỏi đưa ra cho mẹ ruột gây tranh cãi, Lương Thùy Linh san sớt: “Đoạn mình gọi mẹ là bạn muốn khóc nên Khang MC đã mời mẹ đứng dậy đỡ để mình tĩnh tâm lại. tiếp tục nói và chớ để thời đoạn đó chết đi .. Tôi chưa bao giờ nói nhưng tim đập thình thịch, đầu ko phải nghĩ xem nên nói gì hiện tại … Tôi cứ nói đi, nếu mọi cá nhân thiếu hiểu biết nhiều thì thôi phần của tôi là. Tôi hỏi cô ấy vì cô ấy ko bao giờ tin rằng tôi xinh xinh. Tôi đã hỏi, như một lần, tôi muốn cô ấy xác nhận trong giây phút sau rốt của tôi. “

Trước đó, Lương Thùy Linh nhiều lần san sớt mẹ cô rất khó chiều khó nết, muốn con gái làm mướn việc văn phòng và với cuộc sống thường ngày ổn định thay vì hoạt động nghệ thuật.

Nàng hậu từng công khai minh bạch xin lỗi mẹ lúc đăng ảnh bikini hay y phục thiếu vải lên mạng xã hội. “Mẹ tôi nói rằng tuổi thọ của tôi bị tổn hại mỗi lúc tôi ăn diện hở hang” – Lương Thùy Linh giảng giải.

hoa khôi trái đất người việt phái mạnh 2019 cho biết thêm, cô cũng nhiều lần giảng giải với mẹ về sự việc phải mặc sexy vì tính chất công việc. Người xinh 21 tuổi cũng cam kết ko ăn diện phản cảm, chỉ mặc sexy nóng bỏng đúng dịp và lúc lên hình, mẹ cô sau đó cũng thông cảm và hiểu hơn cho công việc của con gái.

Nhìn lại chặng đường 3 năm đã qua, hoa khôi Lương Thùy Linh đã để lại nhiều tuyệt hảo thâm thúy trong tim fan hâm mộ. Cô trở thành khuôn mặt được những nhãn hiệu, NTK săn đón, đảm nhận tầm quan trọng cố vấn và giám khảo của tất cả chương trình.

ko kể những hoạt động tiêu khiển, Lương Thùy Linh còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và cũng đạt thành tích học tập tuyệt hảo lúc tốt nghiệp loại tốt Đại học Ngoại thương. Ngoài ra, thành tích Top 12 Miss World 2019 cũng chính là một dấu ấn khó quên đối với Lương Thùy Linh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *