KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hướng giường ngủ ưng ý với hướng nhà là tốt hay xấu theo phong thủy?

Rate this post

Hướng giường ngủ đối diện với ngôi nhà là tốt hay xấu?

lúc khởi đầu cuộc sống thường ngày trong một ngôi nhà thế hệ, nhiều gia chủ bỏ qua việc sắm hướng kê giường ngủ. Đây là một quan niệm sai trái vì hướng giường ngủ cần được xem xét nghiêm túc để ko chỉ là giúp phong thủy của ngôi nhà tốt hơn nhưng còn mang lại tài lộc cho gia chủ.

Vì vậy, câu hỏi được ko ít gia chủ ưa chuộng là hướng giường ngủ mang trùng với hướng nhà là tốt hay xấu? Trước lúc replay câu hỏi này, gia chủ cần nắm được cách xác định hướng giường ngủ.

Trong dân gian mang ko ít ý kiến về hướng giường ngủ. hồ hết mọi cá nhân đều cho rằng hướng giường là hướng của đầu giường. Nhiều người khác lại cho rằng hướng giường là hướng của bàn chân người nằm bên trên giường. cũng hoàn toàn mang thể mang ý kiến ​​cho rằng hướng giường là hướng của người nằm ngủ bên trên giường.

song, tất cả những ý kiến bên trên đều ko đúng mực lắm, hướng kê giường ngủ đúng mực nhất là hướng từ trên đầu giường tới cuối giường.

Gia chủ xác định hướng giường ngủ ưng ý với mệnh. (Hình ảnh minh họa)

Sau lúc xác định được hướng kê giường ngủ, gia chủ cần tìm hướng cát hợp tuổi để đặt giường ngủ theo đúng phong thủy. Để kiếm được hướng cát hợp tuổi, gia chủ phải biết mình thuộc mệnh nào trong ngũ hành và ưng ý với hướng nào?

Để biết mình thuộc hành nào, gia chủ cần xác định được can, chi tương ứng. Cụ thể: Can Giáp – nón ứng với một; can Bình – Định là 2; Can Mậu – Kỷ là 3; Canh – Tân là 4; Can Nhâm – Quý là 5.

Gia chủ thuộc những cung hoàng đạo Tý – Sửu – Ngọ – Mùi tương ứng với 0; những con giáp Dần – Mão – Thân – Dậu là một; những con vật thuộc cung hoàng đạo Thìn – Tỵ – Tuất – Hợi là 2.

tiếp theo sau, gia chủ cùng giá trị của can và chi, nếu: Kết quả là một thì gia chủ thuộc mệnh Kim; kết quả là 2, gia chủ thuộc mệnh Thủy; kết quả là 3, gia chủ thuộc mệnh Hỏa; kết quả là 4, gia chủ thuộc mệnh Thổ; Nếu kết quả là 5 thì gia chủ thuộc mệnh Mộc.

Trong tình huống tổng của can và chi to hơn 5 thì trừ đi 5. Kết quả sau hết sẽ tương ứng với mệnh bên trên.

Sau lúc xác định được mệnh, gia chủ tìm hướng ưng ý với mệnh như sau: Mệnh Kim gặp những hướng Tây, Tây Bắc; Sao Thủy ở hướng Bắc; Sao Hỏa hòa ưng ý với hướng phái mạnh; người mệnh Thổ ưng ý với những hướng Tây phái mạnh, Đông Bắc; Dấu hiệu Thổ ưng ý với hướng Đông và Đông phái mạnh.

Như vậy, lúc khởi đầu xây nhà thế hệ, gia chủ cũng xác định hướng nhà phụ thuộc mệnh của tớ. Vì vậy, hướng giường ngủ trùng với hướng nhà được coi là điều tốt.

Trong tình huống hướng nhà ngày nay ko ưng ý với mệnh của tớ thì gia chủ cũng phải xác định hướng đặt giường theo công thức bên trên. Lúc này, nếu hướng giường ngủ trùng với hướng nhà thì đây ko phải là phương án tốt.

Những lưu ý lúc đặt giường

lúc đã sắm được hướng kê giường ưng ý, việc tiếp theo sau gia chủ cần làm là xác xác định trí tốt trong phòng ngủ để đặt giường. bên dưới đây là một trong những lưu ý:

ko đặt giường ngủ cạnh nhà lau chùi: Nhà lau chùi là khoảng ko chứa được nhiều vi khuẩn nhất trong nhà. Những người ngủ quá sắp nhà lau chùi sẽ ko tốt cho sức khỏe. Nếu phòng ngủ quá chật chội và việc đặt giường ngủ sắp nhà lau chùi là điều khó tránh khỏi, gia chủ hoàn toàn mang thể đặt một chậu cây ở giữa để thanh lọc ko gian.

Tránh đặt giường bên dưới xà ngang (xà ngang): lúc nằm bên trên giường, mặt người thường hướng lên trần nhà. Nếu bên trên trần nhà mang xà ngang sẽ gây cảm giác ức chế, xúc tiến tới sức khỏe và ý thức của người nằm bên trên giường.

Gia chủ cần sắm vị trí ngủ ưng ý. (Hình ảnh minh họa)

ko đặt gương đối diện hoặc chiếu thẳng vào giường ngủ: Trong phong thủy nhà ở, nếu đặt gương đối diện với đầu giường là kẻ chơi đang phạm vào thế hung. Sự phản chiếu của gương sẽ làm cho cho người nằm bên trên giường mang cảm giác như mang ai đó đang quan sát và kiểm tra. Về lâu dài sẽ xúc tiến tới ý thức, dễ gây ảo giác. Việc đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ cũng xúc tiến tới tài vận và con dòng của gia chủ.

ko bài trí những vật sắc nhọn hướng vào giường ngủ: Giường ngủ là nơi gia chủ ngơi nghỉ sau một ngày mỏi mệt. lúc nằm bên trên giường, những trang bị trang trí mang hình dáng vẻ vẻ sắc nhọn chiếu vào dễ làm cho cho gia chủ cảm nhận thấy bất an, xúc tiến tới giấc ngủ.

Nên kê đầu giường sát tường: Phòng ngủ dù rộng thoải mái tới đâu cũng ko nên kê đầu giường giữa phòng. Vì tứ phía đầu giường là những khoảng trống nên sẽ tạo ra cảm giác chật vật, bất an cho những người nằm ngủ.

Ngoài ra, nếu phía sau đầu giường mang khoảng trống, tức là đầu giường ko kê sát vào tường thì người ngủ mang cảm giác ko chỗ dựa, chần chờ, e ngại.

quang đãng Đăng (sợi tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *