KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mở cửa chính ra và thấy 7 điều ngăn cản sự phú quý, dù làm bao nhiêu cũng chết

Rate this post

Mở cửa nhìn ra ban công

Trong phong thủy nhà ở, việc mở cửa nhìn thấy ban công là điều vô cùng kiêng kỵ vì cửa chính và ban công đối diện nhau, trong phong thủy gọi là “sát khí”. Tài lộc vào cửa ko ngớt, nếu đối diện là ban công thì tài lộc cứ thế nhưng trôi đi. Đây là một xây ngừng vô cùng bất lợi cho việc tích tụ khí. Cửa chính ra ban công còn được ví như “người gặp văn hóa thủy”, tức là tài vận hoàn toàn với thể nhìn thấy nhưng ko thể nắm bắt được. Để hóa giải xây ngừng kiêng kỵ này, game thủ hoàn toàn với thể trồng một vài cây xanh sẽ hỗ trợ vận khí của gia đình biến đổi.

Mục tiêu chính là thay thế lần thu thứ 7 nên làm nhiều lần cũng được


với nước chảy trước cửa

Nếu trước cửa nhà với nước chảy, hơn nữa nước ko tụ lại trước nhà, trong tình huống này ko được mở cửa vị trí trung tâm. Vì dòng nước sẽ sinh ra dòng khí, nếu mở cửa giữa thì dòng nước và dòng khí đều xung vào nhà, gây tổn hại tới sức khỏe và vận may của gia đình.

Mở cửa để soi gương

Gương treo ở cửa chính dễ gây ra những điều cấm kỵ đối với cửa chính trong phong thủy của cả gia đình. Đây là một trong những vị trí ko nên đặt gương. Gương với chức năng phản chiếu, sẽ làm cho cho tiền tài vào cửa bị dội ngược trở lại. Do đó, nếu nhà game thủ đang ở, hãy túa bỏ ngay hoặc tự nhiên sử dụng hoàn toàn với thể sử dụng tấm vải che lại.

Mở cửa xem toilet

xây ngừng phòng tắm đối diện với cửa ra vào cũng chính là một điều cấm kỵ đối với cửa chính trong phong thủy nhà ở. Lý do là vì, phòng tắm là nơi ô uế nhất trong nhà. Để cửa chính đối diện nhà lau chùi và vệ sinh sẽ liên quan tới vận may của những member, dễ bị tiểu nhân hãm hại và mắc những bệnh về dạ dày. Muốn hóa giải khí xấu này, game thủ hoàn toàn với thể treo rèm trước cửa nhà lau chùi và vệ sinh để ngăn cách.

Mở cửa ra xem bếp

Người xưa cho rằng ăn cơm quý hơn trời. Phòng bếp là một trong những nơi quan yếu nhất trong ngôi nhà. Ngày nay, nhà bếp còn là nơi lưu giữ những lời chúc phúc. Nếu bếp đối diện với cửa chính sẽ làm cho cho luồng khí từ cửa vào làm phân tán năng lực trong bếp. Điều này sẽ làm cho cho tổn hại tới tài lộc của cả gia đình. Nhẹ thì mỗi việc ko thuận, gặp chuyện tranh cãi. Nặng thì liên quan tới tiền tài, vận may hay sức khỏe của mỗi cá nhân.

Cửa chính ko phân biệt được với đường.

Phong thủy truyền thống thường chuộng đường vòng, đại kỵ thẳng, nhà với cửa chính hướng đi ra đường gọi là “nhà mồm cọp”. Từ trong ra phía bên ngoài, xe cộ và người đi bộ đều hướng thẳng về phía cửa mình, tạo tâm lý khủng hoảng bất an, dễ bị phương tiện và người tiến công, là nơi dễ xảy ra tai nạn. Nếu điều kiện địa lý cho phép, nên trồng bụi hình vành khuyên trước cửa để hóa giải.

Cửa chính hướng vào ngõ cụt

Cửa chính đối diện ngõ nhỏ ko tồn tại lối đi, ko gian trong nhà sẽ ko đơn thuần và giản dị lưu thông, ko gian ko giữ được trong sạch, tích tụ nhiều khí đục, ko tốt cho sức khỏe người ở. Nguyên lý của khí cũng giống như nước, nước chảy sẽ vẫn tinh khiết, nước chết tích tụ nhiều vật bẩn, mùi hôi bốc ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *