KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

màu sắc phong thủy trong nhà chiêu tài lộc hút tơ duyên năm 2022

Rate this post

Sử dụng những loại màu sắc bên dưới đây trong ngôi nhà của người chơi, năm thế hệ sẽ mang tới những khởi đầu thế hệ, màu đỏ may mắn và lôi cuốn tình yêu.

red color, vàng, xanh lá cây, xanh dương Cerulean và bạc hà là những màu sắc màu đỏ may mắn trong năm 2022. Đó là vì những màu sắc này còn với nguồn gốc từ những yếu tố phong thủy bao gồm mộc (ngũ hành con cọp). ), nước (ngũ hành 2022), lửa, đất và năng lực dương.

ngoài những việc sử dụng những thiết bị màu đỏ may mắn với màu sắc này, ngôi nhà của người chơi với những màu sắc bên trên cũng hoàn toàn với thể với rất nhiều thuận tiện.

red color

red color từ lâu đã được coi là màu sắc màu đỏ may mắn trong văn hóa Á Đông. red color cũng tượng trưng cho sức sống, sự di chuyển, niềm mê say và tình yêu.{từ khóa}
loại gold color hấp thụ sự căng thẳng, tạo ra một dòng nhìn hợp lý, rét mướt

những chuyên gia phong thủy khuyên người chơi nên sử dụng red color, nhất là đối với những người tuổi Tý chưa tồn tại chuyện yêu đương tốt xinh. Để lôi cuốn tình yêu tới với người chơi, chỉ cần sử dụng đồ trang trí red color trong nhà như rèm cửa red color hoặc thảm đỏ, cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể thêm ăn mặc quần áo red color.

red color kích hoạt yếu tố lửa và là màu sắc màu đỏ may mắn cho bất kỳ ai đang tiến tới một mối quan hệ lãng mạn hoặc đang mong đợi với con. Mặc dù, red color tươi giúp cải thiện đời sống tình cảm, nhưng sử dụng quá nhiều red color hoàn toàn với thể mang tới sự bức bối, ko dễ chịu và tức giận.

gold color

màu sắc này tượng trưng cho kiến ​​thức, trí tuệ và kỹ năng tổ chức. Nhưng sử dụng quá nhiều hoàn toàn với thể làm cho cho người ta ảo tưởng về vinh quang đãng và sự phú quý.

Ngoài ra, gold color còn hấp thụ căng thẳng, tạo thành sự hợp lý, rét mướt. gold color mang lại năng lực tích cực hoàn toàn với thể được sử dụng trong nhà bếp, phòng khách hoặc phòng trẻ em. Cho dù người chơi tìm gold color hướng dương hay gold color rơm, thì những thuận tiện về năng lực là như nhau.

blue color lá

Đó là màu sắc sắc của cuộc sống thường ngày và tự nhiên, sự phát triển ổn định, những khởi đầu và triển vọng thế hệ, sự phổ biến và phú quý, hy vọng và tự do nội tâm.

blue color lá cây biểu thị sự khởi đầu của một cuộc sống thường ngày thế hệ hoặc một mối quan hệ thế hệ. Đây hoàn toàn với thể coi là gam màu sắc mang tới thời cơ và sự đổi khác tích cực.

Cerulean Blue

Đây là gam màu sắc nhẹ nhõm mang tới cảm giác dễ chịu và thoải mái, thanh thoát và tự do. màu sắc này sẽ làm cho cho tăng sự màu đỏ may mắn trong những cuộc phỏng vấn, giao tiếp và thương lượng. Dù thế, sử dụng nhiều màu sắc sắc này sẽ kích hoạt hành thủy, mang tới sự thờ ơ và vô vọng, vì vậy cần sử dụng với chừng mực.

màu sắc bạc hà

màu sắc này kích hoạt yếu tố gỗ, mang lại sự phát triển, sáng tạo. Bạc hà mang lại màu đỏ may mắn cho những ai cần thích ứng với một nơi ở, công việc thế hệ hoặc đang khởi đầu một hành trình thế hệ.

Quỳnh Hương (Theo thechinesezodiac và Prestigeonline)

Cách đặt bàn làm việc giúp người tuổi Dần thăng tiến, 'tiền vào như nước'

Cách đặt bàn làm việc giúp người tuổi Dần thăng tiến, ‘tiền vào như nước’

ngoài chuyên môn thì vị trí và hướng đặt bàn làm việc là nhì yếu tố vô cùng quan yếu để gia chủ thành công trong công việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *