KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tin tức – Báo Bắc Ninh

Rate this post

Ngược dòng thời kì, cách đây 60 năm, thực hiện quyết nghị số 07 / NQ-TU, ngày 31-3-1961 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, ngày 19-8-1962, Báo Bắc Ninh chính thức ra mắt người chơi đọc. đọc số báo trước tiên và khác lạ kỷ niệm 17 năm cách mệnh Tháng Tám thành công. ban sơ, chỉ với 3 cán bộ, phóng viên báo chí được chuyển từ cơ quan về làm báo. Điều kiện làm việc ngày đó còn rất thô sơ, thủ công, cả cơ quan đều sở hữu máy tính bảng quay tay, phóng viên báo chí đi cơ sở bởi xe đạp … nhưng những cán bộ, phóng viên báo chí ko quản ngại ngày tối. sâu sát cơ sở, phản ánh sinh động những phong trào: Ba Sẵn sàng, Ba đảm bảo; Thi đua tưới tốt, sinh sản phân xanh; chăn nuôi tốt, trồng cây tốt; cải tiến dụng cụ phóng thích vai; dân quân thực hiện bắn phi cơ Mỹ … Lật từng trang báo viết về những năm tháng hào hùng của cả nước ra trận quyết tâm tiến công thắng giặc Mỹ xâm lược, thế hệ những người làm báo thời điểm ngày hôm nay càng thêm tự hào và trân trọng những đóng góp, góp sức của những bậc tiền bối. những nhà báo. Hòa mình vào tương đối thở cuộc sống đời thường, từng bài báo, từng dòng tin, từng tấm hình với tác dụng động viên, động viên phong trào, khơi dậy lòng tự hào, sẵn sàng hy sinh vì Tổ quốc của những từng lớp nhân dân trong tỉnh. .

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho Báo Bắc Ninh, tháng 8/2017.

Tháng 4 năm 1963, thống nhất nhị tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang thành tỉnh Hà Bắc. Trong ngôi nhà chung đó, những người làm báo Bắc Ninh đã kết đoàn, kề vai sát cánh cùng đồng nghiệp thực hiện tốt nhiệm vụ, đóng góp góp thêm phần tuyên truyền, động viên, động viên và thực hiện công cuộc đổi thế hệ bên trên Internet. hoạt động bên trên địa bàn tỉnh thống nhất. Sau 33 năm thống nhất nhị tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang, Báo Đảng bộ luôn luôn giữ vững tôn chỉ, mục tiêu, xứng đáng là đội quân xung kích của Đảng, đưa chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Đảng buổi tiệc. quốc gia đi vào cuộc sống đời thường; là sự kết tinh ý chí, sức mạnh toàn dân đóng góp góp thêm phần xây dựng và bảo đảm Tổ quốc, xây dựng và bảo đảm quê nhà càng ngày càng giàu mạnh, vì mục tiêu chung là xây dựng và bảo đảm vững chắc và kiên cố thành tựu cách mệnh do Đảng bộ và nhân dân những dân tộc tỉnh Hà Bắc.
từ thời điểm ngày một-một-1997, cùng theo với việc tái lập tỉnh, Báo Bắc Ninh được tách ra từ Báo Hà Bắc. Được sự lãnh đạo sát sao của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; được sự tương trợ, phối hợp với cực tốt của những sở, ban, ngành, những huyện, thị xã trong tỉnh; Được sự vừa ý ủng hộ của nhân dân trong tỉnh, Báo Bắc Ninh ko ngừng to mạnh cả về quy mô và unique. Từ chỗ xuất người chơi dạng 2 số / tuần, tới nay, Báo Bắc Ninh đã với 4 loại hình xuất người chơi dạng, gồm: Báo Bắc Ninh xuất người chơi dạng đều đặn 5 số / tuần; Bắc Ninh vào buổi tối cuối tuần, Bắc Ninh Hàng tháng với số lượng sinh sản sắp 20.000 tờ / kỳ. Báo Bắc Ninh điện tử cập nhật liên tục những thông tin nội địa, nội địa và quốc tế, phục vụ yêu cầu của đông đảo người chơi đọc trong tỉnh, nội địa và kiều bào ta ở quốc tế. Nội dung, hình thức những ấn phẩm đều sở hữu sự đổi thế hệ mạnh mẽ và uy lực, đóng góp góp thêm phần tích cực trong công việc định hình dư luận xã hội, tăng cường sự kết đoàn nhất trí cao, hoàn thành giỏi nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng là kẻ của tổ. xung kích ra quân bên trên mặt trận tư tưởng, văn hóa của Đảng.
Hơn 6 thập kỷ ra đời, bên dưới sự lãnh đạo, lãnh đạo, tạo điều kiện của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và những sở, ngành, địa phương, đơn vị trong tỉnh, Báo Bắc Ninh đã và luôn luôn trung thành với sứ mệnh tiền phong. đội viên bên trên mặt trận tư tưởng – văn hóa. Đó là tích cực tuyên truyền, phổ thông, đóng góp góp thêm phần đưa đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của quốc gia vào cuộc sống đời thường; bắt gặp, nêu gương người tốt, việc tốt, yếu tố thế hệ, tiêu biểu tiền tiến; đấu tranh phòng, chống những hành động vi phạm pháp luật và những hiện tượng tiêu cực trong xã hội; truyền bá rộng thoải mái vẻ xinh của vùng đất, loài người Bắc Ninh – Kinh Bắc tới đông đảo bè người chơi trong và ngoài nước, bảo đảm và phát huy truyền thống tốt xinh của dân tộc… Qua đó, đóng góp góp thêm phần ổn định chính trị, xúc tiến kinh tế tài chính – xã hội. phát triển, nâng cao dân trí, phục vụ yêu cầu văn hóa lành mạnh của nhân dân; củng cố, tăng cường khối đại kết đoàn toàn dân, tăng cường sự nghiệp đổi thế hệ, xây dựng và phát triển quê nhà. ko tính những hoạt động nghiệp vụ, Báo Bắc Ninh đã thể hiện trách nhiệm xã hội, xây dựng nhiều hoạt động ý nghĩa, nhất là những hoạt động an sinh xã hội, tham dự những phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “tiết điệu”. xin thương xót ”,… Trong đó với những hoạt động thiết thực như: Nhận thờ tự mẹ việt phái nam phái nam hero; giúp sức nhiều mảnh đời xấu số; Tổ chức giải chạy việt phái nam dã truyền thống tranh cúp Báo Bắc Ninh;…
với tương đối nhiều đóng góp và thành tích, Báo Bắc Ninh đã vinh dự được Đảng, quốc gia tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Ba, Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều phần thưởng cao quý khác. Điều tuyệt hảo nhất là tờ báo đã nhận được được sự yêu mến, chào đón, tin tưởng và ủng hộ của cán bộ, đảng viên và những từng lớp nhân dân trong tỉnh. Tình cảm đó là động lực to to để hàng ngũ cán bộ, phóng viên báo chí quyết tâm phấn đấu, góp sức nhiều hơn thế nữa nữa để nâng cao unique tờ báo, unique phục vụ người chơi đọc.
Nhìn lại chặng đường 60 năm đã qua, những người làm báo thời điểm ngày hôm nay luôn luôn hàm ơn những thế hệ làm báo phụ vương anh đã dày công vun đắp nên truyền thống tốt xinh của Báo Bắc Ninh. sát cánh cùng theo với sự phát triển đi lên của tỉnh, Báo Bắc Ninh luôn luôn giữ vững tôn chỉ, mục tiêu của báo chí cách mệnh, là khẩu ca của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân những dân tộc trong tỉnh. Kế thừa và phát huy đúng đắn truyền thống vẻ vang của báo chí cách mệnh việt phái nam phái nam, hàng ngũ cán bộ, phóng viên báo chí, đổi khác viên, công viên chức của Báo luôn luôn phấn đấu, càng ngày càng cứng cáp về mỗi mặt. Hiện cơ quan Báo với 73 cán bộ, phóng viên báo chí, đổi khác viên, công viên chức; trong đó với một tiến sĩ báo chí; 9 đồng chí với trình độ thạc sĩ và nhiều đồng chí với 2 trình độ đại học … ko tính việc xây dựng hàng ngũ phóng viên báo chí, đổi khác viên phục vụ yêu cầu, nhiệm vụ, Báo còn sử dụng rộng rãi xây dựng lực lượng hợp tác viên. trong và ngoài tỉnh, qua đó đóng góp góp thêm phần nâng cao unique những ấn phẩm báo chí. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Đảng ủy, Ban đổi khác thường xuyên sử dụng rộng rãi bồi dưỡng hàng ngũ cán bộ, phóng viên báo chí, đổi khác viên vừa “hồng” vừa “chuyên”. song song, quán triệt và tổ chức cho cán bộ, công bố viên học tập, nghiên cứu những chỉ thị, quyết nghị của Đảng; tăng cường học tập và tuân theo tư tưởng, đạo đức, phong thái Hồ Chí Minh.
Để mỗi cán bộ, phóng viên báo chí phát huy được năng lực, sở trường, Báo Bắc Ninh thường xuyên sử dụng rộng rãi, tạo mỗi điều kiện để cán bộ, phóng viên báo chí được học tập nâng cao trình độ, tham dự những lớp tập huấn, bồi dưỡng. , nâng cao kỹ năng làm báo. khác lạ, trong thời đoạn hiện nay, cuộc cách mệnh công nghiệp 4.0 đang ra mắt mạnh mẽ và uy lực, nhiệm vụ đề ra đối với những cơ quan báo chí, trong đó với Báo Bắc Ninh là phải tăng cường những yếu tố về hạ tầng technology. Thông tin, trang trang bị báo chí văn minh, phải chú trọng tập huấn, bồi dưỡng hàng ngũ cán bộ, phóng viên báo chí phục vụ yêu cầu phát triển báo chí trong xu thế cách mệnh công nghiệp 4.0. Báo Bắc Ninh đã mở những lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí, song song tổ chức những đoàn cán bộ, phóng viên báo chí tới lớp tập kinh nghiệm của những báo khác, cử phóng viên báo chí tham dự những lớp tập huấn kỹ năng tác nghiệp. Báo đa phương tiện do Hội Nhà báo việt phái nam phái nam tổ chức.
hàng ngũ cán bộ Báo Bắc Ninh thời điểm ngày hôm nay cũng ko ngừng rèn luyện nâng cao người chơi dạng lĩnh chính trị, đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn, tìm tòi cách làm thế hệ, thể hiện sáng tạo để với tương đối nhiều tác phẩm. unique, phục vụ yêu cầu thông tin nhiều chủng loại của công chúng. Hàng năm, báo đã phát động hàng ngũ cán bộ, phóng viên báo chí tích cực tham dự những giải báo chí toàn nước, giải báo chí toàn nước về xây dựng Đảng, giải báo chí của những bộ, ngành Trung ương và giải báo chí cấp tỉnh. Chức vụ; trong đó với tương đối nhiều nhà báo đạt giải cao tại những cuộc thi báo chí của Trung ương và của tỉnh.
song, trước yêu cầu đổi thế hệ báo chí, phục vụ yêu cầu thông tin càng ngày càng tốt của người chơi đọc, nhiệm vụ đề ra đối với những người làm báo Đảng bộ tỉnh là phải nỗ lực nâng cao unique những ấn phẩm cả về nội dung và thông tin. nội dung và hình thức, xây dựng Báo Bắc Ninh thành cơ quan báo chí văn minh, đa phương tiện. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế càng ngày càng sâu rộng, xu thế phát triển mạnh mẽ và uy lực của technology thông tin và truyền thông yên cầu người làm báo phải thời gian nhanh nhẹn, cập nhật technology thế hệ, cách thức làm báo thế hệ. Trước những thử thách và thời cơ song song với việc nâng cao unique ấn phẩm của Báo in, Báo điện tử phải hướng tới tăng tính tương tác, cập nhật thông tin thời gian nhanh hơn, sinh động hơn, hội nhập đa phương. thuận tiện trong công việc báo chí. Đây là xu thế thế tất trong quy trình phát triển của báo chí văn minh. hàng ngũ những người làm báo phải thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện; tăng cường học tập và thực hiện tốt 10 điều Quy định đạo đức nghề nghiệp người làm báo việt phái nam phái nam; tiếp tục đổi thế hệ, sáng tạo, nỗ lực phát huy hơn nữa tầm quan trọng, vị thế của tờ báo Đảng địa phương, đóng góp nhiều hơn thế nữa nữa cho sự phát triển của quê nhà, giang sơn. Những người làm báo của Báo Bắc Ninh phải là những người đi đầu trong công việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, chú trọng tuyên truyền về gương người tốt, việc tốt, gương người tốt, việc tốt, tiêu biểu tiền tiến, đóng góp góp thêm phần lan tỏa những giá trị tốt xinh, tạo động lực xúc tiến thi đua yêu nước những phong trào gắn kèm với việc tăng cường học tập và tuân theo tư tưởng, đạo đức, phong thái Hồ Chí Minh; tiếp tục phát huy tầm quan trọng là lực lượng nòng cốt trong đấu tranh chống những thế lực thù địch; đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực; sử dụng rộng rãi tới những vấn đề được dư luận sử dụng rộng rãi để với những bài viết định hướng kịp thời, từ đó tăng sức lôi cuốn, đóng góp góp thêm phần củng cố niềm tin của người chơi đọc.
Tự hào với truyền thống 60 năm của Báo Đảng bộ địa phương, thế hệ người làm Báo Bắc Ninh thời điểm ngày hôm nay một lòng trung thành với sự nghiệp cách mệnh, kết đoàn phấn đấu, tích cực rèn luyện người chơi dạng lĩnh chính trị, tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp, nâng cao unique tác phẩm báo chí, xây dựng báo quê nhà Bắc Ninh càng ngày càng chuyên nghiệp, văn minh, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân.
nhân thời cơ này, Báo Bắc Ninh xin gửi lời cảm ơn tâm thành và thâm thúy tới những đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; cảm ơn sự tương trợ, phối hợp với cực tốt của những ban, ngành, đoàn thể; những huyện, thành phố; sự chung tay của hợp tác viên và nhân dân trong và ngoài tỉnh đã giúp Báo Bắc Ninh hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ tỉnh, phục vụ càng ngày càng tốt hơn trong thời kỳ đổi thế hệ, đóng góp góp thêm phần đắc lực vào sự phát triển kinh tế tài chính – xã hội của tỉnh.

Nguyễn Tiến Vũ

chủ toạ Hội Nhà báo tỉnh, Tổng đổi khác Báo Bắc Ninh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *