KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tìm rubi theo 12 cung hoàng đạo

Rate this post

TIẾN BÌNH (24/09 – 23/10)

– Tính cách: Văn hóa, lịch sự, thuyết phục và quyến rũ

nữ giới: đàn bà sinh ra bên dưới dấu hiệu của Thiên Bình được thống trị do nữ giới thần tình yêu, Venus. hình tượng của game thủ là quy mô. Đó là lý do vì sao game thủ luôn luôn thích trò chơi tay đôi. game thủ sẽ ko hạnh phúc trọn vẹn nếu ko tồn tại một mối quan hệ thỏa hiệp. tình nghĩa với game thủ mang tức thị người game thủ yêu thiết yếu cùng ý kiến. Nhưng game thủ là một người quyến rũ rất tốt và hoàn toàn mang thể quyến rũ bất kỳ người con trai nào game thủ muốn. Thiên Bình ko phải lúc nào thì cũng tình nghĩa.

nam giới: game thủ luôn luôn thích được đàn bà vây quanh. Vấn đề là game thủ ko thể đưa ra quyết định giữa nhì sự tìm lựa của tôi. Vì vậy, kết cuộc tồi tệ nhất là game thủ làm cho cả vợ và tình nhân của tôi thất vọng.

màu sắc sắc thích thú: Sao Kim xinh xinh thống trị cả Thiên Bình và Kim Ngưu, nhưng trong dấu hiệu này, xúc tiến của Sao Kim lịch sự hơn, thể hiện qua những màu sắc xanh lá cây lam, xanh ngọc bích, những màu sắc nhạt với sắc cam hoặc hồng nhạt và xanh lam nhạt.

– rubi tương thích: Đối với dấu hiệu này, citrin với màu sắc cam đậm là thích thống nhất. Ngoài ra, game thủ cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể sử dụng thạch anh ám khói hoặc một vài loại khác như aventurin, berin, jadeite, nephrite, peridot.

TIGA (24 tháng 10 – 22 tháng 11)

Tính cách: thâm thúy, kiên định và say mê

nữ giới: Đối với game thủ ngoại tình là một điều kinh khủng và ko thể gật đầu được. game thủ rất khó tin một người con trai. Để tin bọn họ, game thủ phải thử thách bọn họ rất nhiều. Sự phản bội sẽ đóng băng trái tim game thủ một lần nữa. Dù thế, lòng trung thành của chính game thủ nhiều lúc là một câu hỏi to. lúc trở thành một Bò Cạp tồi, liệu game thủ mang còn trung thành với những kín kẽ và cử chỉ quyến rũ của tôi?

nam giới: thâm thúy và sexy nóng bỏng là đặc điểm lôi cuốn nhất của game thủ. game thủ là kẻ kín kẽ và biết cách kiểm soát game thủ dạng thân. Nhưng một lúc đã yêu, game thủ luôn luôn nồng thắm và là một tình nhân tình nghĩa.

nhiều lúc game thủ cũng để sự ghen tuông đi quá xa. Sau đó, game tiên chỉ thấy sự phản bội ở khắp mỗi nơi. Dù thế, nhìn chung, game thủ là một người rất trung thành.

màu sắc sắc thích thú: Sao Hỏa rực lửa luôn luôn tỏa sáng đằng sau vẻ bên ngoài bình lặng của Scorpios, sức mạnh nguyên thủy của chính nó hoàn toàn mang thể nhìn thấy qua red color (hình tượng của quyền lực tối cao). Đỏ hồng, đỏ thẫm, đỏ tươi, đỏ tía rất yêu thích với ngôi sao sáng hoàng đạo này.

rubi tương thích: Carnelian đỏ là rubi đặc trưng của game thủ. Ngoài ra game thủ cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể một vài loại đá đỏ khác như ruby, garnet, calcitedon, obsidian, mã não.

MẸ (23/11 – 21/12)

– Tính cách: Nhìn xa trông rộng, sáng sủa, dễ chịu trong chuyện tình yêu và luôn luôn gật đầu rủi ro

nữ giới: game thủ được sinh ra bên dưới dấu hiệu của sao Mộc, vì vậy game thủ mang một tính cách dễ chịu và đầy nhiệt huyết. Dù luôn luôn tách bạch tình yêu và lòng tình nghĩa nhưng game thủ biết cách duy trì cả nhì lúc mang một mối quan hệ ổn định. game thủ luôn luôn thành thực với người mình yêu, kể cả lúc người ấy ko còn lôi cuốn game thủ nữa thì game thủ cũng tương đối khó nói lời chia ly.

nam giới: luôn luôn hướng tới những điều to lao và táo tợn. Vì vậy, nếu người game thủ yêu ko phải là một phần trong câu chuyện phiêu lưu của game thủ, cô ấy rất hoàn toàn mang thể trở thành quá khứ. game thủ ko tình nghĩa với những gì đã cũ và trở thành nhàm chán.

màu sắc sắc thích thú: Nhân Mã chịu xúc tiến của triết lý và trí tuệ của sao Mộc, ngôi sao sáng thống trị đại diện cho sự phát triển và dồi dào. màu sắc sắc màu đỏ may mắn của sao Mộc ko hề ít chủng loại, từ vàng, xanh lam, hồng, tím nhạt và thậm chí mang cả sắc vàng, cam vương giả.

rubi tương thích: những loại rubi thích thống nhất với game thủ là sapphire và canxit. những loại khác cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể được sử dụng như thạch anh tím (amethyst), thạch anh ko màu sắc, garnet, spinel, topaz.
tương thích như amazonit, berin, turquois, zircon.

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng một)

Tính cách: Tham vọng, dè dặt và mang trách nhiệm

nữ giới: game thủ ko phải mẫu người thích mạng. game thủ ko sử dụng rộng rãi quá nhiều tới chuyện tình yêu. Đối với game thủ, lòng trung thành là thứ được san sẻ hoặc quan yếu đối với tất cả nhì người. game thủ sẽ luôn luôn nỗ lực để đạt được điều đó và bỏ qua những điều ko xúc tiến tới nó.

nam giới: game thủ thực tế với cuộc sống thường ngày, game thủ luôn luôn san sẻ trách nhiệm chăm sóc những con. game thủ rất trung thành lúc cảm nhận thấy mình thực sự chuyên tâm lo việc gia đình vì tình nghĩa cũng hoàn toàn mang thể mang tức thị làm tròn nghĩa vụ với vợ con. Cách tốt nhất hoàn toàn mang thể để tiến công giá lòng trung thành của những người này là xem xét lượng thời kì bọn họ dành riêng cho gia đình hoặc những người thân yêu của tôi.

màu sắc sắc thích thú: Là một “chuyên gia số phận” và người điều khiển những hành động, sao Thổ cai quản dấu hiệu này. màu sắc sắc màu đỏ may mắn của Ma Kết đều là những màu sắc xanh lá cây ngọc, xanh đen, đen, xám đậm.

rubi tương thích: Đá mã não đen và Thạch anh mắt mèo (xám) là nhì loại đá thích thống nhất với game thủ. game thủ cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể sử dụng thạch anh tím, malachite, obsidian, peridot, thạch anh khói, thạch anh hồng và tuamalin.

AQUARIUS (20 tháng một – 18 tháng 2)

– Tính cách: Nguyên tắc, đạo đức, lạnh lùng

nữ giới: game thủ nghĩ tình nghĩa cũng hoàn toàn mang thể mang tức thị trở thành một người game thủ, một tình nhân thực lòng. Nhưng nếu bị bỏ rơi, hành động rắn rỏi của game thủ được xem là một cú sốc cho những người game thủ yêu. hiện nay tình nghĩa với game thủ là sống thực với chính mình.

nam giới: game thủ là một người rất nguyên tắc. lúc đã yêu ai, game thủ sẽ luôn luôn yêu và tin tưởng người đó. game thủ khinh thường sự giả dối. Những người sinh ra bên dưới dấu hiệu Bảo Bình là những người rất rất đáng tin cậy.

màu sắc sắc thích thú: Sao Thổ cũng chính là kẻ thống trị Bảo Bình. màu sắc sắc màu đỏ may mắn tương thích trọn vẹn giống với người thuộc cung Ma Kết, nên tránh những màu sắc nhạt. Đen, xám, tím, xanh nước đại dương và thạch anh tím là những màu sắc màu đỏ may mắn của Bảo Bình.

rubi tương thích: Turquois và đá mắt cọp là nhì loại đá tương thích. một vài loại đá khác như amazonit, thạch anh tím, malachit, obsidian, hoặc sapphire đều thích yêu thích với game thủ.

PISCES (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Tính cách: Nhân ái, tận tụy, thông cảm và giàu trí tưởng tượng

nữ giới: Được thống trị do sao Mộc và sao Hải Vương, game thủ luôn luôn muốn tình nghĩa. Dù thế, lý trí ko bao giờ hoàn toàn mang thể lãnh đạo trái tim vì game thủ luôn luôn nhìn thấy những điều tốt xinh tuyệt vời nhất ở người khác. Vì vậy, game thủ dễ rơi vào mối tình ko giống như mong muốn muốn.

nam giới: game thủ thường ko phải là kẻ tình nghĩa vì game thủ luôn luôn yêu nhì người. Một người trung thành với game thủ, và một người nhưng mà game thủ muốn đoạt được.

màu sắc sắc thích thú: Dấu hiệu hoàng đạo này chịu xúc tiến của nhân tố nước. Ngày “quyền lực tối cao” của Song Ngư là thứ Năm và màu sắc sắc màu đỏ may mắn là tím, xanh, trắng, ngọc trai và vàng xoài.

– rubi tương thích: tốt nhất hoàn toàn mang thể game thủ nên sử dụng thạch anh tím (amethyst). những loại đá xanh khác như sapphire, aquamarin, opal. Đá trắng như đá mặt trăng và xoàn cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể được sử dụng.

tiến công giá của game thủ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *