KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

mày mò 4 mẫu trồng cây phạm phong thủy, sẽ sai trái nếu ‘chứa’ nó trong nhà

Rate this post

nhiều lúc nhà người chơi gặp chuyện xui xẻo cũng đều hoàn toàn sở hữu thể là do ‘vượng khí’ của 4 loại cây này.

Lục bình

Ylang-ylang sở hữu vẻ bên ngoài xinh, nhưng ko nên trồng trong nhà. Loài hoa color tím này được cho là hình tượng của sự phá hoại, liên quan tới hạnh phúc gia đình, làm cho vợ ck bất hòa.

khác lạ, bèo tây sở hữu chứa độc tố canxi oxalat và lycorine, tập trung nhiều ở phần củ. Nếu vô tình ăn phải sẽ gây buồn nôn, chóng mặt …

Mùi hương của loài hoa này cũng ko tương thích cho phòng ngủ. Những người sở hữu tiền sử bệnh tim, cao huyết áp nếu ngửi mùi hoa dạ lan hương để quá lâu hoàn toàn sở hữu thể cảm nhận thấy hoa mắt, chóng mặt.

Khám phá 4 loại cây cảnh phạm phong thủy nhà ở, thà 'chứa' trong nhà là sai lầm - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

cây xương rồng

Trong phòng khách ko nên đặt những loại cây như xương rồng, lô hội, tùng. Những cây này mang “sát khí”. Trồng những loại cây này trong phòng khách sẽ liên quan trực tiếp tới tình cảm giữa những member trong gia đình, dễ gây tranh cãi, bất hòa.

Phòng khách chỉ nên đặt những loại cây chiêu tài như trúc phú quý, phong lan tứ quý, dứa cảnh nến đỏ… Những loại cây này tượng trưng cho điềm lành, ko chỉ sở hữu mang lại màu đỏ lộc may nhưng mà còn hỗ trợ phòng khách xinh hơn.

Hoa tulip

Văn phòng là nơi học hỏi, sáng tạo, cần ko gian yên tĩnh, dễ chịu. Trong lúc đó, hoa tulip sở hữu chất kiềm độc, nếu vô tình chạm vào dễ gây bạc tóc, rụng tóc.

Ngoài ra, theo phong thủy, hoa tulip là hình tượng của sự phá tài, làm cho đoạn đường công danh sự nghiệp của gia chủ gặp trắc trở.

Góc văn phòng tương thích để đặt hoa thủy tiên, sở hữu tác dụng trừ uế, tránh tà, mang lại điềm lành, chiêu tài. Ngoài ra, loài hoa này còn là hình tượng của sự sang trọng và quý phái, lịch sự nên hoàn toàn sở hữu thể để trong phòng khách.

Khám phá 4 loại cây cảnh phạm phong thủy nhà ở, thà 'chứa' trong nhà là sai lầm - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Hoa sứ

Cúc tần thường được trồng ở những đình chùa. Dù thế, hình dáng vẻ vẻ của loài hoa được coi là nhạy cảm nên trở thành loài hoa kiêng kỵ và ko được đặt bên trên ban thờ. Ngoài ra, dân gian còn cho rằng loài hoa này ko tốt cho đường tơ duyên nên tránh chưng trong nhà.

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *